เช็คราคาสินค้า หาเว็บที่ให้ราคาถูกที่สุดก่อนตัดสินใจซื้อ ด้วย ShopSmart

เทรนด์การซื้อสินค้าออนไลน์กำลังมาแรงเป็นอย่างมาก ด้วยความที่สะดวกสบายสามารถเลือกชมสินค้าและสั่งซื้อได้ตลอดเวลาผ่านอินเทอร์เน็ตในคอมพิวเตอร์และโทรศัพท์มือถือ ซึ่งปัจจุบันก็มีเว็บขายสินค้าออนไลน์ประเภทดังกล่าวเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็น Lazada, Zalora, Moxy, Cdiscount, iTruemart และอื่นๆ อีกมากมาย ทำให้เกิดปัญหาและคำถามตามมาว่า เราควรที่จะซื้อสินค้าจากเว็บไหนดี ? จึงจะได้ราคาที่ถูกและดีที่สุด …วันนี้ผมจึงมีเครื่องมือมาช่วยแก้ปัญหาดังกล่าวเป็นเว็บไซต์ว่า ShopSmart.xyz มาแนะนำครับ

ShopSmart.xyz เป็นเว็บไซต์ที่ช่วยให้เราสามารถซื้อสินค้าในราคาที่ถูกที่สุด จากเว็บไซต์ตัวแทนจำหน่ายที่ดีและน่าเชื่อถือที่สุด ช่วยให้เราเช็คราคาสินค้าประเภทต่างๆ จากหลายเว็บไซต์ได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ แท็บเล็ต กล้อง คอมพิวเตอร์ โน๊ตบุ๊ค หรือสินค้าชนิดอื่นๆ ซึ่งสามารถค้นหาได้ทั้งเป็นแบบหมวดหมู่และพิมพ์ชื่อสินค้าที่ต้องการได้เลย

เมื่อเราเข้าไปดูรายละเอียดของหน้าสินค้าใดๆ แล้ว นอกจากข้อมูลของสินค้านั้นๆ แล้ว จะมีรายการเปรียบเทียบราคาสินค้าชนิดเดียวกันจากเว็บไซต์ต่างๆ มาแสดงผลให้เราเห็นเสร็จสรรพในหน้าเดียว ไม่ต้องเสียเวลาไปค้นหาหรือเปิดข้อมูลไปดูทีละเว็บไซต์

ตัวอย่างเช่น ผมอยากได้กล้อง (Action cam) สักอันสำหรับใช้ตอนไปเที่ยว ก็เข้าไปที่หมวดสินค้ากล้อง จะพบกับรายการกล้องดังกล่าวมากมาย หากถูกใจรุ่นไหนแล้วสามารถคลิกเข้าไปเพื่อทำการเปรียบเทียบราคาได้ทันทีครับ

หน้าเปรียบเทียบราคาสินค้า จะปรากฏข้อมูลออกมาว่าเว็บไหนวางขายในราคาเท่าไรบ้าง ในกรณีนี้มีทั้งหมด 2 เว็บคือ Lazada และ Cdiscount  ถึงแม้จะเป็นสินค้าชนิดเดียวกันแต่สินค้าจากเว็บ Lazada ให้ราคาที่ถูกกว่า

เมื่อตัดสินใจได้แล้วกดที่ปุ่ม “ซื้อเลย” ทางเว็บ ShopSmart ก็จะส่งต่อเราไปยังเว็บไซต์ปลายทางนั้นๆ ทันที สามารถทำรายการสั่งซื้อได้ตามปกติ

นอกจากเช็คราคาสินค้าแล้ว ShopSmart.xyz ยังมีส่วนสำหรับให้เราค้นหาคูปองลดราคาอีกด้วย ไม่ว่าจะเป็นคูปองโดยตรงจากแบรนด์ต่างๆ เช่น L’Oreal, Maybelline, Kiehl’s, Nestle, Hewlett Packard, Amway, The Body Shop, Huawei หรือจากเว็บไซต์อีคอมเมิร์ชอย่าง Lazada, Zalora, Moxy, Cdiscount หรือ iTruemart อีกด้วย

อยากได้คูปองไหน สามารถเลือกชมและก็อปปี้โค้ดไปใช้ได้ทันที

ใครที่ชอบหาดูสินค้าหรือสั่งสินค้าออนไลน์บ่อยๆ ก่อนจะซื้อครั้งต่อไปอย่าลืมมาเช็คราคาก่อนได้ที่ ShopSmart.xyz


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save