ทรู เถ้าแก่ 4.0 (True Merchant) เปิดให้ร้านค้าใช้ระบบชำระเงิน True Wallet ไม่เสียค่าใช้จ่าย

กลุ่มทรูต่อยอดบริการและเสริมสร้าง ecosystem ของตัวเองไปอีกขั้น ด้วยการเปิดตัว ทรู เถ้าแก่ 4.0 (True Merchant) หรือแคมเปญให้ร้านค้าต่างๆ เข้ามาเป็นพันธมิตร ใช้ระบบรับการชำระเงินผ่านบริการของ TrueMoney Wallet อีกทั้งยังพ่วงบริการสะสมแต้มและโปรโมชั่นต่างๆ จาก True You โดยที่ร้านค้าที่เข้ามาเป็นพันธมิตร ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายใดๆ เพิ่มเติม

ระบบของ True Merchant หลักๆ จะประกอบไปด้วยระบบสำหรับรับชำระเงิน ระบบแลกรับสิทธิ์ (True Point / e-coupon / e-stamp) ระบบสรุปยอด และรายงานการขาย โดยทางทรูจะมีเครื่องมือ สื่อประชาสัมพันธ์ และโปรโมชั่นต่างๆ เพื่อดึงดูดให้ลูกค้าไปใช้บริการกับร้านพันธมิตรให้

โดยระบบรับชำระเงินจะเป็นการชำระผ่านช่องทางดิจิตอลด้วยแอป TrueMoney Wallet, Alipay หรือ QR Code และยังมีการแจกเครื่องรูดบัตร EDC ให้ใช้ฟรีอีกด้วย (ขึ้นอยู่กับรูปแบบหรือลักษณะของร้าน)

ทุกรายรับ 25 บาท ร้านค้าจะได้รับทรูพอยท์ 1 คะแนนและการชำระเงินทุก 25 บาท ลูกค้าจะได้รับทรูพอยท์ 1 คะแนน สะสมได้ผ่านแอปพลิเคชันโดยคะแนนทรูพอยท์ที่ได้รับสามารถนำไปเป็นส่วนลด และแลกซื้อสินค้าได้มากมาย

ใครมีร้านค้า สนใจดูรายละเอียดได้ที่ http://www.trueyou.co.th/truemerchant4.0


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save