เปิดตัว Truemove H 4G Plus พร้อมปล่อยแพ็กเกจใหม่ 499 บาท ได้เน็ตเพิ่ม 20GB

ปล่อยให้ค่ายอื่นเปิดตัวสโลแกนใหม่ต้อนรับยุค 4G มาเดือนกว่าๆ ตอนนี้ Truemove H ได้เผยชื่อทางการตลาดของตัวเองออกมาใหม่บ้างแล้วครับ ในชื่อ Truemove H 4G Plus พร้อมปล่อยแพ็กเกจสำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ แจกเน็ตฟรี 20GB

รายละเอียดโปรโมชั่นใหม่ของ Truemove H เริ่มต้นที่เดือนละ 499 บาท ได้เน็ตในแพ็กเกจพื้นฐาน 2GB และได้เพิ่มฟรีอีก 2GB นาน 6 เดือน และสำหรับคนที่เปิดเบอร์ใหม่จะได้เพิ่มอีกเดือนละ 2GB นาน 10 เดือน รวมทั้งหมดจะได้ที่ 6GB ต่อเดือน ส่วนแพ็กเกจตัวแพงที่สุดคือ 1,899 บาท ได้เน็ตรวม 22GB โดยแพ็กเกจดังกล่าวเป็นแพ็กเกจแบบ non-stop (มี FUP)

ที่มา – Official LINE Truemove H

ข้อสังเกต : จากโปรใหม่ของ Truemove H ที่ออกมาในครั้งนี้ จะเห็นว่าค่อนข้างเป็นรองกับคู่แข่งอย่าง AIS/dtac พอสมควร โดยเฉพาะการที่ต้องเป็นลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่เท่านั้นจึงจะได้ใช้โปรดังกล่าว …เชื่อว่านี่คงยังไม่ใช่โปรโมชั่นที่เป็น flagship จริงๆ ของ Truemove H ในปีนี้ …คงต้องรอเปิดตัว Truemove H 4G Plus อย่างเป็นทางการ (น่าจะหลังจากที่มีการจ่ายค่าใบอนุญาตคลื่น 900Mhz) จึงจะได้เห็นโปรใหม่ที่เร้าใจกว่านี้ออกมา

โปรใหม่ของ AIS (ไม่มี FUP)

โปรใหม่ของ dtac

สรุปสโลแกนแคมเปญ 4G ของทั้ง 3 ค่าย

AIS : 4G Advanced

dtac : Super 4G

True : Truemove H 4G Plus


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save