ใช้แทนเน็ตบ้าน! ซิมทรู IoT Package เต็มสปีดวันละ 2GB, FUP 4Mbps

Truemove H ออกแพ็กเกจใหม่ เจาะตลาดเอาเน็ตจากซิมมือถือไปใช้แทนเน็ตบ้าน ด้วยแพ็กเกจ 4G IoT Shared Package ที่ให้เล่นเน็ตแบบเต็มสปีดตามโควต้าได้แบบวันต่อวัน และเมื่อใช้ครบแล้วจะติด FUP หรือลดความเร็วลงมาเหลือที่ 1-4Mbps ไม่จำกัดปริมาณ (ซึ่งถือว่าเป็นการติด FUP ที่แรงกว่าแพ็กเกจมือถือทั่วไป) เหมาะสำหรับใช้ที่บ้าน หอพัก ที่ทำงานที่บริการอินเทอร์เน็ตแบบสายเข้าไม่ถึง หรือคนที่ต้องทำงานนอกสถานที่บ่อยๆ

4G IoT Shared Package มีให้เลือก 4 แบบ เริ่มต้นที่เดือนละ 599 บาท ใช้เน็ตเต็มสปีดได้วันละ 0.5GB หลังจากนั้นจะเล่นด้วยความเร็วคงที่ 1Mbps ไปตลอดทั้งวัน (เหมาะสำหรับคนใช้งานเบาๆ เล่นโซเชี่ยล อ่านข่าวเช็คเมล) และแพ็กเกจตัวท็อปเดือนละ 1099 บาท ใช้เน็ตแบบเต็มสปีดได้ถึงวันละ 2GB (คิดแล้วเดือนนึงจะใช้แบบเต็มสปีดได้ถึง 60GB) และหลังจากหมดโควต้าของวันแล้วก็จะยังคงใช้ได้ที่ความเร็ว 4Mbps ซึ่งก็ยังคงเพียงพอสำหรับการรับชมวิดีโอออนไลน์แบบ HD ได้

สำหรับอุปกรณ์ที่อยู่ในกลุ่ม IoT Package มีดังนี้

True IoT Rounter WiFi เราเตอร์คล้ายๆ เน็ตบ้าน รับสัญญาณจากซิม 4G แล้วมาปล่อย WiFi ให้เราใช้อีกต่อ หรือจะเสียบสายแลนจากตัวเครืองเพื่อใช้กับคอมพิวเตอร์ได้ด้วย ราคา 1,490 บาท

True IoT Pocket WiFi Smart เป็นเครื่องปล่อย WiFi แบบเคลื่อนที่ มีแบตฯ ในตัว ซึ่งตัวนี้สามารถนำไปใช้ในต่างประเทศได้ ราคา 2,490 บาท

True IoT Pocket WiFi คล้ายๆ กับตัวบนแต่ไม่สามารถนำไปใช้ต่างประเทศได้ ปกติราคา 1,990 บาท แต่รับฟรีทันที ถ้าจ่ายค่าบริการล่วงหน้าก่อน 1,000 บาท

 

True IoT 4F Car WiFi ตัวปล่อยสัญญาณภายในรถยนต์ แบบ 5 User ราคา 2,290 บาท

แบบ 510User ราคา 2,790 บาท

True Lenovo MIIX 310 แล็บท็อป ที่ถอดหน้าจอออกมาใช้แบบแท็บเล็ตได้ รับสัญญาณเน็ตผ่าน WiFi (แถม 4G Pocket WiFi) ราคา 4,990 บาท

True Lenovo MIIX 310 LTE รุ่นนี้ใส่ซิมได้ในตัว ราคา 7,990 บาท

สนใจดูรายละเอียได้ที่ https://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/855


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save