เปิดตัว Roborock S7 ออกแรงกด ถูพื้นได้ดีกว่าเดิม + โค้ดส่วนลดราคา 2,000 บาท

เปิดตัว “Roborock S7” สะอาดที่สุดแห่งวงการดูดฝุ่น มาพร้อมฟังก์ชั่นถูใหม่ล่าสุดที่ทำความสะอาดได้ล้ำลึกเหนือกว่าการทำความสะอาดของมนุษย์ครั้งแรกในโลก ภายใต้คอนเซปต์ “Make It Cleaner Everyday, ทําทุกวัน ให้สะอาดกว่า” ตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้งานอย่างอัจฉริยะ ในราคาเข้าถึงได้สบายกระเป๋า

ROBOROCK S7 แตกต่างกับ ROBOROCK S6 MaxV ตรงที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีการถูที่ล้ำสมัยระดับโลก เหนือชั้นกว่าการทำความสะอาดของมนุษย์ ด้วยเทคโนโลยี Sonic Mopping การสั่นสะเทือนของฟังก์ชั่นถูมากกว่า 3,000 ครั้งต่อนาที, เทคโนโลยี Auto-Lifting การยกหรือกดของฟังก์ชั่นถูที่เพิ่มแรงกดไปที่พื้นได้มากถึง 600 กรัม, เทคโนโลยี Floating Main Brush แปรงปัดหลักแบบยางที่ออกแบบใหม่ทั้งหมด (All-New All-Rubber Brush) เพื่อการปัดอย่างอิสระไปกับพื้นแบบ 360 องศา ทำให้แปรงปัดหลักราบเนียนไปกับพื้นได้ดีที่สุด สามารถทำความสะอาด เก็บฝุ่นผงขนาดเล็กตามซอกที่ยากจะเข้าถึงได้อย่างดีเยี่ยม พร้อมเทคโนโลยีใหม่อื่นๆ อีกมากมาย เช่น Ultrasonic Carpet Detector, Intelligent Mop Routing ฯลฯ

เตรียมพบกับการเปิดตัว Roborock S7 ครั้งแรกในประเทศไทยในเดือนเมษายนนี้ วางจำหน่ายแบบสุด Exclusive ที่ Shopee พร้อมแคมเปญโปรโมชั่นสุดพิเศษ

  • แคมเปญที่ 1 : ราคาโปรโมชั่นสุดพิเศษ เฉพาะที่ Shopee ช็อป Roborock S7 ใน ราคาพิเศษเพียง 22,900 บาท จากราคาปกติ 39,900 พร้อมโค้ดส่วนลดพิเศษเพิ่ม 2,000 บาท! สรุปแล้วจ่ายเพียง 20,900 บาท!
  • แคมเปญที่ 2 : ‘เก่าไป ใหม่มา’ เพียงนำหุ่นยนต์ดูดฝุ่นรุ่นใดก็ได้มาแลกรับส่วนลดซื้อ หุ่นยนด์ดูดฝุ่นอัจฉริยะรุ่นใหม่ Roborock รุ่น S7 รับส่วนลดสูงสุดถึง 6,000 บาท*
  • แคมเปญที่ 3 : ผู้ที่สั่งซื้อ Roborock S7 400 เครื่องแรก รับฟรี Voucher แลกซื้อ Auto-Empty Dock มูลค่า 3,000 บาท!


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save