หนุ่มอเมริกันได้สปอนเซอร์ออกค่าเดินทาง/ที่พัก ให้ไปจับโปเกมอนทั่วโลก

เมื่อสัปดาห์ที่แล้วมีข่าวว่าหนุ่มอเมริกันชื่อ Nick Johnson ได้ออกมาประกาศว่าเขาสามารถจับโปเกมอนในเกม Pokemon GO ที่มีให้จับในทวีปอเมริกาเหนือ ได้ครบทุกตัวแล้ว (142 ตัว) แต่ที่จริงแล้วโปเกมอนในเกมดังกล่าวมีให้จับทั้งหมด 151 ตัว ซึ่งอีก 9 ตัวทีเหลือนั้นจะเป็นโปเกมมอนหายาก ที่มีให้จับเฉพาะบางพื้นที่ตามแต่ละทวีปหรือในกิจกรรมพิเศษเท่านั้น หรือพูดง่ายๆ ก็คือ ถ้าอยากจับให้ครบทั้ง 151 ตัว ต้องเดินทางไปจับด้วยตัวเองในทุกทวีปทั่วโลกนั่นเอง

Nick Johnson

ล่าสุด ฝันของ Nick Johnson กำลังจะเป็นจริงเมื่อเขาได้สปอนเซอร์จาก Expedia (เว็บของตั๋วเครื่องบินและที่พัก) และ Marriott Rewards (เครือธุรกิจโรงแรมชื่อดัง) ซึ่งจะช่วยออกค่าเดินทางและค่าที่พักของตัวเขาเองพร้อมแฟนสาวตลอดทริปการออกไปจับโปเกมมอนรอบโลกในครั้งนี้

โปรแกรมการเดินทางครั้งนี้ จะเริ่มจากการไปจับ Mr. Mime ที่ฝรั่งเศส จากนั้นจะได้บินตรงไปฮ่องกงเพื่อจับ Farfetch’d และสองวันต่อมาก็จะบินไปต่อที่ออสเตรเลียเพื่อจับ Kangaskhan

ที่มา – Business Insider


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save