รายละเอียด AIS Point แลกเน็ต กดอะไร ?

สำหรับลูกค้า AIS ที่ต้องการนำ AIS Point มาแลกเน็ตฟรี วันนี้ผมจะมาแนะนำวิธีการกันครับ เป็นวิธีง่ายๆ สำหรับคนที่ต้องการใช้เน็ตฟรีจาก AIS เพียงแค่มี AIS Point ซึ่งจะช่วยประหยัดค่าแพ็กเกจเน็ตที่ปกติจะต้องใช้เงินจริงซื้อ ได้พอสมควรเลยครับ

โดยการใช้ AIS Point แลกเน็ต นั้นสามารถทำได้เองผ่านทางแอป my AIS หรือผ่านหน้าเว็บไซต์ my AIS ซึ่งจะต้องทำการล็อกอินด้วยเบอร์ AIS ของที่เราต้องการจะแลกเน็ต (ลิงก์ https://privilege.ais.co.th/points/reward/11)

โดยโปรโมชั่นเน็ตที่เปิดให้นำ AIS Point มาแลกนั้น มีอยู่หลายแพ็คครับ ไล่ตั้งแต่ที่ใช้เพียง 10 คะแนน ไปจนถึง 120 คะแนน มีทั้งแบบรายวัน รายสัปดาห์ และแบบ 15 วัน หรือเป็นแบบเล่นไม่อั้น ไม่จำกัดปริมาณก็ได้ครับ

เงื่อนไขการรับสิทธิ์

1. สำหรับลูกค้า AIS (ทั้งระบบเติมเงิน และรายเดือน) และ AIS Fibre (ที่ใช้เบอร์ติดต่อเป็น AIS)
2. แลกพอยท์แล้วไม่สามารถขอคืนได้ทุกกรณี
3. สิทธิ์การใช้งานแพ็กเกจเสริม สามารถใช้งานได้หลังจากได้รับ SMS ยืนยัน
4. สิทธิ์การใช้งานแพ็กเสริมเน็ต ใช้ได้ทั้ง 3G/4G และสามารถใช้งาน AIS 5G สำหรับผู้ใช้สมาร์ทโฟนและซิมที่รองรับ พร้อมทั้งอยู่ในพื้นที่ให้บริการ
5. อัตราค่าบริการอินเทอร์เน็ตคิดตามการใช้งานเป็นกิโลไบท์ (KB) ส่วนเกินคิดค่าบริการตามแพ็กเกจหลัก
6. สิทธิ์การใช้งานและอัตราค่าบริการที่กำหนด สำหรับการใช้งานภายในประเทศ และการใช้งานปกติเท่านั้น
7. เพื่อเป็นการรักษามาตรฐานคุณภาพการให้บริการ และเพื่อให้ผู้ใช้บริการโดยรวมสามารถใช้งานได้ อย่างมีประสิทธิภาพ บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการบริหารจัดการเครือข่ายตามความเหมาะสม เช่น จำกัดหรือลดความเร็วในกรณีที่พบว่ามีการรับส่งข้อมูลในปริมาณมากอย่างต่อเนื่อง การใช้งาน BitTorrent การแชร์เน็ตผ่าน Hotspot การดาวน์โหลด และ/หรือ อัพโหลดไฟล์ขนาดใหญ่ หรือใช้งานในเชิงพาณิชย์ หรือมีการใช้ซึ่งส่งผลกระทบหรือก่อให้เกิดความไม่เป็นธรรมต่อผู้ใช้บริการรายอื่น หรือกระทบต่อเครือข่ายการให้บริการโดยรวมของบริษัท
8. บริษัทฯ ขอสงวนสิทธ์ในการเปลี่ยนแปลงรายละเอียดโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!