แนะนำ ใช้ True Point แลกของกินในเซเว่นฯ [TrueYou]

สำหรับลูกค้าทรู ไม่ว่าจะเป็น Truemove H, True Online หรือ True Visions จะมีแต้มสะสมที่เรียกว่า True Point  อยู่ ซึ่งเราสามารถนำแต้มนี้ไปเป็นส่วนลดร่วมกับแคมเปญต่างๆ หรือใช้เป็นส่วนลดในการซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ แต่สำหรับคนที่ไม่รู้ว่าจะนำ True Point ไปใช้อะไรดี หรืออยู่ต่างจังหวัดไม่ค่อยมีสถานที่สำหรับใช้จ่าย True Point วันนี้ผมจะมาแนะนำการนำ True Point ไปแลกของกินที่เซเว่นฯ ครับ ซึ่งสามารถทำได้ง่ายที่เซเว่นทุกสาขา

ขั้นตอนเริ่มจากไปที่แอป TrueYou (มีทั้ง Android | iOS) แล้วล็อกอินด้วย true ID ให้เรียบร้อย จากนั้นไปที่เมนู แลก TruePoint ที่ 7-Eleven จะมีรายการของกินหรือสินค้าต่างๆ ในเซเว่นปรากฏขึ้นมาให้เราเลือกพร้อมบอกจำนวนแต้มที่ต้องใช้แลก

หากไม่มีของที่ถูกใจก็สามารถใช้แลกเป็น M-Coupon แทนเงินสดได้ด้วย มีทั้ง 50, 30 และ 10 บาท สำหรับผมขอลองเลือกเป็นโค้กซีโร่ 550 มล. ครับ ใช้แต้มแลก 49 คะแนน เมื่อกดแล้วเราจะได้เป็น M-Coupon พร้อมรหัสบาร์โค้ดสำหรับใช้ที่เซเว่น (เมื่อกดรับคูปองแล้วต้องใช้ภายใน 7 วัน)

เมื่อไปที่เซเว่น ให้ไปหยิบสินค้าที่เราจะแลกคูปองมาชำระเงินเหมือนซื้อของตามปกติ แต่ตอนจะคิดเงินให้บอกพนักงานว่ามีคูปองส่วนลดจาก TrueYou และส่งมือถือให้พนักงานไปสแกนบาร์โค้ด เราจะได้ส่วนลดตามราคาของสินค้านั้นๆ (ได้ฟรีนั่นเอง) เป็นอันจบครับ


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save