ดูซีรย์ Stranger Things 4 พากย์ไทย/ซับไทย EP.1 – EP.7 มาแล้ว [Netflix]

เมื่อเด็กชายคนหนึ่งหายตัวไป เมืองเล็กๆ แห่งนี้ก็ค้นพบเรื่องลึกลับซึ่งเกี่ยวพันกับการทดลองลับ พลังเหนือธรรมชาติอันน่าหวาดกลัว และเด็กหญิงแปลกประหลาดคนหนึ่ง สิ้นสุดการรอคอยครับ สำหรับ Stranger Things ซีซั่นที่ 4 ซึ่งมีทั้งหมด 7 EP ให้ได้รับชมกันแบบทั้งพากย์ไทย และซับไทย ส่งตรงจาก Netflix >> รับชมคลิกที่นี่

เรื่องย่อ Stranger Things 4 EP.1

แอลตกเป็นเป้านิ่งให้นักเรียนที่โรงเรียนใหม่กลั่นแกล้งและไม่อาจตอบโต้ จอยซ์ได้รับพัสดุลึกลับ ส่วนผู้เล่นขาลุยมาสร้างปรากฏการณ์ให้คืนนัดเล่นดันเจียนแอนด์ดรากอนในฮอว์กินส์

เรื่องย่อ Stranger Things 4 EP.2

ไมค์ขึ้นเครื่องไปแคลิฟอร์เนีย ขณะที่ทั้งเมืองฮอว์กินส์ต้องหวาดผวาเมื่อมีการพบศพใครบางคน แนนซี่เดินหน้าสืบหาเบาะแส ด้านเอ็ดดี้ที่ยังไม่หายช็อกเล่าสิ่งที่เห็นให้ชาวแก๊งฟัง

เรื่องย่อ Stranger Things 4 EP.3

เมอร์เรย์และจอยซ์บินไปอะแลสกา ส่วนแอลต้องรับโทษจากสิ่งกระทำ ด้านโรบินกับแนนซี่เดินหน้าไขความจริงเรื่องพลังชั่วร้ายในฮอว์กินส์ ขณะที่ดร.โอเว่นส์มีข่าวน่าตกใจมาบอก

เรื่องย่อ Stranger Things 4 EP.4

แม็กซ์ตกอยู่ในอันตรายครั้งร้ายแรง และเหลือเวลาไม่มากนัก และมีคนมาเยี่ยมคนไข้รายหนึ่งในรพ.จิตเวชเพ็นน์เฮิร์ส ส่วนฮ็อปเปอร์เจอศึกหนักที่รัสเซีย

เรื่องย่อ Stranger Things 4 EP.5

ระหว่างที่โอเว่นส์พาแอลไปเนวาดา ซึ่งทำให้เธอต้องจำใจเผชิญหน้ากับอดีต แก๊งเด็กฮอว์กินส์ได้บุกเข้าไปค้นหาเบาะแสในบ้านร้าง ส่วนเว็คนาเล่นงานเหยื่ออีกราย

เรื่องย่อ Stranger Things 4 EP.6

ภารกิจเสี่ยงอันตรายเกิดผิดแผนหลังม่านเหล็ก ส่วนทีมแคลิฟอร์เนียพยายามขอความช่วยเหลือจากแฮกเกอร์คนหนึ่ง ขณะที่สตีฟขออาสาลุยเดี่ยวเพื่อทุกคน

เรื่องย่อ Stranger Things 4 EP.7

ขณะที่ฮ็อปเปอร์เตรียมใจเปิดศึกกับอสุรกาย ดัสตินวิเคราะห์เป้าหมายของเว็คนาและถอดรหัสข้อความจากต่างมิติ ฝ่ายแอลค้นพบพลังจากความทรงจำอันเลือนรางในอดีต

ดู Stranger Things 4 พากย์ไทย/ซับไทย (Netflix) >>> คลิกที่นี่


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!