ซิมไวรัส จากดีแทค กลับมาอีกครั้ง! แจกเน็ตฟรี 15GB, โปร 512Kbps : 9 บาท

ย้อนไปประมาณ 8-9 ปีที่แล้ว ใครที่ยังเป็นวัยรุ่น/วัยเรียนอยู่น่าจะเคยได้ยินชื่อ “ซิมไวรัส” (Virus Sim) ซึ่งเป็นชื่อเรียกของซิมระบบเติมเงินของดีแทค เพื่อเอาใจวัยรุ่นโดยเฉพาะ (สมัยนั้นยังไม่ค่อยใช้เน็ตกัน เลยเน้นโปรค่าโทรถูก) ล่าสุดตอนนี้ซิมไวรัสได้กลับมาอีกครั้งในชื่อเดิม แต่จะเน้นไปที่โปรโมชั่นอินเทอร์เน็ต ด้วยการแจกเน็ตฟรี 15GB และยังมีแพ็กเกจเสริมเป็นอินเทอร์เน็ตความเร็ว 512Kbps ในราคา 9 บาท/วัน อีกด้วย

เน็ตฟรี 15GB ที่ได้นั้น จะเป็นอินเทอร์เน็ตที่ความเร็วสูงสุด 512Kbps โดยจะแบ่งให้เดือนละ 5GB นาน 5 เดือน เพียงเติมเงินเข้าซิมขั้นต่ำ 20 บาท หากเน็ตหมดแล้วยังสามารถใช้เน็ตได้ต่อเนื่องที่ความเร็ว 64Kbps ซึ่งทางดีแทคเคลมว่าสามารถเล่นแชทใน Facebook Messenger หรือ LINE ได้ หรือจะสามารถซื้อแพ็กเกจเสริมเน็ต 512Kbps แบบรายวัน วันละ 9 บาทก็ได้

ส่วนการคิดค่าโทร. ถ้าเป็นการโทรภายในดีแทค คิดเป็นวินาทีละ 1 สตางค์ (นาทีละ 0.6 บาท) ส่วนโทรไปหาเครือข่ายอื่นๆ วินาทีละ 1.5 สตางค์ (นาทีละ 0.9 บาท)

สำหรับเงื่อนไขการใช้ซิมไวรัส จะต้องมีอายุระหว่าง 13-25 ปีเท่านั้น (ให้ใช้เฉพาะนักเรียน/นักศึกษา) โดยสามารถรับซิมฟรีจากการจัดบูทแจกตามโรงเรียน หรือเปลี่ยนโปรจากซิมเติมเงินดีแทคธรรมดาเป็นซิมไวรัส ผ่านหน้าเว็บไซต์ก็ได้ สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save