อังกอร์ 2018 (ช่อง 3) เปิดให้ดูสด และย้อนหลังผ่าน Mello

ช่อง 3 ได้นำละครยอดฮิตในอดีตอย่าง “อังกอร์” มารีเมคใหม่ ออกอากาศทุกวันศุกร์เวลา 20.00 น. และวันเสาร์ – อาทิตย์ เวลา 20.15 น. ทางช่อง 33 HD โดยนอกจากการออกอากาศทางระบบดิจิตอลทีวีแล้ว ยังเปิดให้ดู live ผ่านแอพ Ch3Thailand และดูย้อนหลังผ่านเว็บและแอพของ Mello ได้ด้วย

ดูอังกอร์ย้อนหลังผ่าน Mello

เรื่องย่อ อังกอร์ ช่อง 3

กลางป่าลึกในสาธารณรัฐบันตรันเจีย “นายพลมิน” ได้ตามล่าหาเพื่อคร่าชีวิตเสือร้ายในป่า ซึ่งเป็นเวลาเดียวกันกับที่ “คุณหญิง” ภรรยาของนายพลกำลังให้กำเนิดลูกสาวที่ชื่อว่า “อังกอร์”เมื่อเธอลืมตาดูโลก“คุณหญิง”จึงอ่อนแรงลง และเห็นวิญญาณเสือร้ายที่ “นายพลมิน”คร่าชีวิตเข้าสู่ร่าง“อังกอร์” ด้วยร่างกายที่อ่อนแรงจึงฝากฝังลูกสาวไว้กับ“แม่นรินทร์” จนสุดท้าย“คุณหญิง” ได้สิ้นลมไปอย่างไม่มีวันหวนกลับ วิญญาณเสือจากฝีมือของ “นายพลมิน”ได้เข้าสู่ร่างของ “อังกอร์” ตั้งแต่นั้นเป็นต้นมา และรอวันที่จะกลายเป็นเสือร้ายเมื่อเธออายุครบ 25 ปี บริบูรณ์

24 ปีผ่านไปจากเด็กตัวเล็กๆ “อังกอร์” ได้เติบโตขึ้นมาเป็นนักเรียนแพทย์ดีกรีลูกนายพลแห่งกรุงสุรัตจันเตรียม และเป็นที่หมายตาของ “คำปัน”ลูกชายของ“นายพลเวียน” แต่เหตุการณ์ไม่คาดคิดได้เกิดขึ้นเมื่อกลุ่ม“กบฎ” กำลังรุกรานเข้ามายังกรุงสุรัตจันเตรียม

“นายพลมิน” จึงต้องจำใจให้ “อังกอร์” อพยพไปยังชายแดนประเทศไทยเพื่อความปลอดภัยเนื่องจากตนต้องคอยบัญชาการอยู่ในประเทศ จึงฝากฝังให้องครักษ์คู่ใจอย่าง “คอยที” ดูแล “อังกอร์” ให้รอดพ้นจากกลุ่มกบฎ ทำให้ “อังกอร์” และ “คอยที” ต้องอาศัยอยู่ในประเทศไทยชั่วคราวในฐานะผู้อพยพ แล้ววิญญาณเสือร้ายในร่าง “อังกอร์” จะออกมาคำรามใส่ผู้คนเมื่อไหร่ ติดตามได้ในละคร “อังกอร์”

ที่มา – Ch3Thailand

ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save