เปิดตัว “True Smart Series” สมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต 3 รุ่น …สเปคสุดแรง ราคาสุดคุ้ม

ทรูมูฟ เอช ผู้นำด้านการสื่อสารและโทรคมนาคมเครือข่ายโทรศัพท์ไร้สายอินเทอร์เน็ตและผู้ให้บริการ 3G, 4G และ WiFi ครอบคลุมที่ 1 ทั่วไทย มอบโอกาสให้ชาวไทยสัมผัสการใช้งาน 3G บนสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตใหม่ “ทรู สมาร์ทซีรีส์” 3 รุ่นสุดล้ำ ทรู สมาร์ท 4.0”, ทรู สมาร์ท 5.0” สลิม และทรู สมาร์ทแท็บ 7.0” ควอดคอร์

ทรู สมาร์ทซีรีส์ ชูจุดเด่นด้วยฟังก์ชั่นไฮเทคครบเครื่องในราคาคุ้มเกินใคร ติดตั้งด้วยชิปเซ็ทรองรับการใช้งานแอพพลิเคชั่นทุกประเภทจากมีเดียเทก หนึ่งในผู้นำชิปเซ็ทระดับโลก พร้อมข้อเสนอพิเศษให้ลูกค้าทรูมูฟ เอช รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 24 เดือน หรือรับโบนัสค่าโทรและค่าอินเทอร์เน็ตสำหรับแบบเติมเงินเท่าราคาเครื่อง พร้อมชมฟรีทีวีดิจิตอลช่องยอดฮิตจากทรูวิชั่นส์ เอนิแวร์กว่า 90 ช่อง สนุกเต็มอิ่มกับแอพพลิเคชั่นเด็ดมากมายจากกลุ่มทรู และบริการหลังการขายที่ดูแลลูกค้ายาวนาน รับประกันตัวเครื่องถึง 15 เดือน ให้เป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ณ ทรูช้อป และเซเว่น อีเลฟเว่นทั่วประเทศ ก่อนวางจำหน่ายตามตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศในเฟสต่อไป

ดร.กิตติณัฐ ทีคะวรรณ ผู้อำนวยการ ธุรกิจรีเทล บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวว่า “ทรูมูฟ เอช มุ่งมั่นที่จะให้คนไทยได้สัมผัสการใช้งานเทคโนโลยี 3G ด้วยการมุ่งมั่นสรรหานวัตกรรมเทคโนโลยีโทรศัพท์มือถือที่คุณภาพดีสเปคแรง อัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นล้ำๆ ที่โดนใจผู้บริโภค เรียกได้ว่าคุณภาพคับแน่นเกินราคา ล่าสุด จึงพัฒนาสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตให้อัดแน่นด้วยฟีเจอร์สุดไฮเทคครบครัน ภายใต้แบรนด์ “ทรู สมาร์ทซีรีส์” มีให้เลือก 3 รุ่นตามความต้องการใช้งาน นอกจากความโดดเด่นด้านฟีเจอร์ และดีไซน์สวยหรูแล้ว

นับเป็นครั้งแรกที่ทรูนำเสนอสมาร์ทโฟน และแท็บเล็ตครบครันทุกฟังก์ชั่นพร้อมกัน 3 รุ่นที่สามารถใช้งานเทคโนโลยี 3G ด้วยระบบปฏิบัติการใหม่ล่าสุด Android 4.4 KitKat รองรับ 3G (850 และ 2100MHz) และอย่างรุ่น Flagship ของเราก็มาพร้อมกับระบบประมวลผล Quad Core 1.3 GHz และหน้าจอที่คมชัดมากๆ เพราะเราผสานเทคโนโลยี OGS Display (One Glass Solution) ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ทำให้กระจกหน้าจอบางเฉียบลงด้วยการรวมเซ็นเซอร์รับสัมผัสเอาไว้ในเนื้อกระจก ทำให้ตอบสนองการสัมผัสได้ดียิ่งขึ้น และทำให้การหักเหของแสงที่สะท้อนออกมาน้อยลง ทำให้ภาพหน้าจอคมชัดมากขึ้น และยังเลือกใช้หน้าจอ IPS ที่มีคุณสมบัติในการแสดงภาพที่สวยงาม ลดการสะท้อนของแสง และมีความคมชัดของเม็ดสีที่ดูสดใสสมจริงทำให้ไม่ว่าจะมองหน้าจอจากมุมไหนก็คมชัดถึง 178 องศา ส่วนเรื่องกล้องก็คมชัดสูงสุดถึง 8 ล้านพิกเซลมีระบบออโต้โฟกัสและแฟลชในตัว เรียกได้ว่าสเปคแรงระดับสินค้าตัวเด็ดๆ ของแบรนด์อินเตอร์ แต่เรานำเสนอด้วยราคาที่ให้ลูกค้าทรูทุกคนสามารถเป็นเจ้าของได้ง่ายๆ

พิเศษเหนือใครด้วยแอพพลิเคชั่นยอดนิยมสุดฮิตจากกลุ่มทรูที่มาพร้อมเครื่องทันที อาทิ True iService ตรวจสอบข้อมูลหลังการขายตลอด 24 ชม. TrueYou รวมสิทธิประโยชน์และส่วนลดบริการจากหลากหลายความบันเทิงทั่วประเทศ TrueVisions Anywhere สนุกกับความบันเทิงได้ทุกที่ทุกเวลา H Music รวบรวมเพลงฮิตให้ดาวน์โหลด ฟัง แชร์ฟรี และแอพ 7-Eleven ดูโปรโมชั่นสุดคุ้มเพียงปลายนิ้วสัมผัส True4U ให้ประสบการณ์ดูทีวีมากกว่าในแอพเดียว รวมทั้ง GoodGames หลากหลายโมบายเกมสุดมันส์ที่คอเกมเมอร์ตัวจริงต้องมี มั่นใจได้ว่าความเป็นที่ 1 ด้านเครือข่ายของทรูมูฟ เอช พร้อมประสิทธิภาพของเครื่อง โปรโมชั่นสุดคุ้ม และบริการหลังการขายที่ดีเยี่ยมจะส่งผลให้ “ทรู สมาร์ทซีรีส์” ทั้ง 3 รุ่น ได้รับการตอบรับที่ดีจากกลุ่มเป้าหมายผู้ใช้งานอย่างแน่นอน”

