ชี้เป้า! ผ่อนโทรศัพท์ แบบไม่ใช้บัตรเครดิต ที่ไหนได้บ้าง

โทรศัพท์มือถือคืออุปกรณ์ที่ขาดไม่ได้ในปัจจุบันเพราะเป็นทั้งเครื่องมือสื่อสาร กล้องถ่ายรูป อุปกรณ์เพื่อความบันเทิงอย่างเล่นเกม ดูคลิปวีดีโอ เล่นสื่อสังคมออนไลน์ต่างๆ รวมถึงการใช้งานเกี่ยวกับธุรกรรมทางการเงินต่างๆ ที่ปัจจุบันเรียกว่าแทบจะเป็นสังคมไร้เงินสดเข้าไปทุกวัน การผ่อนโทรศัพท์เดี๋ยวนี้ก็ไม่ยุ่งยากเท่าไหร่นัก และสำหรับใครที่กำลังมองหาที่ผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรเครดิต วันนี้เรามีมาแนะนำให้ไปใช้บริการกัน

ผ่อนโทรศัพท์กับ True Money Wallet

รู้หรือไม่ว่าคุณสามารถผ่อนโทรศัพท์ ไม่มีบัตรกับแอพพลิเคชั่น True Money Wallet ได้ด้วย โดยนอกจากจะมีบริการมากมายในแอพนี้ที่ช่วยให้เรื่องทางการเงินของคุณง่ายขึ้นคุณยังสามารถผ่อนโทรศัพท์กับผู้ให้บริการรายนี้ได้ สำหรับคุณสมบัติของผู้สมัครนั้นต้องมีสัญชาติไทย, อายุระหว่าง 20 – 60 ปี, มีรายได้ 8,000 บาทต่อเดือนขึ้นไป, มีอีเมล์ที่สามารถติดต่อได้ และมีบัญชี True Money Wallet ที่พร้อมใช้งาน
ในส่วนของเอกสารก็จะประกอบไปด้วยบัตรประชาชนตัวจริง, รูปถ่ายหรือแคปภาพหน้าจอ, เอกสารแสดงรายได้คือ สลิปเงินเดือน (e-slip) เดือนล่าสุด หรือ รายการเงินฝากถอนในบัญชีเงินฝากที่แสดงรายการเงินเดือนเข้า 2 เดือนล่าสุด (สามารถใช้รายการเดินบัญชีจาก Mobile Banking ได้) โดยสามารถไปสมัครได้ที่ทรูช้อปทุกสาขาทั่วประเทศ และทรูช้อปใน เซเว่น อีเลฟเว่น สาขาที่ร่วมรายการ รวมถึง ร้าน BaNANA, BKK และ Kingkong ทุกสาขาทั่วประเทศ และ ร้านค้าที่ร่วมรายการ หลังจากได้รับ SMS ยืนยันก็สามารถเริ่มใช้บริการได้ตามเงื่อนไขที่ระบุ

ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรกับ Jaymart

Jaymart เป็นอีกที่ที่คุณสามารถผ่อนโทรศัพท์โดยที่ไม่ต้องใช้บัตรเครดิตได้ โดยมีกำหนดเวลาผ่อนให้นานสุด 15 เดือน รู้ผลใน 30 นาที ซึ่งผู้สมัครต้องมีรายได้ขั้นต่ำต่อเดือนที่ 8,000 บาท มีอายุ 20-55 ปี ทำงานมาอย่างน้อย 6 เดือน มีเบอร์โทรที่ติดต่อได้ทั้งที่ทำงานและเบอร์ส่วนตัว ส่วนเอกสารการสมัครนั้นประกอบไปด้วยสำเนาบัตรประชน, หนังสือรับรองรายได้เช่น สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง 6 เดือน ทั้งนี้เงื่อนไขการผ่อนในแต่ละรุ่นก็แตกต่างกันออกไป โดยสามารถสมัครได้ที่ Jaymart ทุกสาขา

ผ่อนโทรศัพท์กับ อิออน

ส่งท้ายที่ผ่อนโทรศัพท์ไม่มีบัตรกับ อิออน ผู้ให้บริการสินเชื่อยอดนิยมอีกแห่งในบ้านเรา ซึ่งเงื่อนไขต่างๆฟ นั้นก็คล้ายกันกับรายอื่นคือ ผู้สมัครต้องมีอายุระหว่าง 20-65 ปี ทำงานมาแล้ว 4 ทำงานมาแล้ว 4 เดือนขึ้นไป มีรายได้ขั้นต่ำ 8,000 บาท มีเบอร์โทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ เอกสารประกอบการสมัครก็จะมีสำเนาบัตรประชาชน, เอกสารรับรองรายได้ เช่นรายการหักภาษี ณ ที่จ่าย สลิปเงินเดือน สำเนาบัญชีธนาคารย้อนหลัง ระยะเวลาการผ่อนกับเจ้านี้นานสุดที่ 18 เดือน ใช้บริการได้ที่ อิออน ทุกสาขาและร้านค้าที่ร่วมรายการ

สำหรับเงื่อนไขโดยละเอียดของผู้ให้บริการผ่อนโทรศัพท์แต่ละรายนั้นสามารถสอบถามเพิ่มเติมได้ที่จุดให้บริการ ซึ่งบริการนี้จะช่วยเพิ่มความสะดวกให้กับผู้ที่หาโทรศัพท์เอาไว้ใช้และต้องการผ่อนรายเดือน ทั้งนี้อย่าลืมดูเรื่องดอกเบี้ยและภาระการผ่อนในแต่ละงวดด้วยว่าเราสามารถจ่ายได้มากน้อยแค่ไหน


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save