แพ็กเกจ Truemove H 4G+ Unlimited เล่นเน็ต 4G ได้ไม่อั้น เดือนละ 899 บาท

ทรูมูฟเอชเปิดตัวแคมเปญใหม่ “รักหมดใจ…ให้เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด 4G+ Unlimited เร็วสูงถึง 300Mbps” ด้วยการปล่อยแพ็กเกจสุดยั่วยวน ให้ลูกค้าสามารถเล่นเน็ต 4G ได้แบบไม่จำกัดความเร็ว และไม่จำกัดปริมาณการใช้งาน (ไม่ติด FUP) เพียงย้ายค่าย หรือซื้อเครื่องพร้อมเปิดเบอร์ใหม่ เริ่มต้นเพียง 899 บาท/เดือน

สำหรับแพ็กเกจ 4G+ Unlimited เป็นแพ็กเกจแบบรายเดือน ที่ไม่มีการจำกัดปริมาณการใช้ และมีความเร็วในการเชื่อมต่อสูงสุดถึง 300Mbps เหมาะสำหรับคนชอบใช้เน็ตเยอะๆ โดยไม่ต้องห่วงว่าเน็ตในแพ็กเกจจะหมด ตราบใดที่ยังใช้งานบนระบบ 4G ส่วนถ้าเชื่อมต่อผ่านระบบ 3G สามารถใช้งานได้ด้วยความเร็วสูงสุด 42Mbps ตามปริมาณที่กำหนดดังตารางด้านบน

แพ็กเกจ 4G+ Unlimited เริ่มต้นที่ราคา 899 บาท สามารถโทรทุกเครือข่ายได้ 500 นาที โดยแต่ละระดับราคานั้นจะแตกต่างกันตรงที่ปริมาณ 3G ที่สามารถใช้ได้ ซึ่งถ้าใครอยู่ในพื้นที่ที่มี 4G ตลอดก็ไม่ต้องกังวลเลยว่าจะใช้เน็ตหมดแล้วหรือยัง เพราะทุกแพ็กเกจในนี้สามารถใช้ 4G ได้แบบไม่จำกัดเลย นอกจากนี้ยังได้รับสิทธิ์ใช้งาน True WiFi ฟรี ที่ความเร็วสูงสุด 200Mbps ไม่จำกัดปริมาณอีกด้วย

อยากใช้แพ็กเกจ 4G+ Unlimited ต้องทำอย่างไร ?

ณ ตอนนี้แพ็กเกจ 4G+ Unlimited สามารถเลือกสมัครได้ใน 2 กรณี ดังนี้

1. ย้ายค่ายเบอร์เดิมมาใช้ Truemove H

สำหรับคนที่มีเบอร์/ซิมต่างเครือข่ายอยู่ สามารถทำการย้ายค่ายเพื่อมารับสิทธิ์ใช้แพ็กเกจ 4G+ Unlimited ได้ทันทีครับ โดยแพ็กเกจดังกล่าวจะไม่ได้รับส่วนลด 50% เหมือนแพ็กเกจย้ายค่ายทั่วไป เริ่มต้นที่แพ็กเกจราคา 899 บาท รับสิทธิเล่น 4G แบบไม่ลดความเร็วนาน 12 เดือน (รอบบิล) นับแต่วันสมัครใช้บริการ กรณีที่ใช้ปริมาณ 3G ไม่หมด ไม่สามารถทบไปใช้ในเดือนถัดไป

2. ซื้อเครื่องพร้อมส่วนลด และเปิดเบอร์ใหม่

นอกจากย้ายค่ายเบอร์เดิมแล้ว คนที่ซื้อเครื่องพร้อมเปิดเบอร์ใหม่ ก็จะมีสิทธิ์ได้สมัครแพ็กเกจ 4G+ Unlimited ด้วยครับ โดยแบ่งเป็น 2 เงื่อนไขดังนี้

2.1 เครื่องใหม่ที่เป็น iPhone ผูกโปรขั้นต่ำ 1,099 บาท นาน 12 เดือน

2.2 เครื่องใหม่ยี่ห้อ Samsung Huawei OPPO Vivo Moto สมาร์ทโฟนอื่นๆ Android ผูกโปรขั้นต่ำ 1,299 บาท นาน 12 เดือน

แคมเปญรักหมดใจ…ให้เล่นเน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด 4G+ Unlimited จะมีไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน 2560 ใครสนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/687


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save