เปิดตัวอุปกรณ์เสริมและหัวชาร์จ Belkin สำหรับ iPhone 13 และ iPad gen 9 / iPad mini รุ่นใหม่ 2021 แล้ว

Belkin เปิดตัวอุปกรณ์เสริมครบวงจรสำหรับ iPhone 13 (iPhone 13, iPhone 13 Mini, iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max) รวมถึงอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad และ iPad mini รุ่นใหม่ ซึ่งโซลูชั่นทั้งหมดนี้แบ่งได้เป็น 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์ คือ กลุ่มการชาร์จแบบไร้สาย MagSafe และแบบแม่เหล็ก (Magnetic), กลุ่มการชาร์จแบบไร้สายและชาร์จเร็ว, กลุ่มหูฟังไร้สาย และกลุ่มฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอ

กลุ่มการชาร์จแบบไร้สาย MagSafe

อุปกรณ์เสริมในกลุ่มการชาร์จแบบไร้สาย MagSafe ถูกออกแบบมาเพื่อ iPhone 13 Series โดยเฉพาะที่มีฟังก์ชันการชาร์จแบบไร้สายที่ปลอดภัย ให้กำลังไฟถึง 15W มีความเข้ากันได้กับระบบการชาร์จเทคโนโลยี MagSafe ซึ่งให้ความสะดวกสบายที่สุดสำหรับสมาร์ทโฟน

ทั้งนี้ยังสามารถชาร์จ iPhone, Apple Watch และ AirPods พร้อมกันได้ด้วยแท่นชาร์จไร้สาย Belkin BOOST↑CHARGE™ PRO 3-in-1 ที่มีการชาร์จไร้สายด้วยเทคโนโลยี MagSafe 15W เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ Apple ที่หลากหลาย นอกจากนี้ยังมีทางเลือกเป็นแท่นชาร์จไร้สาย Belkin BOOST↑CHARGE™ PRO 2-in-1 MagSafe 15W ให้สำหรับลูกค้าที่ไม่ต้องการที่ชาร์จ Apple Watch แต่ยังต้องการเทคโนโลยีการชาร์จอันทรงพลังของ MagSafe และการชาร์จที่รวดเร็วเป็นพิเศษด้วยกำลังไฟถึง 15W

นอกจากกลุ่มผลิตภัณฑ์ชาร์จไร้สายเทคโนโลยี MagSafe แล้ว เบลคิน ยังมีรูปแบบการชาร์จที่ใช้การยึดติดแบบแม่เหล็กที่สามารถใช้งานร่วมกับ iPhone 12 Series และ iPhone 13 Series ได้ แท่นชาร์จไร้สายแบบแม่เหล็ก Belkin BOOST↑CHARGE™ Magnetic Wireless Charger Stand 7.5W สามารถใช้งานได้สะดวก ทั้งวิดีโอคอล หรือดูวิดีโอคอนเทนต์ในแนวนอนขณะชาร์จโทรศัพท์โดยวางไว้บนโต๊ะทำงานหรือที่ไหนก็ได้ พร้อมกันนี้ยังมี Belkin BOOST↑CHARGE™ Magnetic Portable Wireless Charger Pad 7.5W มีลักษณะรูปแบบคล้ายหูฟังของแพทย์ สามารถชาร์จ iPhone ได้ด้วยแผ่นชาร์จรูปวงกลมเล็ก ๆ พร้อมสายที่บางและยาว ให้ประสิทธิภาพการใช้พื้นที่ที่ยอดเยี่ยมและเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการพกพา

กลุ่มการชาร์จแบบทรงพลังด้วยหัวชาร์จไว

หากต้องการชาร์จ iPhone ให้เร็วยิ่งขึ้นกว่ารุ่นอื่น ๆ ต้องใช้ที่ชาร์จความเร็วสูง USB-C Type PD 3.0 PPS Super-Speed ที่รองรับการจ่ายไฟสูงสุด 25W ซึ่งหัวชาร์จรุ่นนี้ (Belkin BOOST↑CHARGE™ USB-C PD 3.0 PPS Wall Charger 25W) มาพร้อมพอร์ต USB-C ที่ได้รับการรองรับมาตฐาน USB-C PD 3.0 ที่ชาร์จได้รวดเร็วเป็นพิเศษและมีความปลอดภัยต่อ iPhone สามารถชาร์จ iPhone ได้ถึง 50% ในเวลาเพียง 30 นาที* โดยเฉพาะอย่างยิ่ง PPS เป็นฟีเจอร์อัจฉริยะที่สามารถปรับค่ากำลังไฟได้แบบอัตโนมัติและมีอิสระมากขึ้นเพื่อให้เหมาะกับอุปกรณ์กับที่เชื่อมต่อและให้การจ่ายพลังงานในปริมาณที่เหมาะสม

