ทรูฯ ออกแพ็กเสริมใหม่ เน็ต 384Kbps ไม่ลดความเร็ว เดือนละ 299 บาท

นอกจากแข่งกันเรื่องโปรถูกๆ แล้ว ปัจจุบันค่ายมือถือหลายค่ายต่างกำลังทำโปรเน็ตแบบไม่อั้น ที่มีความเร็วคงที่ออกมาเรื่อยๆ ยกตัวอย่างเช่น my by CAT ที่มีโปร 384Kbps เดือนละ 99 บาท, 512Kbps เดือนละ 215 บาท หรือซิมน้องใหม่อย่าง “ซิมเพนกวิน” ก็อัดโปรโมชั่นความเร็วคงที่ถึง 1Mbps ออกมาเขย่าตลาดไปสดๆ ร้อนๆ

ล่าสุดค่ายพี่ใหญ่ในกลุ่ม TOP3 อย่าง Truemove H ก็ออกโปรเน็ตแบบไม่อั้นรายเดือนออกมาแล้ว โดยจะได้ความเร็วคงที่ที่ 384Kbps นานตลอด 30 วันโดยมีคิดค่าบริการเดือนละ 299 บาท พร้อมรับสิทธิ์โทรฟรีในเครือข่ายและ WiFi ฟรีไม่จำกัดอีกด้วย (คิดซะว่าที่แพงกว่าค่ายอื่นๆ แต่ได้บริการเสริมโทรฟรี+WiFi มาด้วย ก็ลองชั่งน้ำหนักดูนะครับ อาจจะคุ้มสำหรับบางคนก็ได้ เพราะโปรของค่ายอื่น ไม่มีโทร+WiFi ฟรีให้)

โดยโปรดังกล่าวของทรูฯ ก็สามารถสมัครได้ทั้งลูกค้าแบบรายเดือนและลูกค้าเติมเงิน แต่ของเติมเงิมจะเป็นแบบ 159 บาทต่อ 15 วัน (เทียบกันกับแบบรายเดือนเดือนนึงก็ 318 บาท)

ที่มา – LINE Truemove H


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save