เปิดรับสมัครแล้ว!! PUBG Mobile Thailand Championship 2019 ชิงเงินรางวัล 2 ล้านบาท

เปิดรับสมัครแล้วสำหรับการแข่งขัน PUBG Mobile Thailand Championship 2019 Official partner with AIS  ชิงรางวัลมูลค่ารวมกว่า 2,000,000 บาท เปิดรับสมัครถึง 2,048 ทีมแบบไม่มีเงื่อนไข ใครๆก็สามารถมาแข่งได้ โดยการแข่งขันครั้งนี้จะเป็นการคัดตัวแทนทีมชาติไทย สู่การแข่งขัน PUBG Mobile Club Open 2019 [ FALL SPLIT ] รวมทีม 4 คนแล้วมาสมัครกันได้เลย!!

>> สมัครแข่งขันได้ที่ https://www.pubgmobile.in.th/register

>> เปิดรับสมัคร วันนี้ – 6 พ.ค. 2562

สำหรับรูปแบบในการแข่งขัน จะแบ่งออกเป็น 4 โซน จาก 4 ภูมิภาคทั่วประเทศไทย ดังนี้ Vikendi (ภาคเหนือ), Miramar (ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ), Erangel (ภาคกลาง) และ Sanhok (ภาคใต้) โดยที่จะเปิดรับสมัครโซนละ 512 ทีม แต่ละทีมจะต้องมีผู้เล่นครบ 4 คน แบบไม่มีตัวสำรอง ซึ่งสมาชิกในทีมไม่จำเป็นต้องอาศัยอยู่ในภูมิภาคที่เข้าร่วมการแข่งขัน หรือก็คือทุกทีมสามารถเลือกลงสมัครภาคใดก็ได้ตามที่ทีมสมัครใจ แต่สำหรับการแข่งขัน Offline ในรอบภูมิภาค จะต้องมาแข่งขันตามโซนที่ลงสมัครไว้ ส่วนโหมดของการแข่งขันจะมีทั้งโหมด FPP (มุมมองบุคคลที่ 1) และ TPP (มุมมองบุคคลที่ 3) และแผนที่หลักที่จะใช้ในการแข่งขัน จะเป็น Erangel และ Miramar

สำหรับทีมที่สมัครเข้าแข่งขันแล้ว สามารถตรวจสอบข้อมูลได้ที่ www.pubgmobile.in.th/team  ตามวิธีดังต่อไปนี้

1.เลือกโซนที่ลงสมัครไว้

2.พิมพ์ชื่อทีมของตนเองเพื่อค้นหา

ทีมที่สมัครมาแล้วแต่ยังไม่มีชื่อในเว๊บไซต์ ให้รอการยืนยันภายใน 1-2 วันทำการ และเข้าไปตรวจสอบในเว๊บไซต์อีกครั้ง เช็คข้อมูลความถูกต้องให้เรียบร้อย แต่ถ้าต้องการแก้ไขข้อมูลหรือสอบถามสถานะการสมัคร สามารถส่งข้อความมาได้ที่ Inbox แฟนเพจ PUBG Mobile Esports TH

ที่มา – อีเมลประชาสัมพันธ์


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save