นอกจากนี้ ยังมีอีกทางเลือกสำหรับผู้ที่พกอุปกรณ์หลากหลาย Belkin BOOST↑CHARGE™ Dual USB-C PD Wall Charger 40W สามารถชาร์จเร็วกับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตที่รองรับเทคโนโลยี USB-C PD ได้ถึง 2 เครื่องพร้อมกัน เพราะมีพอร์ตแยกกันแบบอิสระช่องละ 20W ขนาดกะทัดรัด พกพาได้สะดวก ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนทำงานในปัจจุบัน

กลุ่มหูฟังไร้สาย

Belkin SOUNDFORM™ Freedom True Wireless Earbuds เป็นอุปกรณ์เสริมแบรนด์แรกที่รองรับกับ Find My ของ Apple และเข้ากันได้ดีที่สุดกับ iPhone 13 สามารถติดตามตำแหน่งผ่านทางเคสชาร์จได้ด้วย iPhone, iPad หรือ MacBook ให้เสียงเบสที่ทุ้มลึกและให้คุณภาพการโทรที่ชัดเจนเป็นเอกลักษณ์ของเบลคิน เคสชาร์จรองรับการชาร์จทั้งแบบสายและไร้สายทำให้สะดวกต่อการใช้งานเป็นอย่างยิ่ง SOUNDFORM™ Freedom True Wireless Earbuds สามารถใช้งานได้นานกว่า 8 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และใช้งานได้ต่อเนื่องอีก 28 ชั่วโมงเพื่อชาร์จผ่านเคสชาร์จ

กลุ่มฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอ

Belkin ได้เปิดตัวฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอ 2 รุ่นล่าสุด สำหรับ iPhone 13 Pro, iPhone 13 Pro Max, iPhone 13 และ iPhone 13 mini โดยได้ออกแบบด้านวิศวกรรมให้ฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอรุ่น Belkin UltraGlass และ Anti-Glare สามารถกันรอยหน้าจอและป้องกันแสงสะท้อนของหน้าจอมือถือ ซึ่งฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอทั้งสองรุ่นนี้ ถูกออกแบบขึ้นเพื่อผู้ใช้มือถือ iPhone โดยเฉพาะ

โดยฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอรุ่น UltraGlass มาพร้อมกับดีไซน์ขอบเรียบแบน แผ่นฟิล์มประกบด้านหน้าเป็น Ceramic Shield ที่ทนทานกว่ากระจกของสมาร์ทโฟนทุกรุ่นถึง 2 เท่า จึงมีความทนทานและมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยมเมื่อเกิดการกระแทกหรือทำตก ส่วนรุ่น Anti-Glare Screen Protector เป็นฟิล์มกระจกปกป้องหน้าจอที่ช่วยป้องกันหน้าจอจากแสงสะท้อน ให้การปกป้องไปพร้อมกับการมองเห็นที่ชัดเจนสูง ช่วยให้ผู้ใช้สมาร์ทโฟนมองเห็นภาพในจอด้วย Super Retina XDR ที่สว่างและสมจริงแม้ดูหน้าจออยู่ในสภาพแสงจ้า

อุปกรณ์เสริมสำหรับ iPad

ล่าสุด Apple ได้เปิดตัว iPad รุ่นที่ 9 และ iPad mini รุ่นที่ 6 พร้อมกันด้วย ที่น่าสนใจคือการเพิ่ม USB-C ใน iPad mini เป็นพอร์ตชาร์จ ดังนั้นจะทำให้สามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานผ่านอุปกรณ์เสริมได้มากขึ้น ซึ่งนับว่าเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ใช้งาน โดย Belkin CONNECT™ USB-C 7-in-1 Multiport Hub Adapter เป็นอุปกรณ์ USB-C ที่สามารถใช้งานร่วมกับ iPad mini รุ่นที่ 6 มาพร้อมพอร์ต USB-A 2 พอร์ต, พอร์ต USB-C, พอร์ต HDMI, ช่องอ่านการ์ด SD 3.0และ micro SD, พอร์ตอินพุต/เอาต์พุตเสียง 3.5 มม.

นอกจากนี้ยังมีรุ่น Belkin USB-C Multimedia Hub ที่มีพอร์ตอีเทอร์เน็ตเข้ามาแทน micro SD และพอร์ตอินพุต/เอาต์พุตเสียง 3.5 มม. โดยพอร์ตที่รองรับทั้งหมดนี้สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย โดดเด่นด้วยดีไซน์และการพกพาสะดวก พร้อมกันนี้เบลคินยังมีอุปกรณ์สำหรับการชาร์จ iPad ด้วยหัวชาร์จเร็ว GaN แบบ USB-C ที่มาพร้อมพอร์ต USB-C จำนวน 2 พอร์ตให้กำลังไฟรวม 68W รองรับเอาต์พุต 18W และ 50W ตามลำดับ และรองรับเอาต์พุตสูงสุด 60W เมื่อใช้พอร์ตเดียวสามารถชาร์จ iPad 50% ในเวลาเพียง 45 นาที

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม ราคาและช่องทางจำหน่าย ได้ที่ >> https://bit.ly/BelkiniPhone13_Lazada


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!