มาตรการ พักชําระหนี้ธนชาต ทีเอ็มบี 2564 (ttb) ทั้งบัตรเครดิต และสินเชื่อ

ธนาคารทีเอ็มบี ธนชาต (ttb) ออกมาตรการพักชําระหนี้ ประจำปี 2564 สำหรับผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต บัตรกดเงินสด สินเชื่อบ้าน สินเชื่อบุคคล และสินเชื่อรถยนต์ธนชาตDRIVE ที่ได้รับผลกระทบทางเศรษฐกิจทุกคน สามารถสมัครเข้าร่วมมาตรการช่วยเหลือนี้ได้ โดยลูกค้า 1 คน สามารถสมัครเข้าร่วมได้ทุกผลิตภัณฑ์ที่อยู่ในมาตรการความช่วยเหลือ โดยเงื่อนไขเป็นไปตามที่ธนาคารกำหนดในแต่ละผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์บัตรเครดิต และบัตรกดเงินสด ลูกค้าทุกราย จะได้รับการปรับลดอัตราผ่อนชำระคืนขั้นต่ำตั้งแต่รอบบิลเดือน เม.ย. 63 เป็นต้นไป และ ปรับลดเพดานดอกเบี้ย มีผลกับยอดใช้จ่าย/กดเงินสดตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. 63 เป็นต้นไป โดยปรับให้กับลูกค้าทุกรายอัตโนมัติ ไม่ต้องติดต่อธนาคาร

ผลิตภัณฑ์สินเชื่อบ้าน สินเชื่อบุคคล จะลงทะเบียนเข้าร่วมมาตรการความช่วยเหลือ ผ่านเว็บไซต์ธนาคาร ตั้งแต่วันนี้ – 30 มิ.ย. 64 หรือจนกว่าจะมีประกาศเปลี่ยนแปลงจากธนาคาร

สินเชื่อรถยนต์ธนชาตDRIVE ลูกค้าจะต้องติดต่อ Contact Center 1770 เท่านั้น

โครงการตั้งหลักเพื่อลูกค้าเอสเอ็มอี ประเภทสินเชื่อวงเงินกู้ระยะยาว พักชำระเงินต้นสูงสุด 3 เดือน และขยายระยะเวลาผ่อนชำระสูงสุด 3 เดือน นับจากวันที่ลูกค้าได้รับอนุมัติเข้าร่วมโครงการ

 


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save