ทรูมูฟ เอช ย้ำผู้นำ 4G เต็มรูปแบบ ใช้งานได้จริงแล้ว 77 จังหวัดทั่วประเทศ

ข่าว PR – ทรูมูฟ เอช จัดกิจกรรม “TrueMove H 4G แรงสุด จริงสุด ทั่วไทย” ตอกย้ำผู้นำเทคโนโลยี 4G เต็มรูปแบบ เดินสายเชิญชวนประชาชนทั่วประเทศให้เปลี่ยนมาใช้ทรูมูฟ เอช 4G ที่ใช้ได้จริงแล้ว 77 จังหวัดทั่วประเทศ มุ่งพัฒนาอย่างต่อเนื่องให้ครอบคุลมกว่า 80% ของประชากรไทยภายในเดือนเมษายน 2558 รวมทั้งเครือข่าย 3G บนความถี่ 850 และ 2100 MHz ครอบคลุมพื้นที่ 97% มากที่สุดในไทย

ทรูมูฟ เอช 4G มอบความเร็วในการใช้งานเน็ตบนมือถือที่แรงกว่าเดิมสูงสุดถึง 10 เท่า มอบชีวิตที่สะดวกสบายมากขึ้น ใช้เน็ตได้ทุกที่แม้ไม่ได้ติดอินเทอร์เน็ตที่บ้าน โหลดเร็วกว่า ประหยัดเวลา ภายในกิจกรรมนี้เปิดโอกาสให้ลูกค้าทดลองใช้จริง พิสูจน์จริงในแหล่งชุมชนต่าง ๆ ทุกจังหวัด พร้อมนำเสนอแพ็กเกจสุดคุ้มและดีไวซ์อัดแน่นด้วยคุณภาพที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ พบกับโปรโมชั่นพิเศษ! เป็นเจ้าของ 4G True Smart 5.5 นิ้ว ที่ใช้งาน 4G ได้ทั่วโลก รับส่วนลด 50% จ่ายเพีง 4,495 บาท หรือรับส่วนลดค่าบริการายเดือนสูงสุด 2,400 บาท นานถึง 1 ปี เมื่อสมัครแพ็กเกจรายเดือน 4G


นอกจากนี้ยังมอบเครื่องทรูบียอนด์ 4G พร้อมซิม 4G ใช้ดาต้าฟรี 5GB ต่อเดือน จำนวน 13,000 เครื่องเป็นเวลา 1 ปี ให้เพื่อนคู่ค้าทั่วประเทศได้สัมผัสประสบการณ์การใช้งาน 4G

กิจกรรม “TrueMove H 4G แรงสุด จริงสุด ทั่วไทย” จัดขึ้นแล้วที่จังหวัดชลบุรี อุบลราชธานี สงขลา ฉะเชิงเทรา นครนายก นครปฐม นครสวรรรค์ ปราจีนบุรี แม่ฮ่องสอน สระแก้ว อยุธยา เชียงราย เชียงใหม่ นครศรีธรรมราช พิษณุโลก และสระบุรี ลูกค้าในจังหวัดอื่น ๆ เตรียมพบกับกิจกรรมดี ๆ และโปรโมชั่นสุดพิเศษได้เร็ว ๆ นี้

ผู้บริหารทรูมูฟ เอช คาราวานทั่วไทย ทั้งเหนือ-ใต้-ออก-ตก เดินสายเชิญชวนทุกคนเปลี่ยนมาใช้ ทรูมูฟ เอช 4G เร็ว แรง ใช้ได้จริง 77 จังหวัดทั่วประเทศ

ทรูมูฟ เอช มอบเครื่องทรูบียอนด์ 4G พร้อมซิม 4G ใช้ดาต้าฟรีให้กับเพื่อนคู่ค้าทั่วประเทศ

ท้าทดสอบความแรงของ ทรูมูฟ เอช 4G เน็ตบนมือถือที่แรงกว่าเดิมถึง 10 เท่า

 


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save