ดูหนังอยู่บ้านด้วยหน้าจอ 180 นิ้ว กับ “sProjector” เครื่องฉายโปรเจคเตอร์จิ๋ว ต่อ WiFi ได้

ใครที่ยังติดภาพกับเครื่องฉายโปรเจคเตอร์ที่มีขนาดใหญ่ๆ พกพาไปไหนลำบาก วันนี้ต้องเปลี่ยนความคิดใหม่ครับ เมื่อมีกลุ่ม Silver Star จากประเทศจีนประกาศรับระดมทุนผ่านเว็บไซต์ Indiegogo เพื่อผลิต sProjector เครื่องฉายโปรเจคเตอร์จิ๋ว (เทียบเท่าขนาดของ Ext.HDD หรือ PowerBank เลยทีเดียว) ออกมาจำหน่าย

sProjector มีขนาดอยู่ที่ 70 x 130 x 15 มิลลิเมตร และมีน้ำหนักเพียง 150 กรัม แต่มีความสามารถทัดเทียมกับเครื่องโปรเจคเตอร์แบบทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นพอร์ตการเชื่อมต่อต่างๆ และเลนส์ที่สามารถขนาดภาพได้คมชัดระดับหน้าจอขนาด 180 นิ้วที่ความละเอียด 4K แถมยังต่อ WiFi เพื่อเปิดคอนเทนต์ต่างๆ บนอินเทอร์เน็ตโดยไม่ต้องเชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ให้วุ่นวาย เพราะภายในของ sProjector มีระบบปฏิบัติการเหมือนเป็นสมาร์ททีวีเลยทีเดียว

sProjector เหมาะสำหรับใช้เพื่อความบันเทิงภายในบ้าน ไม่ว่าจะเป็นการสร้างโรงหนังขนาดย่อมๆ ไว้ในบ้านตัวเอง จัดปาร์ตี้ เล่นเกม(ต่อกับเครื่องเล่นเกมคอนโซล) หรือจะใช้ในการพรีเซนต์งานที่ออฟฟิศก็ได้

ตัวอย่างหน้าจอสำหรับควบคุม sProjector คล้ายๆ กับของสมาร์ททีวี ซึ่งใช้ระบบปฏิบัติการ Android 5.1 Lolllipop

สเปคภายในของ sProjector

ตัวเครื่องมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ ขาว ทอง และดำ

วีดิโอแนะนำ sProjector

ใครสนใจ sProjector สามารถดูรายละเอียดและร่วมระดมทุนได้จากหน้าของโครงการในเว็บ indiegogo ซึ่ง ณ ตอนนี้ มีการเปิดรับเงินระดมทุนขั้นต่ำที่ $190 (ประมาณ 7 พันบาท) จะได้รับ sProjector หนึ่งชุด จากราคาปกติ $249 (ประมาณ 9 พันบาท)


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save