เตรียมพบสมาร์ทโฟนสุดล้ำจาก OPPO ในงาน Thailand Mobile expo 2014 Hi-End

เตรียมพบมหกรรมสมาร์ทโฟนประจำปีอย่างงาน Thailand Mobile expo 2014 Hi-End ที่ปีนี้ OPPO ก็ยังจัดเต็มเช่น เคย โดยเราสมาร์ทโฟนคุณภาพมาให้คุณเลือกอย่างครบครัน พร้อมกิจกรรมและโปรโมชั่นที่จัดในบูธมากมาย

เริ่มจาก OPPO Find 7a สมาร์ทโฟนเรือธงตัวล่าสุดอัดแน่นด้วยสเปคและเทคโนโลยีสุดล้ำมากมาย ไม่ว่าจะเป็นกล้องขนาด 13 ล้านพิกเซลทีมาพร้อมฟังก์ชั่นพิเศษๆ อย่าง Super Zoom ที่ช่วยให้คุณซูมภาพได้โดยไม่เสียคุณภาพของภาพ หรือ HD Photo ระบบถ่ายภาพ 50 ล้านพิกเซล แบตเตอรี่ขนาด 3000 mAh ที่นี้จะรองรับ VOOC (วุค) ระบบ Fast Charge สามารถชาร์จไฟได้เร็วกว่ามือถือทั่วๆไปถึง 4 เท่า เปรียบเทียบให้เห็นภาพก็คือ คุยโทรศัพท์ 2 ชม. ชาร์จให้เท่าเดิมได้ในเวลา 5 นาที หรือถ้าแบตหมดก็สามารถชาร์จถึง 75% ได้ภายในเวลา 30 นาที พร้อมทั้งสเปคภายในระดับสุดยอดไม่แพ้เรือธงเจ้าไหนๆ อย่าง ชิปประมวลผลของ Qualcomm Snapdragon 801 ความถี่ 2.5GHzQuad – Core ความถี่ 2.3 GHz RAM 2 GB พร้อมหน่วยความจำในตัว 16GB ที่สามารถเพิ่ม Micro SD สูงสุด 128 GB ทั้งหมดนี้เราเสนอขายในราคาเพียง 15,990 บาท พิเศษซื้อ OPPO Find 7a ในงานรับฟรี Power Bank 5600 mAh

และเรายังมีสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ๆ ให้คุณได้เลือกซื้อในงานอย่าง OPPO Yoyo สมาร์ทโฟน 2 ซิมระดับ QuadCore ที่มาพร้อมลูกเล่นการใช้งานที่จะอำนวยความสะดวกสบายให้คุณทั้งระบบ Color OS ที่ช่่วยจัดการระบบต่างๆ ในเครื่องอย่างง่ายดาย พร้อม Hotknot ระบบส่งไฟล์รูปแบบใหม่ที่คุณสามารถส่งไฟล์ได้ง่ายๆ เพียงนำหน้าจอมาแตะกัน ในราคาเพียง 6,990 บาท และเรายังมี OPPO Neo มีสเปคใช้งานที่คุ้มค่าทั้งการรองรับ 2 ซิม ผ่านหน่วยประมวลผล Dual Core ทำงานได้อย่างลื่นไหล ระบบColor OS ที่ช่วยอำนวยความสะดวกในการใช้งานทั้ง Gesture panel วาดรูปแทนทางลัดเข้าแอพพลิเคชั่น ตั้งค่าความปลอดภัยทั้งล็อกเบอร์, ล็อกแอพ, Guest Mode สำหรับปกป้องความลับของเราทั้งหมดมานี้มาในราคาสบายกระเป๋า 4,990 บาท พิเศษเมื่อซื้อทั้ง 2 รุ่นนี้ในงานรับฟรีทันที ฟิล์มกันรอย, แก้วน้ำ OPPO และ Micro SD ขนาด 8GB

สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการถ่ายภาพเราก็มีสมาร์ทโฟนมาได้นำ 2 รุ่นได้แก่ OPPO N1 สมาร์ทโฟนกล้องหมุดได้ตัวแรกของโลกให้คุณสัมผัสประสบการณ์ถ่ายภาพได้คมชัดทุกมุมมองไม่ว่าจะกล้องหน้าและหลังหร้อมฟังก์ชั่น Slow Shutter ให้คุณสร้างสรรค์ภาพถ่ายแสงไฟในมุมมองที่แปลกใหม่ ในราคา 17,990 บาทพร้อมแถมฟรี O-click/Power Bank 5600 mAh และ OPPO R1 สมาร์ทโฟน 2 ซิมระดับ QuadCore ที่มีระบบ  PI Engine ถ่ายภาพได้คมชัดทุกสภาวะแม้ในที่แสงน้อย พร้อมเสนอขายในราคา 12,990 บาท พร้อมแถมฟรี Power Bank 4400 mAh OPPO Find Way S สมาร์ทโฟน 2 ซิมแบตเตอรี่สุดอึด หร้อมกล้องหน้า 5 ล้านระบบ Beauty Plus ถ่ายภาพคุณให้สวยใสในคลิ้กเดียว  พร้อมแถมฟรีทันที ฟิล์มกันรอย, แก้วน้ำ OPPO และ  Power Bank 4400 mAh และ OPPO Find Mirror สมาร์ทโฟน Quad Core 2 ซิมที่จะช่วยให้คุณถ่ายภาพได้มุมที่หว้างยิ่งกว้างเดิมถึง 88 องศา ในราคา 9,990 บาทแถมฟรีฟิล์มกันรอย, กระเป๋าผ้า OPPO และ เคส

นอกจากนั้นเรายังมีสมาร์ทโฟนที่ตอบสนองการใช้งานของคุณได้ครบถ้วนในราคาประหยัดไม่ว่าจะเรื่องการประมวลผลที่รวดเร็ว การเชื่อมต่อ 2 ซิมการ์ด ระบบเพลงที่ยดเยี่ยมและกล้องระดบคุณภาพในราคาประหยัดให้เลือกสรรค์ทั้ง OPPO Find 5 mini ราคา 8,990 บาท แถมฟรี ฟิล์มกันรอย, กระเป๋าผ้า OPPO และ Micro SD ขนาด 8GB OPPO Find Clover ราคา 5,990 บาท แถมฟรี ฟิล์มกันรอย และ OPPO Find Muse  ราคา 3,990 บาท แถมฟรี ฟิล์มกันรอย

นอกจากนั้นภายในงานยังมีกิจกรรมต่างๆ และยังมีสิทธิพบศิลปินดารามากมายที่จะร่วมกิจรรมในบูธ OPPO เริ่มจากวันที่ 8 พฤษภาคม ร่วมสนุกกับงานเปิดตัว OPPO Find 7a ไปพร้อมกับ ศรีริต้า เจนเซ่น และ DJ พีเค วันที่ 10 พฤษภคมชม Mini Concert จาก รุจ The Star ที่ 25 พฤษภาคมชม Mini Concert จาก แกงส้ม The Star ปิดท้ายในวันที่ 26 พฤษภาคมด้วย Mini Concert จาก ว่าน ธนกฤต

สำหรับผู้ที่สนใจสมาร์ทโฟนจาก OPPO สามารถมาพบกันได้ในงาน Thailand Mobile expo 2014 Hi-End ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ตั้งแต่งวันที่ 8-11 พฤษภาคมนี้


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!