3BB GIGATV กล่องความสุข ส่งตรงหนังใหม่ประจำเดือนสิงหาคม (HBO GO & MONOMAX)

ถึงจะอยู่ในช่วงล็อกดาวน์ แต่ 3BB GIGATV  ไม่มีล็อก ยังจัดเต็มความสุขแบบไม่มีกั๊กกับกล่องความบันเทิง ที่อัดแน่นด้วยความสนุกจากคอนเทนต์ต่างๆแบบล้นทะลัก ให้ลูกค้าได้ฟินและอินไปกับหนัง-ซีรีส์เด็ดจาก HBO GO และ MONOMAX ที่ขนมาเติมความสุขให้ลูกค้าได้รับชมถึงบ้านตลอดเดือนสิงหาคม ดูสนุกได้ตลอด 24 ชั่วโมง

Jiu Jitsu (7 สิงหาคม)

ภาพยนตร์แอคชั่นไซไฟของผู้กำกับ Dimitri Logothetis ที่ได้ จา พนม นักแสดงชาวไทยมาร่วมแสดงในเรื่องนี้ด้วย เมื่อประตูมิติถูกเปิดออกในขณะที่ดาวหางดวงหนึ่งโคจรรอบโลก แบรกซ์ โคตรนักล่าจากต่างดาวที่แข็งแกร่งได้ปรากฏตัวขึ้นและมาพร้อมเทคโนโลยีอาวุธสุดล้ำ เจค บาร์นส์ จึงต้องนำทีมเหล่าโคตรคนมหาประลัยและเหล่าภาคีนักสู้เข้าสู้ศึกกับศัตรูจากต่างดาวด้วยวิชาศิลปะการต่อสู้ที่เรียกว่า “ยิวยิตสู” โดยมีชะตากรรมของโลกเป็นเดิมพัน

Kajillionaire (14 สิงหาคม)

ภาพยนตร์ครอบครัวตลกร้ายที่น่าดูมากอีกเรื่องหนึ่งของผู้กำกับ Miranda July ที่หลังจากฉายรอบปฐมทัศน์ในงาน Sundance Film Festival ก็ได้รับกระแสตอบรับจากนักวิจารณ์เป็นอย่างดี โดยเป็นเรื่องราวของโอลด์ โดลิโอ ไดน์  หญิงสาววัย 26 ปี กับพ่อ-แม่นักต้มตุ๋นที่วางตัวเป็นเหมือนกลุ่มโจรปล้นเล็กปล้นน้อย และกำลังประสบปัญหาหนี้ก้อนโต จึงต้องวางแผนปล้นครั้งใหม่ แต่ชีวิตของเธอต้องเปลี่ยนไปเมื่อแผนปล้นครั้งนี้มีคนนอกมาแจมด้วย นำแสดงโดย Debra Winger, Evan Rachel Wood, Gina Rodriguez

Irresistible (20 สิงหาคม)

ภาพยนตร์ตลกที่มีเนื้อหาเสียดสีการเมืองของสหรัฐอเมริกาแบบนิ่มๆ หลังจากผลการเลือกตั้งในปี 2016 จบลง แกรี่ (สตีฟ แคเรล) ที่ปรึกษาทางการเมืองของพรรคเดโมแครต ยังคงตกตะลึงกับความล้มเหลวในการนำ ฮิลลารี คลินตัน เข้าสู่ทำเนียบขาว เขาจึงต้องการการรณรงค์เพื่อเรียกคะแนนนิยมของพรรค พร้อมหาทางเอาชนะอีกฝ่ายให้ได้ โดยให้ แจ็ค เฮสติงส์ (คริส คูเปอร์)  ชาวบ้านอดีตทหารผ่านศึกไปสมัครแข่งขันเป็นผู้ว่าในเมืองเล็กๆแห่งหนึ่ง และนำไปสู่บทสรุปที่ใครๆก็คิดไม่ถึง Irresistible ถึงแม้จะเป็นหนังการเมืองแต่เนื้อหาไม่ซับซ้อน มีการเล่าเรื่องง่ายๆสลับกับการหยอดมุกตลกไปมา จึงดูได้สนุกและไม่เครียดกับการฟาดฟันทางการเมืองของทั้ง 2 พรรค

SUPERMAN & LOIS : (27 สิงหาคม)

