ซิมโอเพ่น เปิดให้สั่งซื้อออนไลน์แล้ว วันนี้

หลังจากที่ให้ทีมงานของเรา ไปตามหาซิมโอเพ่น (Sim Open) มาเพื่อรีวิวเมื่อสัปดาห์ก่อน (อ่าน) วันนี้ทางซิมโอเพ่น ได้เปิดเว็บไซต์สำหรับจำหน่ายซิม ผู้ที่สนใจสามารถเลือกหมายเลขโทรศัพท์ได้ตามต้องการ โดยทางเว็บได้แบ่งหมวดหมู่เบอร์ไว้หลากหลายหมวดหมู่ เช่น เสน่ห์แรง, สื่อแห่งความรัก, มีโชคเรื่องความรัก, ยอดแห่งรหัสชีวิต ฯลฯ

สำหรับผู้ที่ต้องการสั่งซื้อซิม

ขั้นตอนที่ 1 จะต้องเป็นสมัครสมาชิกเว็บ bentoweb.com เสียก่อน จึงจะสามารถดำเนินการสั่งซื้อสินค้าได้ หลังจากสมัครสมาชิก และเข้าสู่ระบบ เลือกสินค้า(หมายเลขโทรศัพท์) ตามที่ต้องการแล้ว เมื่อกดสั่งซื้อสินค้าในตะกร้า ระบบจะให้เราเลือกที่อยู่สำหรับการจัดส่ง (หากยังไม่มี สามารถเพิ่มที่อยู่ได้) จากนั้นกดดำเนินการต่อ

ขั้นตอนที่ 2 ระบบจะให้เราเลือกรูปแบบการจัดส่ง ซึ่งในตอนนี้สามารถเลือกได้ 2 รูปแบบ คือ รับสินค้าด้วยตนเอง และจัดส่งแบบ EMS ซึ่งจะมีค่าจัดส่งแปรผันตามจำนวนสินค้า (สั่งจำนวนมาก ค่าจัดส่งมากขึ้นตาม)

ขั้นตอนที่ 3 ปกติเราจะสามารถเลือกช่องทางการชำระเงินได้ แต่ตอนนี้ทางซิมโอเพ่น รองรับการชำระเงินผ่านบัญชีธนาคารเท่านั้น ซึ่งมีให้เลือกถึง 4 ธนาคาร คือ ธนาคารกรุงเทพ, ธนาคารกรุงไทย, ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารธนชาต

และขั้นตอนที่ 4 ตรวจสอบและสั่งซื้อ ให้เราตรวจดูรายละเอียดต่างๆ เช่น ชื่อ, ที่อยู่, รูปแบบการจัดส่ง, วิธีการชำระเงิน, จำนวนเงินที่ต้องชำระ และสินค้า (หมายเลขโทรศัพท์) หากผิดพลาด สามารถกดที่คำว่า แก้ไข ในส่วนที่ต้องการ หรือหากถูกต้องแล้ว สามารถกดสั่งซื้อสินค้าได้ทันที

หลังจากที่เราสั่งซื้อสินค้าเรียบร้อยแล้ว จะได้รับอีเมล์ รายละเอียดใบสั่งซื้อสินค้า ซึ่งรายละเอียดจะต้องตรงกับสินค้าที่เราสั่ง ให้เราดำเนินการชำระค่าสินค้า ตามคำแนะนำในอีเมล์ดังกล่าว เมื่อชำระเงินเรียบร้อยแล้ว (โปรดเก็บหลักฐานการโอนเงินไว้) ให้ แจ้งการโอนเงิน ผ่านทางระบบหน้าเว็บ

เมื่อแจ้งการโอนเงินเรียบร้อยแล้ว จะได้รับอีเมล์เป็น ใบเสร็จรับเงิน ซึ่งตรงนี้อาจจะต้องใช้เวลาตรวจสอบสักระยะ (ไม่ควรเกิน 3 วัน หากเกินต้องติดต่อทางร้านเพื่อสอบถามรายละเอียด)

ตอนนี้ทางทีมงานของเราก็ได้ทดลองสั่งซื้อซิมแล้ว กำลังรอให้ทางซิมโอเพ่นจัดส่งสินค้ามาให้ คาดว่าจะได้รับเลข EMS ในเร็วๆ นี้

สั่งซื้อได้ผ่านเว็บไซต์ : https://simopen49.bentoweb.com/th


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save