ซื้อซิมเน็ตซิ่ง x2 (ดีแทค) ที่เซเว่นฯ 25 บาท ได้แสตมป์แห่งสยาม (2561) 26 บาท คุ้ม! เหมือนได้ซิมฟรี

สำหรับคนที่กำลังจะสะสมแสตมป์เซเว่นฯ ในรอบปี 2561 หรือชื่ออย่างเป็นทางการว่า “แสตมป์แห่งสยาม” ในโพสต์นี้ผมจะมาแนะนำสินค้าตัวหนึ่งที่ช่วยปั้มยอดแสตมป์ได้ดีพอสมควร โดยเฉพาะคนที่ต้องการล่าแสตมป์โดยไม่คำนึงของที่จะซื้อ ต้องบอกว่าสินค้าชิ้นนี้ทำให้ต้นทุนการสะสมแสตมป์ถูกพอสมควรเลยครับ สินค้าที่ว่านี้ก็คือ ซิมเน็ตซิ่ง x2 ของดีแทคนั่นเอง

โดยซิมเน็ตซิ่ง x2 ของดีแทค ที่วางขายในเซเว่นซิมละ 25 บาทนั้น เป็นสินค้าที่อยู่ในโปรโมชั่นแสตมป์จัดหนัก ได้รับแสตมป์คืนมูลค่า 24 บาท

และยิ่งพิเศษไปกว่านั้น หากจ่ายเงินด้วย Truemoney Wallet และรับแสตมป์ผ่านทาง M-Stamp (ในแอป 7-App) จะได้รับแสตมป์เพิ่มอีก 2 บาท รวมเป็นได้แสตมป์ทั้งหมด 26 บาท เลยทีเดียว

โดยการซื้อซิมใหม่จะต้องใช้บัตรประชาชนในการลงทะเบียนตอนซื้อด้วยครับ หากใครตั้งใจจะสะสมแสตมป์อย่างเดียว ไม่สนเบอร์ที่ซื้อ ก็แนะนำว่าไม่ต้องทำการใส่ซิมเข้ากับโทรศัพท์เพื่อ Activate นะครับ แต่ถึง Activate ไปแล้วก็ไม่น่ากังวลเท่าไรครับ เพราะซิมนี้เป็นซิมแบบเติมเงิน ไม่มีสัญญารายเดือนผูกมัด ไม่ต้องกลัวบิลเรียกเก็บรายเดือน


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save