BTS Universe Story เปิดลงทะเบียนแล้ว

BTS Universe Story เกมมือถือใหม่ล่าสุดจาก IP ชื่อดังอย่าง BTS เป็นความร่วมมือสุดพิเศษครั้งที่สองระหว่าง เน็ตมาร์เบิ้ล และซูเปอร์สตาร์ระดับโลกอย่างวง BTS หลังจากประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากกับเกม BTS WORLD ที่เปิดตัวไปเมื่อเดือนมิถุนายน 2019 ที่ผ่านมา ซึ่งเกม BTS Universe Story นั้นจะทำให้ผู้เล่นได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดประทับใจกับจักรวาลของ BTS และหลากหลายเรื่องราวที่คุณสามารถรังสรรค์ได้ด้วยสองมือของคุณเอง รวมไปถึงแบ่งปันเรื่องราวสุดประทับใจของเหล่าสมาชิกวง BTS ร่วมกับผู้เล่นคนอื่น ๆ ได้อีกด้วย

โดยฟีเจอร์หลักของเกม BTS Universe Story นั้นจะมีโหมดการสร้างสตอรี่ ซึ่งจะให้ผู้เล่นรับหน้าที่หลักในการเป็นนักเขียนเพื่อสร้างสรรค์เรื่องราวในแบบฉบับและสไตล์ของตัวเองโดยใช้เครื่องมือต่าง ๆ ภายในเกม นอกจากนี้ยังมีโหมดรับชมสตอรี่ซึ่งจะแสดงให้เห็นถึงหลากหลายเรื่องราวที่เกิดจากการเลือกตัวเลือกที่ต้องการ รวมไปถึงการมีปฏิสัมพันธ์และรังสรรค์ให้ออกมาเป็นเรื่องราวตามที่ต้องการจากผู้เล่นอื่น ๆ ยิ่งไปกว่านั้น ภายในเกมยังมีฟีเจอร์โหมด AR และฟังก์ชั่นคอลเลกชั่น ซึ่งสามารถปรับแต่งตู้เสื้อผ้าให้ตัวละครในจักรวาลของ BTS ตามอย่างใจต้องการได้

พิเศษสุด ก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการของเกม BTS Universe Story  ผู้เล่นจะได้พบกับ อีเว้นท์รับสมัครเข้าสมาคมนักเขียนซึ่งจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 24 สิงหาคมนี้เป็นต้นไป โดยทุกคนสามารถเข้าร่วมกิจกรรมนี้ได้ หากนักเขียนท่านไหนได้รับเลือกก็จะได้รับสิทธิพิเศษในการเข้าเล่นเกมก่อนการเปิดตัวอย่างเป็นทางการพิเศษสุดก่อนใคร! ซึ่งเรื่องราวทั้งหมดนั้นจะถูกเพิ่มเข้าไปในโหมดรับชมสตอรี่ เพื่อให้ทุก ๆ คนสนุกสนานและเพลิดเพลินไปกับหลากหลายเรื่องราวสุดประทับใจ

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการลงทะเบียนล่วงหน้าของเกม BTS Universe Story พบวิดีโอฟีเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟที่จะทำให้คุณพบกับเรื่องราวของตัวละครหลักในจักรวาลของ BTS ที่จะเพิ่มลงในช่อง Youtube ของ BTS Universe Story โดยจะเผยให้เห็นถึงวิดีโอทีเซอร์และรูปภาพของหนุ่ม ๆ ที่มีฉากหลังเป็นท้องทะเล พร้อมกับประโยคสื่อความหมายถึงทุก ๆ คนว่า “ช่วยมาเป็นเรื่องราวของพวกเราทีนะครับ”


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save