True VROOM ดีไหม ?? ใช้ประชุมออนไลน์ทั้ง PC, Android, iOS

เปิด 5 เหตุผลที่ทำไมแอปพลิเคชัน True VROOM แอพประชุมออนไลน์ ถึงติดเทรนด์ คนใช้ชีวิต Work from Home ช่วงวิกฤตโควิด 19

1. ใช้งานง่าย ใครๆ ก็สร้างห้องประชุมเสมือนจริงได้ – โหลดแอป True VROOM แบบไม่ต้องลงทะเบียนให้ยุ่งยาก โหลดปุ๊บ ตั้งชื่อห้องอะไรก็ได้ปั๊ป คลิก Create/Join ก็จะขึ้นให้เชิญเพื่อนเข้าห้องมาร่วมวงสนทนาได้ กดตรง Invite Others ก็จะสามารถ Copy Link ส่งแชร์ให้เพื่อนมาเป็นสมาชิกในห้อง เมื่อเพื่อนคลิกลิงก์ที่ส่งไป ก็ใช้งานได้ทั้งผ่านสมาร์ทโฟน หรือโน้ตบุ๊ก เท่านี้ทุกคนก็ก้าวเข้าสู่ห้องประชุมเสมือนจริงได้เลย นอกจากนี้ ผู้ใช้งานยังสามารถตั้ง Profile ใส่ชื่อและรูปภาพตัวเองตามเมนูการใช้งานที่มีให้เลือกทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ

2. ครบเครื่องทุกฟีเจอร์ของการประชุม – เมื่อเริ่มใช้งาน True VROOM จะแสดงหน้าจอของผู้ร่วมประชุมได้หลายจอพร้อมกัน โดยเจ้าของห้องสนทนา สามารถปิดเสียงพร้อมกันได้ ซึ่งคุณภาพเสียงและภาพระดับ HD เลยทีเดียว ยิ่งไปกว่านั้น ถ้าใครมีพรีเซนเตชั่น ก็ยังมีฟังก์ชันรองรับที่หลากหลาย ทั้งให้แชร์สกรีนหน้าจอเพื่อนำเสนอผลงานให้สมาชิกได้ชมพร้อมกัน หรือถ้าอยากแชร์คอนเทนต์จาก YouTube ผ่านสกรีนหน้าจอ ปรับสลับกล้องหน้ากล้องหลังก็ทำได้ และหากมีข้อสงสัย อยากเสนอไอเดีย ก็มีปุ่มให้กดยกมือเพื่อแสดงความคิดเห็น หรือจะใช้วิธีพิมพ์แชทตอบโต้กันขณะวิดีโอคอลก็ทำได้เช่นเดียวกัน

3. แพลตฟอร์มคุณภาพ ยืดหยุ่น พร้อมระบบรองรับ – ในแอปพลิเคชัน True VRoom สามารถเลือกลดการใช้งานแบนด์วิธให้ต่ำลงได้ โดยแอปจะทำการปิดกล้อง รวมถึงมีปุ่มย่อหน้าจอ กดเพื่อย่อให้หน้าจอเล็กลง ทำให้สามารถใช้งานแอปพลิเคชันอื่นๆ พร้อมกันได้ ตอบโจทย์หนุ่มสาวออฟฟิศที่ต้องทำงานแบบ Multiples Tasks มากๆ

4. ความปลอดภัยคือสิ่งสำคัญ – ทุกครั้งที่อยู่บนโลกออนไลน์ ผู้ใช้งานต้องคำนึงถึงความปลอดภัยเป็นสำคัญ True VROOM เป็นแอปพลิเคชัน ที่มีระบบรักษาความปลอดภัยที่มีคุณภาพ มีระบบการป้องกันไม่ให้ข้อมูลรั่วไหล ผู้ใช้งาน จึงไม่ต้องกังวลจะโดนแฮ็คข้อมูล นอกจากนี้ ยังมีฟังก์ชันให้ตั้งรหัสผ่านของการสนทนา ซึ่งผู้สร้างห้องสนทนา เป็นผู้เดียวที่สามารถตั้งรหัสผ่าน และเมื่อปลายทางคลิกตามลิงก์ที่เชิญมา จะต้องพิมพ์รหัสผ่านที่ผู้สร้างห้องตั้งไว้ เพื่อเข้าห้องสนทนา

5. ของดี ของฟรี มีจริงในโลก ! – แอปพลิเคชัน True VROOM เปิดให้ดาวน์โหลดฟรี ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และแอนดรอยด์ และเปิดให้ใช้งานฟรีตลอดวัน ไม่จำกัดเวลา ถึง 31 พฤษภาคมนี้ และยิ่งถ้าเป็นลูกค้าทรูมูฟ เอช ยังสามารถใช้งาน True VROOM โดยไม่เสียค่าอินเทอร์เน็ตอีกด้วย

และนอกเหนือจากความพิเศษของแอปพลิเคชันสัญชาติไทย True VROOM นี้ ถ้าเป็นองค์กรธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นบริษัทเล็ก กลาง ใหญ่ หรือแม้แต่สถาบันการศึกษาต่างๆ ที่ต้องการฟังก์ชันการใช้งานเสมือนการทำงานของบริษัท หรือจะมาใช้เป็นเครื่องมือในการจัดการเรียนการสอนแบบออนไลน์ ก็สามารถดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน True VWORLD ได้ ซึ่งจะมีฟังก์ชันการใช้งานเต็มรูปแบบมากยิ่งขึ้น เช่น ถ้าเป็นการทำงาน (VWORK) ก็จะมีฟังก์ชันเพิ่มขึ้น ทั้งการตั้งกลุ่มและส่งข้อความแชทเพื่อคุยงาน สั่งงาน วางแผนงาน ขอดำเนินการและอนุมัติ ส่งรับไฟล์งาน แจ้งข่าวสำคัญและประกาศขององค์กร รวมทั้งระบุสถานที่และเวลาเข้า-ออก ทำให้การทำงานมีประสิทธิภาพเหมือนเข้าไปทำงานที่บริษัทของตัวเอง หรือถ้าเป็นการเรียน (VLEARN) ก็จะมีฟังก์ชันที่ช่วยในการบริหารจัดการสถาบันการศึกษา เชื่อมต่อผู้เรียนและผู้สอน เรียนรู้พร้อมกันแบบเรียลไทม์ สั่งงานและส่งการบ้านแบบออนไลน์ คลังบทเรียนและคลังข้อสอบ รวมถึงบันทึกข้อมูลผู้เรียน และแสดงผลการเรียนรู้ในรูปแบบสมุดพกดิจิทัล ซึ่งทั้งหมดนี้ ครู อาจารย์ และนักเรียน จะมีประสบการณ์การใช้งานเหมือนอยู่ในโรงเรียน หรือห้องเรียนจริงๆ

ดังนั้น ผู้ใช้งาน สามารถเลือกได้ว่าอยากใช้งานประเภทใด หากอยากใช้ส่วนตัวระดับหนึ่ง เพื่อจัดการประชุมหรือการเรียนการสอนออนไลน์ ก็เลือกใช้ True VROOM แต่ถ้าอยากมีฟังก์ชันการใช้งานเพิ่มเติมที่สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการเรียนการสอน ก็เลือกใช้ True VWORLD…ซึ่งทั้ง 2 แอปพลิเคชัน True VROOM และ True VWORLD เปิดให้ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ที่ Apple Store และ Play Store !!!

ดาวน์โหลด True VROOM : Android, iOS หรือใช้งานผ่านเว็บ https://vroom.truevirtualworld.com/


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save