รวมโรงแรมใช้ส่วนลดค่าที่พัก 40% “เราเที่ยวด้วยกัน” หัวหิน พัทยา สมุย ระยอง

รวมโรงแรมติดหาดทั่วไทย พร้อมส่วนลดค่าที่พัก 40% สูงสุดไม่เกิน 3,000 บาท ต่อห้องหรือต่อคืน จากโครงการ ”เราเที่ยวด้วยกัน” ทำงานเหนื่อยๆมา เตรียมหาวันลาไปพักผ่อนเพิ่มพลังกัน!

โรงแรมเคปดารา รีสอร์ท พัทยา

ขับรถเพลินๆมาซอยนาเกลือ 20 ห่างจากวงเวียนปลาโลมามาไม่มาก จะเจอโรงแรมรีสอร์ทส่วนตัวระดับ 5 ดาวในพัทยาเหนือ ติดหาดส่วนตัว ห้องพักทุกห้องติดวิวทะเล เงียบสงบ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Dara Club Lounge ห้องอาหาร Radius ที่มาพร้อมกับ BBQ Seafood Buffet Infinity Pool Walala Pool Beach Bar เป็นต้น

เพิ่มเติมคลิก https://www.capedarapattaya.com/

โรงแรมเรเนซองส์ พัทยา รีสอร์ท แอนด์ สปา

ขับรถมานาจอมเทียน ใกล้กับท่าเรือ Ocean Marina Yacht Club จะเจอโรงแรมแห่งนี้ซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่เปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ และความเงียบสงบ
เหมาะกับผู้ที่ต้องการสัมผัสประสบการณ์ใหม่ มีชีวิตชีวา พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ มากมาย อาทิ สระว่ายน้ำใหญ่กลางแจ้ง, Pool Bar และ Pebbles Bar and Grill เป็นต้น

เพิ่มเติมคลิก http://www.marriott.com/pyxbr

โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารามาริสรีสอร์ท จอมเทียน

โรงแรมใหม่ที่โดดเด่นด้วยสไตล์ทันสมัย ในบรรยากาศของความสนุกสนาน สดใสอบอุ่น และเป็นกันเอง ใครต้องการพาครอบครัวมาพักผ่อน ที่นี้คือคำตอบ! การตกแต่งรีสอร์ทมีการเลือกใช้วัสดุ และสีสันจากธรรมชาติที่ช่วยเสริมสร้างบรรยากาศให้สดชื่นร่มเย็นสไตล์รีสอร์ท

เพิ่มเติมคลิก https://www.centarahotelsresorts.com/cmj

โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล พัทยา รีสอร์ท

มุ่งหน้าสู่พัทยาใต้ ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ ไม่ถึง 2 ชั่วโมง โรงแรมตั้งอยู่บนเขาพระตำหนัก ห้องพักทุกห้องได้รับตกแต่งในสไตล์ไทยร่วมสมัยและผสมผสานกับความเป็นตะวันออกได้อย่างลงตัว ทุกๆห้องจะมีระเบียงส่วนตัวสำหรับชื่นชมกับธรรมชาติของสวนเขตร้อน หรือวิวทะเลอ่าวไทยที่งดงาม

เพิ่มเติมคลิก https://www.pattaya.intercontinental.com/

โรงแรมระยอง แมริออท รีสอร์ท แอนด์ สปา

มุ่งหน้ามาหาดแม่พิมพ์ วังแก้ว ห่างจากท่าเรือบ้านเพประมาณ 20 นาทีจะพบโรงแรมริมชายหาดสุดหรู 5 ดาวแห่งเดียวในจังหวัดระยอง ติดริมชายฝั่งทะเลอ่าวไทยอันสวยงาม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกที่ครบครันไม่ว่าจะเป็นสระว่ายน้ำ Kid Club สำหรับคุณหนูๆ ฟิตเนส และห้องอาหารทั้ง 5 ห้อง ที่พร้อมบริการอาหารรสเลิศที่เลือกสรรค์ไว้อย่างลงตัว

เพิ่มเติมคลิก https://www.rayongmarriottresort.com/

โรงแรมโนโวเทล ระยอง ริมเพ รีสอร์ท

ขยับมาหน่อยบนชายฝั่งริมเพ จะพบกับโรงแรมระดับ 4 ดาวขนาดกลาง เหมาะแก่การเดินชมน้ำทะเลใสๆรับอากาศสดชื่นของอ่าวไทยได้ ไฮไลท์ของโรงแรมนี้คือ สระว่ายน้ำกลางแจ้งพร้อมชมวิว 360 องศา ทั้งยังมีกิจกรรมชายหาดต่างๆ สำหรับผู้ที่ชอบกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ อาทิฟุตบอลชายหาด วอลเลย์บอลชายหาด เล่นวินด์เซิร์ฟ ขี่เจ็ตสกี พายเรือคายัค เป็นต้น

