ย้ายค่ายเบอร์เดิม AIS 2562 ซื้อ Huawei และ VIVO ในราคา 9 บาท !

AIS จัดโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าย้ายค่ายเบอร์เดิม ต้อนรับปีใหม่ 2562 ด้วยการลดค่าเครื่องสมาร์ทโฟนเหลือเพียง 9 บาท ได้แก่ Huawei Y7 Pro และ VIVO Y81i เมื่อสมัครแพ็กเกจขั้นต่ำ AIS Hot Deal 699 และชำระค่าบริการล่วงหน้าตามที่กำหนด หมดเขตวันที่ 31 ม.ค. 2562

เงื่อนไขโปรโมชั่น

 1. สำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมเป็น เอไอเอส รายเดือน ในนามบุคคลธรรมดาเท่านั้น
 2. สำหรับลูกค้าที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมเป็น เอไอเอส รายเดือน ตั้งแต่วันที่ 18 ธันวาคม 2561 – 31 มกราคม 2561 โดยชื่อผู้จดทะเบียนเดียวกันรับสิทธิ์รวมกันได้ไม่เกิน 1 หมายเลข
 3. ลูกค้าที่ย้ายค่ายเบอร์เดิมเป็น เอไอเอส รายเดือนสำเร็จ ภายในวันที่ 31 มกราคม 2561
 4. ลูกค้า 1 ท่าน (ชื่อ/นามสกุลเดียวกัน) สามารถรับสิทธิ์ซื้อเครื่องโทรศัพท์ราคาพิเศษ ที่มีเงื่อนไขติดสัญญาใช้บริการไม่ว่าแคมเปญใดๆ รวมได้ไม่เกิน 2 สัญญา
 5. ลูกค้าได้รับส่วนลดค่าเครื่อง เมื่อสมัครแพ็กเกจตามกำหนด โดยต้องเซ็นสัญญาใช้บริการต่อเนื่องนาน 12/18 เดือน
 6. แพ็กเกจค่าบริการล่วงหน้าตามที่ชำระจะถูกแบ่งหักเป็นส่วนลดค่าบริการรายเดือนตามระยะเวลาที่กำหนด เริ่มตั้งแต่รอบบิลที่ 2 เป็นต้นไป
 7. ลูกค้าสามารถขอยกเลิกข้อตกลงฯ ได้ตลอดระยะเวลา โดยการชำระคืนส่วนลดค่าเครื่องโทรศัพท์เต็มจำนวน ตามที่ได้รับ ณ วันที่ซื้อเครื่อง
 8. กรณีลูกค้ามีส่วนลดค่าใช้บริการรายเดือนใดๆ อยู่ก่อน สิทธิ์ดังกล่าวจะสิ้นสุดทันที เมื่อรับสิทธิ์ซื้อเครื่องโทรศัพท์และรับสิทธิ์ในแคมเปญนี้
 9. กรณีลูกค้ามีความประสงค์จะขอเปลี่ยนแปลงแพ็กเกจหลักภายในระยะเวลาสัญญา อนุโลมเฉพาะกรณีขอเปลี่ยนแพ็กเกจหลักที่มีค่าบริการรายเดือนสูงกว่าแพ็กเกจที่ขอรับสิทธิ์ครั้งแรก และเลือกแพ็กเกจใหม่ได้จากแพ็กในหมวดเดียวกันเท่านั้น
 10. ราคาค่าเครื่องและแพ็กเกจค่าบริการล่วงหน้าเป็นอัตราที่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม 7% แล้ว
 11. ลูกค้าสามารถสมัครใช้บริการ eStatement หรือชำระค่าบริการผ่าน eService ได้ แต่ไม่ได้รับ ส่วนลดเพิ่มจากการใช้บริการ eStatement หรือ eService
 12. กรณีเลขหมายค้างชำระค่าใช้บริการจนถูกยกเลิกการใช้บริการ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์เรียกเก็บเงินค่าปรับเป็นจำนวนเงิน ตามส่วนลดค่าเครื่องที่ลูกค้าได้รับ ณ วันซื้อเครื่อง
 13. สิทธิ์นี้ต้องใช้กับรุ่นที่กำหนดในโครงการเท่านั้น ไม่สามารถเปลี่ยนแปลงรุ่นหรือใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่นๆได้
 14. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดได้ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!