เน็ตฟรีทรูโบนัส เปลี่ยนเงื่อนไขใหม่ ต้องมียอดใช้งานขั้นต่ำ 100 บาท/เดือน

จุดเด่นอย่างหนึ่งของ Truemove H ที่ทำให้ผู้ใช้หลายคนคิดหนักเวลาจะย้ายไปค่ายอื่นก็คือ สิทธิพิเศษ TrueBonus ที่จะมีการแจกเน็ตฟรี โทรฟรี หรือ SMS ฟรี ในแต่ละเดือน ขึ้นอยู่กับระยะเวลาที่เปิดเบอร์มา (ใครไม่รู้จัก คลิกอ่านที่นี่) โดยสิทธิ์พิเศษที่น่าสนใจที่สุดก็คือสิทธิ์เล่นเน็ตฟรีครั้งละ 320MB ได้สูงสุด 10 ครั้งต่อเดือน หรือถ้าคิดรวมแล้วก็ราวๆ 3.2GB ต่อเดือนเลยทีเดียว

ล่าสุดตอนนี้ได้มีการเพิ่มเงื่อนไขใหม่เข้ามาสำหรับการรับสิทธิ์ TrueBonus โดยกำหนดว่าจะต้องมียอดใช้บริการรายเดือนหรือเติมเงินขั้นต่ำ 100 บาท ต่อเดือน จึงจะมีสิทธิ์รับโบนัสตามเดิม

ดังนั้น ใครที่หวังจะ “เลี้ยงเบอร์” ขั้นต่ำเดือนละ 10 บาท เพื่อให้ได้เล่นเน็ตฟรีเดือนละ 3.2GB จะทำไม่ได้อีกแล้วนะครับ มีผลตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2560 เป็นต้นไป


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

แสดงความคิดเห็น (FB)

Comments
 1. kamjorn

  ให้ร้องเรียนการถูกเอารัดเอาเปรียบเลยครับ แบบนี้เป็นการตัดสิทธิ์ที่เราใช้ตามเงื่อนไขเดิม เป็นการเปลี่ยนสิทธิ์ของผู้บริโภคโดยไม่ถูกต้องครับ ให้ศึกษาเงื่อนไขเดิมนะครับว่าไม่สามารถเปลี่ยนแปลงตามอำเภอใจได้ เป็นการตัดสิทธิ์ของผู้บริโภคที่ได้สิทธิ์ใช้ฟรีตามเงื่อนไขระยะเวลาที่อยู่กับทรู แล้วนำมาขายครับ ฟ้องไปก้ชนะครับ

 2. ชายาภา

  เราก้อเติมแล้ว เดือนนี้เติมไปเกือบสี่ร้อยล่ะยังไม่เห็นจะใช้ได้เลย งงชมัด แล้วจะตัดสิทธก็ไม่บอกกล่าว เห้อ. จะรวยไปไหน คืนกำไรกันบ้างเห้อ.

 3. นนทกร

  080659726fhanmj

 4. 0832618631

  Vbbhsjjsjjssjusuhsha

Leave A Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.