โปรเสริม True แบบเติมเงิน, เน็ต 4Mbps ไม่ลดสปีด ไม่จำกัดปริมาณ เดือนละ 400 บาท

นอกจากแคมเปญลดราคา iPhone 5,000 บาท แล้ว (อ่านรายละเอียด) พร้อมๆ กันนี้ทรูฯ ยังออกแคมเปญใหม่สำหรับลูกค้าแบบเติมเงินโดยเฉพาะ  เป็นแคมเปญแจกเครื่องฟรี หรือลดราคามือถือ 3 รุ่น โดยบังคับให้สมัครแพ็กเกจเสริมราคา 2,000 บาท สามารถใช้งานได้นาน 5 เดือน หรือเฉลี่ยเดือนละ 400 บาท นั่นเอง (ไม่รวม vat.)

โดยสิ่งที่น่าสนใจนี้ อยู่ตรงแพ็กเกจเสริม ซึ่งแพ็กเกจดังกล่าว เป็นแพ็กเกจ เน็ตไม่อั้น ไม่ลดสปีด ด้วยความเร็วคงที่ที่ 4Mbps ซึ่งในทางเทคนิคแล้ว ความเร็วนี้ ถือว่าเพียงพอต่อการดู Youtube แบบ HD โดยไม่กระตุกแล้ว

แคมเปญลด+แจกเครื่อฟรี เมื่อสมัครแพ็กเสริม 2,000 บาท (ใช้ได้ 5 เดือน)

  1. เลือกรับเครื่องฟรี True Smart Max 4G 5.0
  2. รับส่วนลดค่าเครื่อง i-Style 812 เหลือ 990 บาท
  3. รับส่วนลดค่าเครื่อง Galaxy J2 เหลือ 1,890 บาท
  4. รับส่วนลดค่าเครื่อง Galaxy J5 Prime เหลือ 4,900 บาท

รายละเอียด http://truemoveh.truecorp.co.th/news/detail/495

สำหรับคนที่มีสมาร์ทโฟนอยู่แล้ว แต่อยากใช้โปรนี้ ก็ให้เลือกตัวเลือกที่ 1 คือ รับ True Smart Max 4G 5.0 มาเฉยๆ แต่เอาซิมไปใส่เครื่องที่มีอยู่แล้วได้ โดยสามารถรับสิทธิ์ได้ทั้งลูกค้าเก่า ลูกค้าเปิดเบอร์ใหม่ และย้ายค่ายเบอร์เดิม

หรือใครต้องการจะซื้อแบบรายครั้ง ไม่ต้องจ่ายทีเดียว 5 เดือน อ่านต่อที่ >> Truemove H : โปรเน็ต 4Mbps ไม่จำกัดปริมาณ 150บ./สัปดาห์ หรือ 450บ./เดือน


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save