นางสาวสุดาพร เอื้อมพรวนิช รองผู้อำนวยการ ธุรกิจรีเทล บมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น กล่าวเพิ่มเติมว่า ด้วยประสิทธิภาพที่ครบครันของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต “ทรู สมาร์ท ซีรีส์” แล้ว เรายังมอบข้อเสนอพิเศษเฉพาะลูกค้า ทรูมูฟ เอช รับส่วนลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 24 เดือน หรือรับโบนัสค่าโทรและค่าอินเทอร์เน็ตเท่าค่าเครื่อง สำหรับแบบเติมเงิน พร้อมเพลิดเพลินกับแอพพลิเคชั่นเด็ดมากมายจากกลุ่มทรู และดูทีวีผ่านแอพทรูวิชั่นส์ เอนี่แวร์ ฟรี 1GB นาน 12 เดือน ยิ่งไปกว่านั้น ทรูมูฟ เอชได้พัฒนากลยุทธ์บริการหลังการขายให้ดูแลลูกค้าได้ยาวนานและครอบคลุมยิ่งขึ้น โดยรับประกันตัวเครื่องนานถึง 15 เดือน พร้อมเปลี่ยนอะไหล่เมื่อชำรุด ฟรีค่าบริการตลอดระยะเวลาประกัน ทั้งหมดนี้พร้อมนำเสนอผ่านสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต “ทรู สมาร์ทซีรีส์” ดังนี้

ทรู สมาร์ทแท็บ 7.0” ควอดคอร์ ครบเครื่องในหนึ่งเดียวกับสุดยอดสมาร์ทโฟนจากทรู ทั้งใช้โทร และเป็นแท็บเล็ตได้ในตัวเดียวกัน หน้าจอคมชัดระดับ HD ขนาด 7 นิ้ว ตัวเครื่องมีความสวยงามและเข็งแรงด้วยเทคโนโลยี Unibody ที่ชิ้นส่วนฝาหลังทำจากอลูมิเนียมไร้รอยต่อ กล้องหลังความละเอียดถึง 8.0 ล้านพิกเซล มาพร้อมกล้องหน้า 2.0 ล้านพิกเซล รับฟังเสียงดังกระหึ่มผ่านลำโพงแบบ Dual Speaker พร้อมรองรับ USB OTG(on to go) เพื่อเชื่อมต่อกับจอโทรทัศน์ผ่านสาย Mini HDMI ที่ให้มาพร้อมเครื่อง และหน่วยความจำภายในที่มีความจุถึง 8 GB ช่วยให้เก็บข้อมูลทั้งรูปภาพ เกมส์ และวีดีโอได้อย่างจุใจ พร้อมแบตเตอรี่ขนาด 3000 mAh สแตนบายได้นานถึง 192 ชั่วโมง ในราคา 4,990 บาทพร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือนกับบัตรที่เข้าร่วมรายการ

ทรู สมาร์ท 5.0” สลิม สมาร์ทโฟนดีไซน์สุดหรูด้วยตัวเครื่องบางและเบา น้ำหนักเพียง 7.9 มม. ตัวเครื่องกระชับมือมีขอบจอบางเพียง 3.5 มม. พร้อมหน้าจอที่บางลงด้วยเทคโนโลยี OGS เสมือนจริงยิ่งขึ้นขนาด 5 นิ้ว สามารถดูหนังได้เต็มอิ่มทุกอารมณ์ด้วยเทคโนโลยี IPS ให้ภาพคมชัดถึง 178 องศา ตอบสนองเร็วทันใจขึ้น 4 เท่าด้วย CPU Quad Core 1.3 GHz เล่นเกมส์ได้ไหลลื่น ไม่มีสะดุด กราฟฟิคสวยงาม กล้องหลังความละเอียดถึง 8.0 ล้านพิกเซล พร้อมกล้องหน้า 2.0 ล้านพิกเซล และแบตเตอรี่ขนาด 1900 mAh สแตนบายได้นานถึง 120 ชั่วโมง ในราคา 3,990 บาทพร้อมผ่อน 0% นาน 10 เดือนกับบัตรที่เข้าร่วมรายการ

ทรู สมาร์ท 4.0” สมาร์ทโฟนที่มีฟังก์ชั่นครบในราคาเบาๆ เพียง 1,990 บาท ด้วยหน้าจอที่มีขนาดใหญ่ถึง 4 นิ้ว กล้องหลังความละเอียด 5.0 ล้านพิกเซล พร้อม Auto Focus จุดเด่นกว่าใครในตลาดเดียวกัน และกล้องหน้าระบบ VGA ประมวลผลได้เร็วขึ้นถึง 2 เท่า ด้วย CPU Dual Core 1.3 GHz และแบตเตอรี่ขนาด 1350 mAh สแตนบายได้นานถึง 120 ชั่วโมง เล่นเกมส์ ดูหนัง ฟังเพลงได้ยาวนานจุใจ

ดูรายละเอียดเพิ่มเติม >> คลิก

ที่มา – ข่าวประชาสัมพันธ์


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save