ซีรีส์เข้มข้นของซุปเปอร์ฮีโร่ หลังจากที่ คลาร์ก เค้นท์ (Tyler Hoechlin) และ โลอิส เลน (Elizabeth Tulloch) แต่งงานและมีลูกชายฝาแฝดที่มีนิสัยต่างกันอย่างสิ้นเชิง พวกเขาต้องเผชิญหน้ากับความท้าทายครั้งใหญ่ที่มาพร้อมกับการเป็นพ่อแม่ในสังคมยุคปัจจุบัน คลาร์ก เค้นท์ ตัดสินใจที่จะพาครอบครัวของเขาย้ายกลับไปอยู่สมอลวิลล์ ตามคำแนะนำจากแม่ของเขาก่อนที่เธอจะเสีย เพื่อดูแลฟาร์มของตระกูลต่อไปและเพื่อจะได้มีเวลาอยู่กับครอบครัวของเขามากขึ้น ซึ่งทันทีที่พวกเขาย้ายกลับมายังสมอลวิลล์ ด้วยสัญชาตญาณนักข่าวของ โลอิส เลน ทำให้เธอรู้สึกว่าเมืองแห่งนี้กำลังถูกครอบงำโดยอิทธิพลของ มอร์แกน เอดจ์ (Adam Raynor) มหาเศรษฐีที่พยายามจะมาสร้างเหมืองที่สมอลวิลล์ โดยมีวัตถุประสงค์บางอย่างแอบซ่อนอยู่เบื้องหลัง

Rogue (27 สิงหาคม)

ภาพยนตร์แอคชั่นระทึกขวัญ นำแสงโดยนักแสดงหญิงสุดเซ็กซี่ เมแกน ฟอกซ์ รับบทหัวหน้าทีมทหารรับจ้างข้ามชาติที่ถูกส่งไปปฏิบัติการช่วยเหลือลูกสาวของผู้ว่าการรัฐและเพื่อนๆจากกลุ่มโจรแอฟริกาตะวันออกที่จับเด็กๆไปเป็นตัวประกันและเรียกค่าไถ่ หลังช่วยตัวประกันสำเร็จทีมของเธอต้องหนีการไล่ล่าจากกลุ่มโจรกบฎ อีกทั้งยังต้องเผชิญกับฝูงสิงโตกินคนที่หิวกระหายอีกด้วย

Roald Dahl’s The Witches (28 สิงหาคม)

เปิดจินตนาการครั้งใหม่จากวรรณกรรมเยาวชนที่เลื่องชื่อของ โรอัลด์ ดาห์ล สู่ภาพยนตร์ที่เด็กดูได้ ผู้ใหญ่ดูดี เรื่องราวของเด็กชายกำพร้าที่ต้องไปอาศัยอยู่กับคุณยายผู้เป็นที่รักอย่างสงบสุข แต่ชีวิตของพวกเขากำลังจะเปลี่ยนไปอย่างไม่คาดฝัน เมื่อเข้าไปพักที่โรงแรมหรูหราแห่งหนึ่ง ซึ่งเป็นที่รวมตัวประชุมครั้งใหญ่ของเหล่าแม่มดภายใต้การนำของแม่มดสาวสวยที่แอบแฝงด้วยความอำมหิตลุ่มลึก เพื่อวางแผนกระทำการชั่วร้ายยากเกินจะคาดเดา พร้อมสาปให้เด็กน้อยกลายเป็นหนู งานนี้ทั้งหนูและคุณย่าจึงต้องหาทางหยุดเหล่าแม่มดจากแผนการร้ายให้จงได้

สำหรับ MONOMAX คอซีรีส์จีนคงถูกใจกับซีรีส์เรื่องใหม่ที่ไม่ควรพลาดและเข้ากับสถานการณ์ในช่วงนี้

With You เพราะเรามีกัน (3 สิงหาคม)

ซีรีส์จีนที่ตั้งใจทำออกมาเพื่อถ่ายทอดเรื่องราวการต่อสู้ ความร่วมแรงร่วมใจอุทิศตนของคนจากหลากหลายอาชีพที่กล้าจะลุกขึ้นต่อสู้กับความยากลำบากอย่างไม่ย่อท้อในช่วงการระบาดอย่างหนักของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019  (Covid-19) และเป็นกำลังใจให้ผู้คนผ่านพ้นช่วงที่ยากลำบากจากโรคระบาดครั้งยิ่งใหญ่ในครั้งนี้ไปให้ได้

