เปิดตัว Wazzadu.com แพลตฟอร์มขายวัสดุและของตกแต่งบ้านออนไลน์

ข่าวประชาสัมพันธ์ – บารามีซี่ สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ให้วงการวัสดุและตกแต่งบ้านอีกครั้ง โดยต่อยอดความสำเร็จจาก Wassadu app จาก Tech Startup หน้าใหม่เมื่อ 2 ปีที่ผ่านมา ก้าวสู่การเป็น Tech Startup ที่ได้สร้างนิยามใหม่ “Decorative Social Platform” บนเว็บไซต์ Wazzadu.com (อ่านว่า วาซซาดุ พ้องเสียงกับ วัสดุ)

บารามีซี่ประสบความสำเร็จอย่างมากจากการทำ Wassadu app เป็นนวัตกรรมที่ปฏิวัติการค้นหาสินค้าวัสดุและตกแต่งสำหรับมือโปร โดยมีการดาวน์โหลดกว่า 50,000 ครั้ง รวมถึงความสำเร็จของแฟนเพจ Wazzadu ที่มีผู้กดไลค์กว่า 270,000 คน ทำให้บารามีซี่เห็นถึงโอกาสในการพัฒนาต่อยอดมาเป็นเว็บไซต์ Wazzadu.com (วัซซาดุดอทคอม) เพื่อเป็นเดคอเรทีฟ โซเชียล แพลตฟอร์ม (Decorative Social Platform) สำหรับการค้นหา ไอเดียทำการตลาด และซื้อ-ขายด้านวัสดุและตกแต่งภายใต้แนวคิดที่จะทำให้ผู้ใช้งานสามารถต่อยอดจินตนาการจากไอเดียสู่การสร้างได้จริงบนจุดยืนว่า Make It Real โดยรวบรวมสินค้าและบริการข้อมูลผู้ขาย ไอเดียการตกแต่ง รวมทั้งให้คำปรึกษา บริการที่นับว่าสมบูรณ์แบบและตอบโจทย์ผู้ใช้งานในโลกดิจิทัลได้มากที่สุดครั้งแรกในประเทศไทย

สำหรับการบริการของ Wazzadu.com นั้น ในส่วนของ ผู้ซื้อหรือผู้ใช้งานทั่วไป จะมีบริการพิเศษ คือ Wazzadu Find Mat ที่จะช่วยให้คำแนะนำ จัดหาจัดซื้อวัสดุและสินค้าตกแต่งได้โดยสามารถระบุเงื่อนไขและรายละเอียดได้ตามต้องการ และยังมีบริการพิเศษจากทีมสถาปนิกผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยให้คำปรึกษาทุกความต้องการเกี่ยวกับวัสดุและตกแต่งโดยไม่เสียค่าใช้จ่ายโดยสื่อสารผ่านทางแอพพลิเคชั่นไลน์ LINE @wazzadu.com นอกจากนี้ ยังมี Wazzadu Find Idea ที่ผู้ซื้อสามารถค้นหาไอเดีย และสร้างโปรไฟล์ส่วนตัว เพื่อเก็บแรงบันดาลใจในการตกแต่งที่สร้างสรรค์ขึ้นจากสินค้าวัสดุและตกแต่งบ้านที่มีให้เลือกมากกว่า 1,000 ร้านค้า กว่า 100,000 SKU

สำหรับ ผู้ขายหรือเจ้าของสินค้าจะเป็นครั้งแรกของเมืองไทยกับบริการพิเศษที่แตกต่าง นั่นคือบริการ Wazzadu Architect Approach โดยมีทีมผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยวางแผนให้คำปรึกษาแนะนำด้านการตลาดและการซื้อขาย ในกลุ่มตลาดงานโครงการที่ต้องการเข้าถึงสถาปนิก ซึ่งวิธีนี้จะช่วยให้ผู้ขายประสบความสำเร็จ ในการขายสินค้าได้ง่ายขึ้น มีโอกาสได้งานโครงการ จากการช่วยเหลือของทีมงานมืออาชีพ

นอกจากนี้ Wazzadu.com ยังมีบริการรีวิวโดยทีมงานมืออาชีพ เพื่อโปรโมทสินค้าทั้งรูปแบบการเขียนรีวิวและการทำวิดีโอรีวิว รวมทั้งผู้ขายจะสามารถสร้างร้านค้าเพื่อประชาสัมพันธ์สินค้าและบริการได้ด้วยตัวเองโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

นายจุลเกียรติ สินชัยชูเกียรติ ผู้ก่อตั้งและประธานเจ้าหน้าที่บริหารบริษัท บารามีซี่ จำกัด กล่าวว่า กล่าวเพิ่มเติมถึงเป้าหมายทางธุรกิจว่าต้องการให้ผู้ประกอบการที่ทำธุรกิจด้านวัสดุและตกแต่งบ้านทุกร้านทั่วประเทศมารวมอยู่ที่ Wazzadu.com โดยคาดว่าจะเกิดขึ้นได้ภายใน 2 ปี และเป้าหมายต่อไป คือ การขยายการบริการสู่ประเทศในกลุ่มอาเซียน เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ขายและผู้ซื้อในกลุ่มประเทศเหล่านี้สามารถเข้ามาใช้บริการได้ ซึ่งจะช่วยให้ฐานข้อมูลของ Wazzadu.com ขยายใหญ่ขึ้น โดยจะเริ่มจากการแปลเนื้อหาเป็นภาษาอังกฤษก่อน หลังจากนั้นจะเพิ่มภาษาอื่น ๆ เข้าไป โดยคาดว่าการพัฒนา Wazzadu.com เพื่อรองรับกลุ่มเป้าหมายในกลุ่มประเทศอาเซียนจะเกิดขึ้นอย่างเต็มรูปแบบภายใน 3 ปีข้างหน้า


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save