เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ดีไหม รุ่นไหนน่าใช้

เครื่องฟอกอากาศ เริ่มได้รับความนิยมมากขึ้นในปัจจุบันด้วยคุณสมบัติการใช้งานหลายอย่างที่ตอบโจทย์ชีวิตในยุคที่รอบตัวเต็มไปด้วยมลพิษต่างๆ ทั้งฝุ่น ควัน และเชื้อโรค ยิ่งกับคนที่รักสุขภาพด้วยแล้วถือว่าเป็นการลงทุนที่คุ้มค่า ซึ่ง เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi เป็นอีกตัวเลือกที่น่าสนใจเพราะฟีเจอร์การทำงานอัดแน่นในราคาที่ไม่แพงจนเกินไป มีช่วงราคาให้เลือกกันตามความต้องการ ส่วนรุ่นไหนจะน่าใช้บ้างนั้นวันนี้เรามีมาแนะนำ

จุดเด่นของ เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi

สำหรับจุดเด่นของเครื่องฟอกอากาศ Xiaomiนั้นก็คือการมาพร้อมกับดีไซน์ที่เรียบหรูทันสมัย มีฟังก์ชั่นการใช้งานครบครัน แข็งแรงทนทาน และหากเทียบราคากับแบรนด์อื่นแล้วถือว่าถูกกว่าในคุณภาพใกล้เคียงกัน ซึ่งคนที่ได้ใช้แล้วต่างก็ประทับใจ ฟีเจอร์เด่นๆ ของค่ายนี้อาทิการมีเซ็นเซอร์วัดค่า PM2.5 ไส้กรองสามารถเปลี่ยนได้และหาซื้อไม่ยาก บางรุ่นยังสามารถทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่น Mi Home ได้ด้วย ส่วนการจะเลือกซื้อรุ่นไหนก็ขึ้นกับงบประมาณรวมถึงขนาดของห้องที่ต้องการใช้งานด้วย

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่นไหนน่าใช้

Xiaomi Mi Air Purifier 3H

เริ่มกันจาก Xiaomi Mi Air Purifier 3H รุ่นนี้เหมาะกับห้องที่มีพื้นที่ 28-48 ตารางเมตร ตัวเครื่องออกแบบมาอย่างเรียบง่ายทรงสี่เหลี่ยม จุดเด่นอยู่ที่สามารถดักจับอนุภาคขนาดเล็กอย่าง PM2.5 ได้ มี HEPA Filter และหน้าจอ LED ที่สามารถแสดงผลค่าต่างๆ ได้แบบเรียลไทม์ รองรับการทำงานร่วมกับแอพพลิเคชั่น Mi Home ใช้ได้ทั้งในระบบปฏิบัติการ iOS และ Android ถือเป็น เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ที่น่าใช้รุ่นหนึ่งในเวลานี้

Xiaomi Mi Air Purifier 2S

ตามมาด้วย Xiaomi Mi Air Purifier 2S เครื่องฟอกอากาศที่เหมาะกับห้องขนาด 21-37 ตารางเมตร โดยภายใต้ดีไซน์การออกแบบที่เรียบง่ายอัดแน่นด้วยฟังก์ชั่นการทำงานที่ทันสมัย ไส้กรองสามารถเปลี่ยนได้ มาพร้อมหน้าจอแสดงค่า PM2.5 อุณหภูมิห้อง ค่าความชื้น เชื่อมต่อและสั่งงานด้วยสมาร์ทโฟนได้ผ่านแอพพลิเคชั่น Mi Home สามารถตั้งเวลาทำงานหรือปิดเครื่องล่วงหน้าได้ เครื่องทำงานเงียบไม่รบกวนการพักผ่อน ใครหาเครื่องฟอกอากาศ Xiaomi ราคาไม่แพงมากรุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์

Xiaomi Mi Air Purifier Max

เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่นสุดท้ายที่เราอยากแนะนำคือ Mi Air Purifier Max ซึ่งก็ตามชื่อเลยเพราะว่าใหญ่และครอบคลุมการทำงานในห้องขนาด 120 ตารางเมตร มาพร้อมไส้กรอง HEPA H13 สามารถลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ต่างๆ ได้ ปรับการตั้งค่าได้หลายรูปแบบ เครื่องทำงานเงียบ มีหน้าจอ OLED บอกค่าต่างๆ ชัดเจน รองรับแอพพลิเคชั่น Mi Home และด้วยขนาดที่ใหญ่พื้นที่การทำงานเยอะทำให้ใช้ได้ทั้งในบ้านและสำนักงาน

นี่เป็นเพียงบางส่วนของ เครื่องฟอกอากาศ Xiaomi รุ่นที่น่าสนใจเท่านั้น ผู้ผลิตรายนี้ยังมีตัวเลือกอีกหลายรุ่นสำหรับคนรักสุขภาพที่ต้องการให้บ้านหรือห้องมีอากาศบริสุทธิ์ หายใจคล่องแบบไม่ต้องกังวลเรื่องเชื้อโรคหรือฝุ่นพิษ ลองดูว่ารุ่นไหนที่น่าจะเหมาะกับบ้านของคุณมากที่สุด


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!