ด่วน! Truemove-H เปิดให้จอง iPhone 5S/5C ล็อตแรก 4,500 เครื่อง, รับของวันที่ 24

หลังจากเปิดให้ลงชื่อแสดงความสนใจ iPhone 5C/5S ไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว ล่าสุดวันนี้ทาง Truemove-H ก็ได้เปิดให้สั่งจองแบบจริงจังกับเฉพาะคนที่ลงชื่อแสดงความสนใจไว้ในตอนแรกเท่านั้น

การสั่งจองครั้งนี้ เปิดให้สั่งจองได้ตั้งแต่วันนี้ถึงวันที่ 18 ตุลาคม โดยมีโควต้าในล็อตแรกทั้งหมดถึง 4,500 เครื่อง (เป็นเครื่อง Unlock นะ // ไม่ได้ระบุว่า 5S, 5C อย่างละกี่เครื่อง) ซึ่งจำกัดสิทธิ์ในการสั่งจองไว้ที่คนละไม่เกิน 2 เครื่องต่อ 1 รุ่น และสามารถรับเครื่องจริงๆ ได้ในวันที่ 24-27 ตุลาคมนี้ครับ

…และสิ่งที่หลายคนอยากรู้มากว่าจะประกาศราคาออกมาเท่าไร ทาง Truemove-H ยังคงอุบเงียบไว้อยู่ครับ

หน้าสำหรับเริ่มการสั่งจอง

ในส่วนนี้ เพียงกรอกเลขบัตรประชาชน ข้อมูลเดิมที่เคยกรอกไว้ (ตอนแสดงความสนใจไว้ในตอนแรก) จะขึ้นมาให้ทันทีครับ ไม่ต้องเสียเวลากรอกใหม่

ขั้นตอนต่อไป เป็นการเลือกช่วงเวลาที่จะไปรับของ ซึ่งก็มีหลายช่วงในเลือกตั้งแต่วันที่ 24-27 ตุลาคม

ทำตามขั้นตอนไปเรื่อยๆ

เมื่อสิ้นสุดขั้นตอนแรก ก็จะเป็นการสรุปรายละเอียดการจองของเรา ให้ทำการปริ้นหน้านี้ออกมา เพื่อนำไปแสดงตอนรับเครื่องในวันจอง พร้อมจ่ายเงินเต็มจำนวนด้วยเงินสดหรือผ่อนชำระด้วยบัตรเครดิตก็ได้ครับ (รอประกาศราคาออกมาก่อน)

ใครสนใจก็สามารถไปสั่งจองได้ที่ http://booking2.truecorp.co.th/iphone5/web/step1_product


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save