เพิ่มเติมคลิก https://www.novotelrayong.com/

โรงแรมอนันตรา หัวหิน แอนด์ รีสอร์ท

สัมผัสมนต์เสน่ห์ของชายหาดทะเลเมืองหัวหิน บรรยากาศร่มรื่นด้วยสวนไม้นานาพันธุ์ภายในรีสอร์ท พร้อมการบริการแบบยกระดับความปลอดภัยด้วยการรับรองมาตรฐานจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย รางวัล SHA และสร้างความเชื่อมั่นอย่างต่อเนื่องด้วยการบริการแบบ “Stay with Peace of Mind”

เพิ่มเติมคลิก https://www.anantara.com/en/hua-hin

โรงแรมเทวาอาศรม หัวหิน รีสอร์ท

เทวาศรม หัวหิน รีสอร์ท บูติกรีสอร์ทหรูแห่งหนึ่งบนชายหาดชะอำ-หัวหิน นำเสนอประสบการณ์พักผ่อนในบรรยากาศหัวหินย้อนยุค บนความเรียบหรูประสานกลิ่นอายหัวหินแบบผู้ดีบรรยากาศสงบเป็นส่วนตัว สัมผัสที่อบอุ่นผ่อนคลาย และความใกล้ชิดทะเล

เพิ่มเติมคลิก https://www.devasom.com/huahin

โรงแรมหัวหิน แมริออท รีสอร์ท และ สปา

หัวหิน แมริออท รีสอร์ท และสปา รีสอร์ทริมทะเลใจกลางเมืองหัวหิน พักสบายกับห้องพักสุดหรู สิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้งสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ 5 สระ อิ่มเอมกับอาหารและเครื่องดื่มจาก 5 ห้องอาหารและบาร์ คืนความสดชื่นให้ร่างกายจิตใจที่ควอนสปา และกิจกรรมมากมายที่เปี่ยมไปด้วยความสุขในวันพักผ่อนสำหรับทุกคน

เพิ่มเติมคลิก https://huahinmarriott.com/

โรงแรมมีเลีย เกาะสมุย

เกาะสมุย หาดเชิงมนอันสวยงามที่หลายคนชื่นชอบ ภายในโรงแรมประกอบไปด้วยสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ล้อมรอบโรงแรมและทอดยาวถึงหน้าหาด, ห้องพักทุกห้องมีลานระเบียงส่วนตัว ที่สามารถ มองเห็นวิวสวน หรือวิวสระว่ายน้ำ, โรงแรมได้รับการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ รวมถึงมีบรรยากาศที่อบอุ่น

เพิ่มเติมคลิก https://www.melia.com/en/hotels/thailand/koh-samui/melia-koh-samui-beach-resort/index.htm

โรงแรมช่องฟ้า บีช รีสอร์ท

ช่องฟ้าบีชรีสอร์ท บูติกรีสอร์ทขนาดเล็กด้วยห้องพักเพียง 30 ห้อง ตั้งอยู่ริมทะเลอันดามัน เขาหลัก จังหวัดพังงา มีบรรยากาศที่เงียบสงบล้อมรอบด้วยธรรมชาติ เพลิดเพลินกับสระว่ายน้ำที่สามารถเห็นวิวทะเลอันดามันและพระอาทิตย์ตกยามเย็น คู่รักและครอบครัวที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนริมทะเลไม่ควรพลาด!

เพิ่มเติมคลิก https://www.chongfahresort.com/

โรงแรมเซ็นทรา บายเซ็นทารา ภูพาโนรีสอร์ท กระบี่

มุ่งหน้าสู่อ่าวนาง โรงแรมห่างจากตัวเมืองราว 18 กม. ใช้เวลาเดินทางราว 20 นาที บรรยากาศในโรงแรมตกแต่งด้วยหนุมานและโขนไทยต่างๆอย่างลงตัวสวยงาม มีสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องอาหารนานาชาติ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส เป็นต้น เหมาะสำหรับคู่รักครอบครัวที่ต้องการพักผ่อนในราคาย่อมเยาว์

เพิ่มเติมคลิก https://www.centarahotels.com/


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!