วิธีสมัคร True Super Soccer ฤดูกาล 2017-18 ดูบอลได้ครบ 1,700 แมตช์ เดือนละ 199 บาท

สำหรับคอฟุตบอลคงทราบกันดีแล้วว่าตอนนี้ลีกดังๆ เริ่มเปิดฤดูกาลกันหมดแล้ว สำหรับคนที่ต้องการรับฟุตบอลรายการต่างๆ ผ่านทาง “จอทีวี” ผ่านกล่อง TrueVisions แพ็กเกจ True Super Soccer ซึ่งมีราคาเริ่มต้นเพียงเดือนละ 199 บาท ก็สามารถรับชมลีกดังๆ อย่างพรีเมียร์ลีกอังกฤษ ไทยลีก ลาลีกาสเปน และอื่นๆ รวมแล้วกว่า 1,700 แมตซ์ได้แล้ว วันนี้ผมจะมาสรุปให้ได้ชมกันครับ ว่ามีกี่วิธี หรือกี่ทางเลือก

อัพเดท (14 ตุลาคม 2560) : ดูบอลศึกแดงเดือด ลิเวอร์พูล VS แมนยูฯ 2017 ฟรี! ผ่านคอม ทีวี และมือถือ (คลิก)

 

สรุปวิธีการซื้อแพ็กเกจดูบอล True Super Soccer

ใครที่ใช้ TrueVisions แพ็กเกจ Platinum HD (ตัวท็อปสุด) ไม่ต้องซื้ออะไรเพิ่มแล้วครับ สามารถรับชมฟุตบอลได้ทันที รวมแล้วมากกว่า 1,900 แมตช์ จาก 9 ลีก 7 ถ้วย

สำหรับคนที่ใช้กล่อง TrueVisions และมีแพ็กเกจอื่นๆ อยู่แล้ว และใช้เบอร์ Truemove H แบบรายเดือนหรือแบบเติมเงินอยู่ สามารถสมัครแพ็กเกจ True Super Soccer ได้ในราคา 199 บาทต่อเดือน

แต่ถ้ามีกล่อง TrueVisions แต่ไม่ได้ซื้อผ่านเบอร์ Truemove H จะต้องซื้อแพ็กเกจ True Super Soccer ในราคาเดือนละ 299 บาท

ส่วนใครที่ใช้กล่อง True Digital HD กล่องดาวเทียมแบบซื้อขาด(ไม่จำเป็นต้องจ่ายรายเดือน) และใช้เบอร์ Truemove H อยู่ ก็จะสามารถสมัครแพ็กเกจ True Super Soccer ได้ราคา 199 บาท เช่นกัน

ส่วนลูกค้ากล่อง True Digital HD ที่ไม่ได้ซื้อแพ็กเกจผ่านเบอร์ Truemove H สามารถซื้อแพ็กเกจได้ผ่านทาง 7-11 หรือที่ทรูช็อป ค่าบริการจะแพงกว่าที่ 399 บาท

สำหรับคนที่ยังไม่มีกล่อง/มีจานอะไรเลย และไม่ได้ใช้เบอร์ทรูมูฟเอชด้วย แนะนำให้ไปหาซื้อกล่อง True Digital HD มาครับ (ซื้อราคาเต็มที่ช็อป 1,690 บาท แต่ถ้าซื้อจากตัวแทนหรือเว็บอื่นๆ จะได้ราคาถูกกว่านี้) แล้วต่อเข้ากับจานดาวเทียมแบบ KU-Band จากนั้นหาซิมเติมเงินของทรูฯ มาเพื่อสมัครแพ็กเกจ True Super Soccer ในราคาเดือนละ 199 บาท เพียงเท่านี้ก็สามารถดูบอลผ่านจอทีวีที่บ้านได้แบบคมชัด/ถูกลิขสิทธิ์แล้ว

อัพเดท (14 ตุลาคม 2560) : ดูบอลศึกแดงเดือด ลิเวอร์พูล VS แมนยูฯ 2017 ฟรี! ผ่านคอม ทีวี และมือถือ (คลิก)


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!