Oppo N1 mini พลิกมุมมองเปลี่ยนมุมมันพร้อมข้อแตกต่างกับ N1

OPPO N1 mini สมาร์ทโฟนที่สร้างมาสำหรับผู้ที่อยากจะถ่ายภาพด้วยมุมมองที่แปลกใหม่ พัฒนาต่อยอดมาจาก OPPO N1 สมาร์ทโฟนกล้องหมุนได้ตัวแรกของโลกที่เปี่ยมด้วยด้วยความสามารถกล้องที่หมุนได้ 195° ช่วยให้คุณเก็บภาพได้อย่างครบถ้วนทุกมุมมองซึ่งความลับของกล้องหมุนได้ของ N1 mini มีตามนี้

ซึ่งที่ OPPO N1 mini ปรับมาจาก N1 ขนาดหน้าจอที่ปรับให้เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัยมากขึ้นเพราะใน N1 ขนาดใหญ่ถึง 5.9 นิ้วทำให้เด็กและสุภาพสตรีใน N1 mini จึงทำการปรับขนาดให้เหมาะสมด้วยหน้าจอขนาด 5 นิ้วที่ต่อไปนี่ทุกคนสามารถหยิบจับได้คล่องแคล่วมากยิ่งขึ้น

กล้องถ่ายภาพของ N1 mini ถูกผลิตขึ้นมาอย่างปราณีตภายในกล้องนี้ภายในประกอบด้วยชิ้นส่วนถึง 72 ชิ้น เพื่อสร้างสรรค์กล้องสมาร์ทโฟน 13 ล้านพิกเซลที่มีระบบหมุน 195° ใช้หมุนกล้องเป็นกล้องด้านหน้า-หลังได้ครบถ้วนพร้อมเลนส์ที่สามารถหมุนเลนส์ได้เป็นแสนครั้งโดยไม่มีปัญหาอะไรแล้วองศาที่น้อยลงจาก 206° เป็น 195° จะทำให้มุมมองการถ่ายลดลงไหม คำตอบคือไม่แต่อย่างไร หนำซ้ำขนาดที่เล็กลงทำให้เราสามารถมองภาพได้ชัดเจนยิ่งขึ้นสามารถถ่ายภาพได้ดียิ่งขึ้นด้วยซ้ำ

นอกจากนั้น กล้องถ่ายภาพของ N1 mini ยังสามารถถ่ายได้ดีขึ้นจากเดิมใน N1 ที่มีกล้องขนาด 13 ล้านพิกเซลแต่ใน N1 mini เสริมความพิเศษยิงไปกว่านั้นด้วยฟังก์ชั่น Ultra HD ที่ช่วยถายภาพความละเอียดสูง 24 ล้านพิกเซลเก็บรายละเอียดของภาพได้สุดคมชัด

ฟังก์ชั่นเสริมเด่นๆ ของ OPPO N1 mini

Color OS 1.4 ระบบ Color OS ตัวใหม่ล่าสุดที่ใช้งานกับ N1 mini โดยเฉพาะขณะที่ N1 ยังใช้ Color OS 1.0 อยู่ซึ่งใน Color OS 1.4 มีฟังก์ชั่นใหม่ๆ เสริมมาหลายๆ อย่าง เช่น ไฟฉายในแถบแจ้งเตือนด้านบน/ปลดล็อกโดยไม่ต้องสัมผัสเครื่อง เป็นต้น

OTG-On The Go หน่วยความจำไม่พอใช้เก็บไฟล์หนัง, เพลง, ภาพไม่จุใจรึ ไม่เป็นไรเพราะ OPPO N1 mini มีระบบ OTG สามารถต่อฮาร์สดิสจากภายนอกแล้วอ่านไฟล์ข้อมูลได้ทันที หรือจะใช้ OTG ต่อเมาส์คีย์บอร์ด ก็ทำได้สบายๆ

O-Click เป็นรีโมทไร้สายขนาดเล็ก ออกแบบมาให้เชื่อมต่อกับ OPPO N1 ผ่าน Bluetooth ทำหน้าที่เป็นปุ่มชัตเตอร์สำหรับบันทึกภาพ อีกทั้งยังสามารถใช้ค้นหา OPPO N1 ในรัศมีประมาณ 15 เมตร

NFC ระบบโอนไฟล์ที่เร็วถึง 20 MB ต่อวินาทีช่วยให้คุณโอนไฟล์ใหญ่ๆ อย่างวิดีโอ HD กับเพื่อนคุณได้ในเวลาแปปเดียวเท่านั้น

ด้วยความสามารถที่้หลากหลายทำให้ OPPO N1 mini เป็นสมาร์ทโฟนมหาชนที่ไม่ว่าใครก็สามารถใช้งานได้อย่างยอดเยี่ยม


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save