ดู Sweet Tooth EP.1 – EP.8 ซับไทย มาแล้ว!

Sweet Tooth EP.1 ซับไทย : เด็กน้อยน่ารักครึ่งคนครึ่งกวางออกเดินทางผจญภัยไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ในโลกที่ล่มสลายหลังจากภัยพิบัติ โดยมีเพื่อนร่วมทางที่มุทะลุดุดันคอยดูแลปกป้อง ติดตามชมซีรีย์ Sweet Tooth ตอนใหม่ๆ ได้ทุกวันศุกร์ ลิงก์ตรงจาก Netflix ด้านล่าง

Sweet Tooth EP.1 : กัสใช้ชีวิตอยู่กับพ่อในกระท่อมกลางป่าไกลปืนเที่ยงมาตั้งแต่เด็ก เรียนรู้ทักษะการเอาตัวรอดและภยันตรายที่อยู่นอกรั้วและทั่วทุกหัวระแหงในโลกภายนอก

Sweet Tooth EP.2 : กัสติดตามพี่เบิ้มโดยไม่รู้จุดหมายปลายทาง พี่เบิ้มก็ยอมให้เขาติดสอยห้อยตามอย่างเสียไม่ได้ ดร.สิงห์พบว่าการรักษารานีมีราคาที่ต้องจ่าย เอมี่พบจุดเริ่มต้นใหม่ในโลกที่ล่มสลาย

Sweet Tooth EP.3 : พี่เบิ้มพยายามหาวิธีปกปิดตัวตนของกัสเพื่อให้เขาอยู่รอดไปจนถึงปลายทาง ครอบครัวสิงห์ไปร่วมสังสรรค์กับเพื่อนบ้านก่อนที่งานเลี้ยงจะส่อเค้าลางหายนะ

Sweet Tooth EP.4 : กัสได้รับความคุ้มครองจากเพื่อนใหม่หลังจากที่พี่เบิ้มต้องรับผลกรรมจากอดีต ส่วน ดร.สิงห์เกรงว่าเพื่อนบ้านที่สอดรู้สอดเห็นจะค้นพบความลับของรานี

Sweet Tooth EP.5 : กัสกับพี่เบิ้มได้เพื่อนร่วมทางซึ่งแนะนำให้ใช้เส้นทางลัดที่ลำบาก ส่วนที่พำนักอันปลอดภัยของเอมี่ตกอยู่ในอันตราย ในขณะที่เวลาของครอบครัวสิงห์ก็เหลือน้อยลงทุกที

Sweet Tooth EP.6 : เมื่ออับจนหนทาง ดร. สิงห์จึงโพล่งคำสัญญาพล่อยๆ ออกไป ของที่ระลึกที่หายไปทำให้การเดินทางไปโคโลราโดเกิดขลุกขลัก ขณะที่กองกำลังลาสต์เมนใกล้จะถึงเขตพิทักษ์เข้าไปทุกที

Sweet Tooth EP.7 : ภารกิจตามหาเบอร์ดี้และการขุดคุ้ยเรื่องความเกี่ยวข้องระหว่างเธอกับพ่อของเขาทำให้กัสต้องกลับมาตั้งคำถามทุกสิ่งทุกอย่างที่เคยรู้มา

Sweet Tooth EP.8 : โลกของกัสสั่นคลอน เขาจึงหนีออกมาและผลีผลามทำบางสิ่งโดยไม่ยั้งคิด พี่เบิ้มพยายามคลายปมที่ค้างใจจากความผิดพลาดในอดีต เอมี่พร้อมดับเครื่องชนกับนายพลแอบบอต

ดู Sweet Tooth EP.1-8 ซับไทย >> ลิงก์ Netflix


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!