“เน็ตคอนโด No Worry” แพ็กเกจเน็ต True Online เดือนละ 399 บาท ไม่ติดสัญญา

เรียกว่าออกมาชนกับ AIS Fibre แบบตรงๆ ก็คงไม่ผิดครับ ที่ล่าสุดทาง True Online ได้เปิดแพ็กเกจใหม่เอาใจคนอยู่คอนโด หรือนักศึกษาตามหอพักที่มักไม่อยู่นาน ไม่สะดวกที่จะติดเน็ตบ้านแบบติดสัญญาเป็นปีๆ ด้วยแพ็กเกจ “เน็ตคอนโด No Worry” ให้เล่นเน็ตได้แบบไม่ต้องกังวลสัญญาการใช้งาน เริ่มต้นที่เดือนละ 399 บาท พร้อมชมความบันเทิงจาก ทรูไอดี ฟรี 12 เดือน ยืมอุปกรณ์ Router ตลอดอายุการใช้งาน เสียค่าแรกเข้าเพียง 650 บาท พร้อมให้บริการทั่วประเทศ

แพ็กเกจ เน็ตคอนโด No Worry เริ่มต้นที่เดือนละ 399 บาท ได้เน็ตความเร็ว 30/10Mbps หรือแพ็กเกจที่แรงขึ้นมาอีกหน่อย 50/20 Mbps เพียงเดือนละ 499 บาท ส่วนแพ็กเกจราคา 599 บาทขึ้นไป (ตามภาพ) จะได้รับซิมทรูมูฟเอชสำหรับเล่นเน็ตมือถือแบบไม่อั้น ไม่ลดสปีดอีกด้วย

เห็นแบบนี้แล้วก็อดใจไม่ได้ที่จะไปเปรียบเทียบกับแพ็กเกจ “เน็ตคอนโด No Contract”  ของ AIS ที่ออกมาก่อนหน้านี้ครับ (แหม ตั้งชื่อออกมาเหมือนกันซะ)

โดยแพ็กเกจเน็ตคอนโดนของ AIS นั้น เริ่มต้นที่ราคา 390 บาท ได้ความเร็วเท่ากันที่ 30/10Mbps และ 490 บาท ได้ความเร็ว 50/20Mbps ราคาถูกกว่า 9 บาทก็จริง แต่มีข้อแตกต่างตรงที่ของ AIS จะไม่มีการให้ยืมอุปกรณ์ WiFi Router ฟรี ต้องซื้อมาเองหรือซื้อจาก AIS Fibre ได้ในราคา 1,490 บาท ส่วน True Online จะคิดเหมาเป็นค่าแรกเข้าไปที่ 650 บาท


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save