Youth Unprescribed มุ่งสู่ฝัน เพื่อวันแสนหวาน (11 สิงหาคม)

ซีรีส์โรแมนติก-คอมเมดี้ ที่สอดแทรกเรื่องราวทางการแพทย์ ความรัก ความผูกพันของเพื่อนในวัยมหาวิทยาลัย Wu Yue นักศึกษาแพทย์ที่มีความฝันอยากจะเป็นศัลยแพทย์ เขาได้ร่วมกับเพื่อนในชั้นเรียนอีก 7 คน ทำการศึกษาความลึกลับของยาบางอย่าง วันหนึ่งมีเด็กสาวกับแม่ของเธอที่ป่วยได้มาเข้ารับการรักษา พวกเขาทั้ง 8 คน จึงได้เห็นถึงความสัมพันธ์ที่มีค่าและความสำคัญของชีวิตที่เหลืออยู่ จึงปฏิญาณตนว่าจะรักษาจรรยาบรรณแพทย์และมุ่งเดินทางสู่การเป็นแพทย์ที่แท้จริง

Uglydolls ผจญแดนตุ๊กตามหัศจรรย์ (17 สิงหาคม)

การ์ตูนสุดหรรษาที่ให้เสียงพากย์เวอร์ชันไทยโดยนักร้อง-นักแสดงชื่อดัง อาทิ นิว นภัสสร, จิ๋ว ปิยนุช, โมสต์ วิศรุต, มีน พีรวิชญ์ “อักลี่วิลล์” เมืองที่รวบรวมเอาตุ๊กตาที่แสนน่าเกลียดและแปลกประหลาด แต่เต็มไปด้วยมนต์วิเศษแสนน่ารักและเปี่ยมไปด้วยความสดใส เมื่อวันหนึ่งม๊อกซีและผองเพื่อนเกิดสงสัยขึ้นมาว่ามีอะไรอยู่ข้างนอกเมืองที่เธออยู่ เธอจึงชักชวนเพื่อนๆร่วมออกเดินทางเพื่อไปพบเจอกับเมือง “เพอร์เฟกต์ชัน” เมืองที่เป็นสถานที่เตรียมความพร้อมสำหรับตุ๊กตาสุดสมบูรณ์ โดยมีเป้าหมายคือการออกไปพบกับ “โลกที่แท้จริง” และกลายเป็นตุ๊กตาที่รักของเด็กๆ

The King of Blaze Season 1 ราชันอัคคี ปี 1 (19 สิงหาคม)

การกลับมารับบทพระเอกซีรีส์อีกครั้งในรอบหลายปีของ เฉินป๋อหลิน ประกบคู่กับนางเอกหน้าหวาน จิ่งเถียน เรื่องราวเริ่มต้นเมื่อหนึ่งพันปีก่อนบนดาวดวงหนึ่งซึ่งมี 6 เทพคอยปกป้องความสงบสุขให้กับดาวอื่นๆ หลังทำสงครามกับศัตรูจากโลกมืดทำให้เหล่าเทพทั้ง 6 ได้รับบาดเจ็บหนัก เพื่อช่วยชีวิตคนรักเทพวายุเชียนเม่ย (จิ่งเถียน) จึงยอมตายแทนเทพอัคคีจ้งเทียน (เฉินป๋อหลิน) ดาวหลายดวงจึงต้องพบกับหายนะครั้งใหญ่ จ้งเทียนต้องการช่วยเหลือดาวดวงอื่นๆเขาจึงออกเดินทางเพื่อหาทางฟื้นพละกำลังกลับคืนมา จนพบกับหญิงสาวที่หน้าตาเหมือนเชียนเม่ยคนรักที่ตายไป หลังผ่านความยากลำบากมานับครั้งไม่ถ้วนทำให้ทั้งสองคนเกิดตกหลุมรักกัน แต่หายนะครั้งใหญ่จากศัตรูในโลกมืดยังรออยู่ ชีวิตของทั้งสองจึงอยู่ระหว่างความเป็นและความตาย

3BB GIGATV เน็ตบ้านคุณภาพความเร็ว 1 Gbps ค่าบริการเริ่มต้นเพียงเดือนละ 590 บาท เน็ตแรง คอนเทนต์ปัง สนใจสมัครใช้บริการได้ที่แอปฯ 3BB Member และ 3BB Shop ทุกแห่งทั่วประเทศ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.3bb.co.th/3BBGIGATV หรือโทร. 1530

 


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!