รวมโปรโมชั่นฟรี ของขวัญปีใหม่จากค่ายมือถือ (AIS, Dtac, True, My และ TOT)

ในช่วงเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ที่จะถึงนี้ เหล่าบรรดาผู้ให้บริการเครือข่ายมือถือต่างออกมาจัดโปรโมชั่นฟรีเอาใจลูกค้ากันทุกค่าย ในตอนนี้ผมจึงมาขอสรุปให้ทุกท่านได้ทราบกันครับ ว่าค่ายไหนแจกอะไรบ้าง จะได้ใช้สิทธิ์กันให้เต็มที่

AIS

AIS ร่วมกับกระทรวงการท่องเที่ยวฯ มอบ AIS WiFi และ AIS SUPER WiFi ให้ลูกค้า AIS ได้ใช้งานฟรี ช่วงระหว่างวันที่ 30 ธ.ค. 58 – 3 ม.ค. 59 เพียงกด *199*5# โทรออก เพื่อรับสิทธิ์ใช้งานฟรี 24 ชั่วโมง/ครั้ง สำหรับประชาชนทั่วไป และนักท่องเที่ยว รับสิทธิ์ได้ผ่านทางเว็บไซต์ www.ais.co.th/ictfreewifi

Dtac

ลูกค้า dtac และ Happy รับสิทธิ์เล่น dtac wifi ฟรี 10 วัน ตั้งแต่ 25 ธ.ค. 58 – 3 ม.ค. 59 กดรับสิทธิ์ โทร. *104*60# รายละเอียด > คลิก

Truemove H

สำหรับทรูมูฟเอชปีนี้แจก 2 เด้งครับ เด้งแรกเป็นแพคเกจเล่นโซเชี่ยล LINE และ Facebook ฟรีไม่อั้น ถึงแม้ใครที่มีแพคเกจเน็ตอยู่แล้ว ก็สามารถกดได้ เวลาใช้งาน 2 แอพนี้ก็จะไม่คิดปริมาณ data ระหว่างวันที่ 31 ธ.ค. 58 – 1 ม.ค. 59 (ต้องกดรับสิทธิ์วันต่อวัน)

เด้งที่ 2 เป็น Free WiFi ดูรายละเอียดการรับสิทธิ์ได้ > คลิก

my by CAT

ให้ลูกค้าโทรฟรีในเครือข่าย & เล่น LINE ฟรี (ไม่คิดค่า data) ระหว่างวันที่ 31 ธ.ค.58 – 1 ม.ค.59

TOT3G

ลูกค้า TOT3G ทั้งแบบเติมเงินและรายเดือน รับสิทธิ์โทรฟรี ตั้งแต่วันที่ 31 ธ.ค. 58 – 1 ม.ค. 59  ส่วนลูกค้าโทรศัพท์บ้าน TOT โทรฟรีระหว่างวันที่ 30 ธ.ค. 58 – 2 ม.ค. 59

ใครใช้บริการของที่ไหน อย่าลืมไปรับสิทธิ์และใช้งานให้คุ้มนะครับ สวัสดีปีใหม่ล่วงหน้าครับ !!


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save