หูฟังบลูทูธ QCY QY8 เบสแน่น ราคาเบา

เทรนด์หูฟังสำหรับสมาร์ทโฟนยุคนี้ กำลังหมุนไปที่หูฟังแบบไร้สายหรือหูฟังบลูทูธ เนื่องจากสมาร์ทโฟนตัวท็อปหลายรุ่นได้ตัดช่องเสียบหูฟังแบบสาย 3.5 ออกไป อีกทั้งเทรนด์การออกกำลังกายที่กำลังมาแรง การใช้หูฟังแบบสายขณะที่ออกกำลังกายอาจไม่ค่อยเหมาะและคล่องตัวเท่าไร วันนี้ผมมีหูฟังบลูทูธอีกรุ่นที่น่าสนใจมาแนะนำครับ นั่นก็คือ QCY QY8 เรียกว่าเป็นหูฟังราคาประหยัด แต่คุณภาพเสียงถือว่าโอเค เกินราคาไปเลยทีเดียวครับ

ด้านสเปคและฟีเจอร์ภายในของ QCY QY8 นั้น รองรับการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth 4.1 ที่เสถียรและใช้พลังงานต่ำ โดยเมื่อชาร์จแบตเตอร์รี่เต็มแล้ว สามารถใช้ฟังเพลงหรือโทรศัพท์ได้นานต่อเนื่อง 5-7 ชั่วโมงเลยทีเดียว

ชิปเสียงภายในเป็นชิป APT-X สามารถประมวลเสียงแบบ HIFI ได้ ทำให้เสียงเพลงที่เล่นดูมีมิติ เบาแน่น และเพราะกว่าหูฟังปกติในเรทราคาระดับเดียวกันครับ

ส่วนไมค์โครโฟนสำหรับใช้พูดโทรศัพท์นั้นก็เป็นไมค์แบบ HD ช่วยให้เสียงสนทนานุ่มนวล และคมชัดยิ่งขึ้นครับ

รูปร่างของ QCY QY8 นั้นออกแบบมาคล้ายหูฟังแบบมีสายทั่วไปครับ ต่างตรงที่ไม่มีสายเพื่อไปเชื่อมต่อกับเครื่องเล่น โดยระหว่างลำโพงทั้งสองข้าง จะมีสายยึดไว้ระหว่างกัน ความยาว 50 เซนติเมตร

โดยส่วนปลายของหูฟังที่สัมผัสกับรูหูเรานั้น จะเป็นยางนุ่มๆ สวมใส่แล้วรู้สึกกระชับ แน่น ไม่หลุดหูง่าย และช่วยป้องกันไม่ให้เสียงภายนอกเข้ามารบกวนขณะฟังเพลงอีกด้วย (มีส่วนทำให้เพลงเพราะ เบสแน่นขึ้น)

สำหรับ QCY QY8 มีน้ำหนักเพียง 16.4 กรัมเท่านั้น เบาสุดๆ เหมาะสำหรับใส่ขณะออกกำลังกาย จะวิ่ง หรือเข้าฟิตเนสก็ไม่รกรุงรัง หรือรบกวนการออกกำลังกายครับ

ใครสนใจหูฟังบลูทูธ QCY QY8 สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสั่งซื้อออนไลน์พร้อมรับประกันศูนย์ 1 ปี ได้จากเว็บไซต์ ITDiX หรือ คลิกที่นี่ ได้เลยครับ ราคาเพียง 549 บาท เท่านั้น


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save