ดูช่องทรูวิชั่นส์ผ่านกล่อง PSI ได้ด้วย True Smart Link

มีกล่อง PSI ก็ดูช่องทรูวิชั่นส์ได้ เพียงใช้ True SMART LINK USB อัจฉริยะและซิมเติมเงินทรู แค่นี้ก็ดูข่าว ซีรี่ส์ สารคดี การ์ตูนได้แบบเต็มอิ่ม ทั้งยังเล่นเน็ตได้ 2 Mbps และโทรในเครือข่ายได้ไม่อั้น พิเศษ! เปิดซิมวันนี้ เล่นเน็ต โทรฟรี ดูฟรี 30 วัน

ลูกค้ากล่องรับสัญญาณดาวเทียมพีเอสไอ ได้มีโอกาสชมคอนเทนต์คุณภาพจากทรูวิชั่นส์ ที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ อาทิ ทรูพรีเมียร์ลีก ทางช่อง True Sports 7 (235) ภาพยนตร์ซีรีส์ เกาหลี จีน ญี่ปุ่น ทางช่อง True Asian Series HD (222) วาไรตี้ฮิต ทางช่อง True Xzyte (225) พิเศษยิ่งขึ้น รับชมการ์ตูนดัง ทางช่อง True Spark Play (231) ได้นานถึง 90 วัน ทั้งหมดนี้ถือเป็นการตอกย้ำความเป็นผู้นำของทรูวิชั่นส์ แหล่งรวมคอนเทนต์และรายการกีฬาถ่ายทอดสดที่ดีที่สุดระดับโลก

ทรูสมาร์ทลิ้งค์” อุปกรณ์ USB ที่สามารถทำให้ลูกค้าที่ใช้กล่องรับสัญญาณดาวเทียม PSI รุ่น S2 และ S3Hybrid สามารถรับชมคอนเทนต์สุดฮิตของทรูวิชั่นส์ได้ โดยการร่วมมือกันในครั้งนี้ พีเอสไอมีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ในการดำเนินการพัฒนาสินค้าชิ้นนี้ร่วมกับทรูวิชั่นส์ เพราะเป็นการร่วมกันพัฒนาระหว่าง 2 บริษัทที่มีศักยภาพ และเพื่อประโยชน์เดิมของลูกค้าของพีเอสไอ ที่มีกล่องรับสัญญาณดาวเทียมอยู่แล้ว หรือแม้กระทั่งลูกค้าใหม่ก็ตาม โดยสามารถติดต่อและหาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของ พีเอสไอ กว่า 10,000 ราย และยังมีศูนย์บริการอีกกว่า 30 แห่ง ที่กระจายอยู่ทั่วประเทศอีกด้วย ซึ่งในการออกผลิตภัณฑ์ตัวใหม่นี้ถือเป็นเรื่องที่ดี และตอบโจทย์ลูกค้าที่ต้องการทางเลือกในการรับชมที่หลากหลายมากขึ้นบนกล่องรับสัญญาณพีเอสไอ


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save