รับทรูพอยท์ 10 เท่า เมื่อใช้ TrueID จ่ายเงินผ่าน TrueMoney Wallet ทุกวันที่ 10 ของเดือน

True You และ True Wallet ร่วมกันออกโปรโมชั่นกระตุ้นให้คนใช้ระบบจ่ายเงินผ่านจุดชำระ  ที่มีสัญลักษณ์ True Point&Pay ด้วยการมอบทรูพอยท์ให้มากกว่าปกติ 10 เท่า แต่จำกัดที่วันละไม่เกิน 300 คะแนน (ปกติจ่ายเงิน 25 บาท จะได้รับ 1 คะแนน)

Truepoint สามารถแลกรับหรือเป็นส่วนลดสินค้าและบริการในเครือทรู

ทุก 25 บาทที่ใช้บริการทรู จะกลายเป็น 1 คะแนนความสุขให้คุณสะสมคะแนนความสุข เพียงคุณลงทะเบียนกับ TrueYou ผ่านช่องทาง USSD, TrueYou.co.th, TrueYou Application โดย TruePoint ของคุณ มีอายุ 2 ปี นับจากปีที่บริษัทคำนวณคะแนนให้ โดยคุณสามารถแลกรับสิทธิประโยชน์มากมาย อาทิ

  • – ส่วนลด หรือส่วนลด แลกซื้อสินค้าจาก ทรูคอฟฟี่, 7-eleven, 24-catalog ,WeMall
  • – ส่วนลดแพ็กเกจทรูวิชั่นส์
  • – ส่วนลดค่าเครื่อง รับฟรีค่าโทร ดาต้าแพ็จเกจ ค่าโทรทางไกลระหว่างประเทศของทรูมูฟเอช พร้อมรับคะแนนสะสม 2 เท่ากับแคมเปญ 006
  • – แลกบัตรชมภาพยนตร์ บัตรคอนเสิร์ตของศิลปินทั้งในและต่างประเทศ และอื่นๆ อีกมากมาย

ระยะหมดอายุคะแนนสะสม TruePoint

คะแนนสะสม TruePoint จะมีอายุ 2 ปี นับจากวันที่ลูกค้าได้รับ โดยจะมีกำหนดสิ้นสุดในวันที่ 31 ธันวาคม ของปีนั้นๆ ผู้ใช้บริการสามารถตรวจสอบเพิ่มเติม ผ่านการกดหมายเลข TMH กด*999*3#โทรออก (ไม่มีค่าบริการ) หรือสะดวกมากขึ้น เพียงตรวจสอบเพิ่มเติมได้จาก TrueYou Application


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save