โปรย้ายค่าย AIS : ลด 50% แพ็กเกจ 4G Max Speed, เน็ต 20GB เดือนละ 345 บาท

ตั้งแต่ต้นปีเป็นต้นมา เราเห็นค่ายมือถือใหญ่ทั้ง 3 รายออกโปรฯ มาสู้กันอย่างดุเดือด และถึงแม้ว่า AIS จะชิงเปิดตัวแพ็กเกจใหม่ 4G Max Speed ไปก่อนใครเพื่อน แต่ล่าสุดวันนี้ AIS ได้นำแพ็กเกจนี้ (ซึ่งเดิมทีก็ถือว่าเป็นโปรแรงอยู่แล้ว) ไปร่วมจัดรายการโปรโมชั่นลดค่าบริการรายเดือน 50% นาน 1 ปี สำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิมอีกด้วย ทำให้โปรดังกล่าวยิ่งถูกลงเข้าไปอีก

โปรย้ายค่ายเบอร์เดิมล่าสุดของ AIS ครั้งนี้ สามารถเลือกรับสมาร์ทโฟนฟรีได้ 3 รุ่น คือ AIS LAZA iris 550, iris 750 และ A1 แต่ที่น่าสนใจและเป็นไฮไลท์จริงๆ อยู่ตรงที่สามารถเลือกรับส่วนลด 50% สำหรับแพ็กเกจรายเดือนชื่อดังอย่าง 4G Max Speed และ iSWOP Non-Stop ได้อีกด้วย !

4G Max Speed ลด 50% นาน 1 ปี

หมายเหตุ: 4G Max Speed เป็นแพ็กเกจแบบไม่มี FUP สามารถใช้งานได้ตามปริมาณที่มีให้ เมื่อใช้หมดแล้วสามารถซื้อแพ็กเกจเสริมได้

iSWOP Non-Stop ลด 50% นาน 1 ปี

หมายเหตุ: iSWOP Non-Stop เป็นแพ็กเกจแบบเล่นได้ต่อเนื่อง เมื่อใช้เน็ตหมดตามที่กำหนดแล้ว สามารถยังเล่นได้ต่อเนื่องด้วยความเร็ว 128-384Kbps

รายละเอียดเพิ่มเติม : http://www.ais.co.th/move-to-ais/postpaid

ที่มา – http://pantip.com/topic/34988681


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save