รีวิว 7 Delivery แอพสั่งของเซเว่น ขั้นต่ำ 100 ส่งฟรี ไม่ต้องไปสาขา

รีวิว 7-Delivery บริการใหม่ล่าสุดของร้านสะดวกซื้อที่คนไทยรู้จักกันดีอย่างเซเว่นอีเลฟเว่น ซึ่งบริการนี้เป็นบริการที่ให้เราสามารถสั่งซื้อสินค้าในเซเว่นฯ ผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟนจากนั้นจะมีพนักงานมาส่งสินค้าให้เราถึงบ้าน ไม่ต้องไปซื้อเองที่สาขา เพียงสั่งขั้นต่ำ 100 บาท ไม่ต้องเสียค่าขนส่ง

ดาวน์โหลดแอพ 7-Delivery : สำหรับ iOS | สำหรับ Android

หลังจากติดตั้งแอพ 7-Delivery เข้าไปครั้งแรกจะให้เราทำการระบุพิกิดที่อยู่ของเราสำหรับการจัดส่ง โดยทั่วไปแล้วพื้นที่ที่รองรับการจัดส่งจะอยู่รอบๆ สาขาของ 7-11 ซึ่ง ณ ตอนนี้ยังไม่รองรับทุกสาขานะครับ ลองเข้าไปกดดูว่าสาขาใกล้บ้านเรารองรับการ Delivery แล้วหรือยัง …เมื่อใส่พิกัดที่อยู่เรียบร้อยแล้ว ก็จะมายังหน้าสำหรับการเลือกซื้อสินค้าครับ

สินค้าที่มีให้เลือกนั้นก็มีเหมือนกับในสาขาจริงแทบจะทุกรายการครับ ไม่ว่าจะเป็นขนม น้ำ ของกิน ของใช้ อาหารแช่แข็ง เครื่องดื่ม All-Cafe (ยกเว้น เครื่องดื่มแอลกอฮอ จะไม่มีบริการส่ง) โดยตั้งราคาเหมือนกันในสาขา ไม่มีชาร์จเพิ่มครับ

โดยอาหารแช่แข็งนั้น เราสามารถสั่งให้อุ่นร้อนได้เหมือนซื้อที่สาขา หรือถ้าจะเป็นเครื่องดื่มสามารถเลือกระดับความหวานได้เช่นกัน

 

เมื่อเลือกสินค้าเรียบร้อยแล้ว สามารถเข้าไปที่หน้าการชำระเงินได้ทันที เหมือนซื้อของออนไลน์ทั่วไป โดยระบุเวลาในการรับสินค้าได้ด้วย ว่าจะรับทันที หรือระบุเวลาที่ต้องการรับ ซึ่งดึกสุดได้ไม่เกิน 4 ทุ่มครับ

สามารถเลือกชำระเงินได้ผ่านทั้ง True Money Wall และชำระเงินปลายทางด้วยเงินสด

หน้าสรุปยืนยันการสั่งซื้อ

รอประมาณ 10 นาที พนักงานเซเว่นก็นำสินค้าที่เราสั่งมาส่งถึงที่

การจ่ายเงินผ่าน TrueMoney Wallet ผ่านทาง 7-Delivery ยังได้รับสิทธิ์พิเศษอื่นๆ เหมือนไปจ่ายที่สาขาด้วย ไม่ว่าจะเป็นทรูพอยท์ หรือการใช้บัตรเครดิตจ่ายผ่าน TrueMoney Wallet ได้


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save