[PR] ไทยแวร์เตรียมจัดงาน IT iTrend ครั้งที่ 9 จุดประเด็น AEC สำหรับคนไอทีโดยเฉพาะ

ไทยแวร์ดอทคอม (Thaiware.com) ผู้ให้บริการดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ อันดับหนึ่งของไทย เตรียมจัดงานเสวนา IT iTrend by Thaiware ในหัวข้อ AEC คนไอทีอย่าตกเทรนด์ สอดคล้องกับสถานการณ์ปัจจุบันที่ประชาคมเศรษฐกิจอาเซียนหรือ AEC (ASEAN Economic Community) กำลังจะมีผลหลังจากวันที่ 31 ธันวาคม 2558 เป็นต้นไป ซึ่งได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 9 แล้ว หลังจากการจัดงานในครั้งก่อนๆ ได้รับผลตอบรับจากผู้เข้าร่วมงานเป็นอย่างดี

นายธรรณพ สมประสงค์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไทยแวร์ คอมมิวนิเคชั่น จำกัด และ ผู้ก่อตั้งเว็บไซต์ไทยแวร์ดอทคอม กล่าวว่า “สำหรับงาน IT iTrend ครั้งนี้ได้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 9 แล้ว ซึ่งรูปแบบของการจัดงานไม่ได้มีความแตกต่างจากครั้งก่อนๆ มากนัก คือจะมีการเชิญวิทยากรที่เป็นผู้เชี่ยวชาญเฉพาะด้านนั้นๆ ต่างสาขาอาชีพ เข้ามาร่วมเสวนา แลกเปลี่ยนความรู้และทรรศนะกับวิทยากรท่านอื่นๆ และผู้เข้าร่วมงานเสวนาด้วย ในบรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง เพื่อให้ผู้เข้าร่วมงานได้รับความรู้ติดตัวกลับไปได้มากที่สุด”

ต่อเรื่องนี้ ผู้จัดการทั่วไป นายรภัสสิทธิ์ เรืองรุ่งธนสาร กล่าวว่า “สำหรับหัวข้อเสวนาในครั้งนี้ ทางไทยแวร์ได้จับประเด็น AEC ขึ้นมาเป็นประเด็นในการเสวนา ซึ่งถือว่าเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวเรามากกว่าที่คิด ซึ่งกำลังจะเปิดในช่วงปลายปีนี้แล้ว แต่คนไทยเรากลับรู้รายละเอียดของ AEC น้อยมาก ซึ่งเห็นได้จากผลการศึกษาวิจัยต่างๆ ทั้งของต่างประเทศและของไทย ทั้งๆที่เรื่อง AEC นี้เป็นเรื่องที่พูดกันมานานมากแล้ว ฉะนั้นงาน IT iTrend ครั้งนี้จึงเป็นเหมือนการสรุปข้อมูลของ AEC ทั้งหมดเพื่อคนในวงการไอทีโดยเฉพาะ เพื่อเตรียมรับมือการเปลี่ยนแปลงหลังจากที่ AEC ได้เปิดอย่างเป็นทางการ”

งานจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 19 กันยายน 2558 ณ DTAC House ชั้น 32 อาคารจัตุรัสจามจุรี (สถานีรถไฟฟ้า MRT สามย่าน) ระหว่างเวลา 12.00 – 16.00 น. สำรองที่นั่งออนไลน์และลงทะเบียนได้ที่ http://activity.thaiware.com (รับจำนวนจำกัด 150 คน เท่านั้น)

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่

ที่มา – ข่าวประชาสัมพันธ์


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save