รับ เน็ตฟรีทรู 2GB ผ่านแอป True Wallet

Truemove H แจกเน็ตให้ฟรี 2GB เมื่อจ่ายบิลของ Truemove H ยอดเต็มจำนวน ภาจในวันที่ครบกำหนดชำระ ผ่านแอป TrueMoney Wallet โดยเน็ตดังกล่าวที่ได้จะสามารถใช้งานได้นาน 14 วัน หมดเขตตั้งวันที่ 31 ม.ค. 2561

เงื่อนไขการได้รับเน็ตฟรี 2 กิ๊กกะไบท์ (GB)

  1. เมื่อมีการชำระค่าบริการตามช่องทางที่กำหนดในข้อ 2 แล้ว ผู้ใช้บริการจะได้รับสิทธิโดยอัติโนมัติ ภายใน 24 ชั่วโมงนับแต่วันที่ได้รับ SMS แจ้งยืนยัน (ยกเว้นเป็นการเข้าชำระค่าบริการผ่านแอพพลิเคชั่นทรูมันนี่วอลเล็ท ด้วย aircard และ/หรือ iPad ผู้ใช้บริการจะไม่สามารถกด USSD ได้)
  2. จำกัดสิทธิรับเน็ตฟรี 2 กิ๊กกะไบต์ (GB)เพียง 1 ครั้งต่อเดือนเท่านั้น
  3. เน็ตฟรี 2 กิ๊กกะไบต์ (GB) สามารถใช้งานได้นาน 14 วัน นับจากวันที่ได้รับ SMS แจ้งยืนยัน
  4. หากผู้ใช้บริการได้รับเน็ตฟรี 2 กิ๊กกะไบต์ (GB) ไปแล้ว จะไม่สามารถรับสิทธิเพิ่มได้อีกจนกว่าจะครบรอบ 30 วัน และจะได้รับเพิ่มต่อเมื่อทำการชำระค่าบริการเต็มจำนวนอีกครั้งในเดือนถัดไป
  5. การคิดค่าบริการการใช้ 4G/3G/EDGE/GPRS ระบบจะหักจากปริมาณเน็ต 2 กิ๊กกะไบท์ (GB) ที่ได้รับนี้จนหมดก่อน จากนั้นจึงจะคิดค่าบริการโดยคำนวณตามปริมาณการใช้งานที่กำหนดไว้ในรายการส่งเสริมการขายหลักที่ผู้ใช้บริการเลือกใช้อยู่ และหากมีการใช้ เกินจากสิทธิที่ได้รับตามรายการส่งเสริมการขายหลัก ผู้ใช้บริการจะถูกคิดค่าใช้บริการเพิ่มเติมตามอัตราที่กำหนดไว้ในรายการส่งเสริมการขายหลักนั้นๆ เช่นกัน

รายละเอียดเพิ่มเติม http://www.truemoney.com/vasbill/


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save