รวมวิธี ซื้อวัน AIS, ดีแทค, ทรู แต่ละค่ายกดอะไร เรารวมมาให้แล้ว

ใครที่ใช้เบอร์โทรศัพท์แบบเติมเงิน ไม่ว่าจะเป็นค่ายไหนก็ตาม หากกำลังเจอปัญหาวันหมด จนอาจทำให้ต้องโดนระงับเบอร์ และกำลังต้องการเติมวันเพื่อรักษาเบอร์ไว้ วันนี้เรารวมมีวิธีการซื้อวันเพิ่ม ของทุกค่ายมือถือ ไม่ว่าจะเป็น ซื้อวัน AIS, ดีแทค หรือ ทรู ที่สามารถทำตามได้ง่ายๆ ด้วยตัวเองมาฝากกัน

บริการซื้อวัน AIS โอนวัน เติมวัน ของระบบเติมเงิน วัน-ทู-คอล 12Call

แม้ว่าในปีที่ผ่านทาง AIS จะไม่มีบริการซื้อวันเพิ่ม แต่เพื่อเอาใจลูกค้าที่เน้นการรับสายมากกว่าการโทรออก ในปี 2564 นี้ จึงนำบริการซื้อวัน AISกลับมาอีกครั้ง รวมทั้งยังมีบริการโอนวันระหว่างเบอร์ภายในเครือข่าย ซึ่งสามารถทำได้ดังนี้

การซื้อวัน AIS เพิ่ม

 • กด *777*30# แล้วกดโทรออก เพิ่มได้ 30 วัน มีค่าบริการ 30 บาท (โทรฟรีเพิ่มอีก 36 นาที)
  การโอนวัน
 • กด *140*2*ใส่เบอร์ที่ต้องการโอนวันให้*ใส่จำนวนวัน# แล้วกดโทรออก หลังจากนั้น รอ SMS ยืนยันการทำรายการ
 • กด *700 แล้วโทรออก จากนั้นระบุเบอร์ที่ต้องการโอนให้ และจำนวนวันที่ต้องการโอน แล้วรอ SMS ยืนยันการทำรายการ
 • กด *700# แล้วกด โทรออก เลือกบริการโอนวัน ด้วยการกดเลข 3 ตามด้วยเบอร์ที่ ต้องการจะโอนวันไปให้ เลือกจำนวนวันที่ต้องการโอน แล้ว รอ SMS ยืนยันการทำรายการ
  *ทำได้เฉพาะเบอร์ที่มีระบบ AIS เหมือนกันเท่านั้น และมีค่าบริการครั้งละ 3 บาท

บริการซื้อวัน ดีแทค วิธีการ เติมวัน ของระบบ ดีแทค DTAC แบบเติมเงิน

ครือข่าย ดีแทค DTAC มีโปรโมชั่น “บริการใจดีแจกวัน” สำหรับท่านที่ใช้หมายเลขในระบบเติมเงิน โดยสามารถเลือกซื้อวัน ดีแทคเพิ่มได้ตามต้องการแต่ต้องมีคุณสมบัติตรงตามที่กำหนดไว้ด้วย
การซื้อวัน ดีแทคเพิ่ม

 • กด *113*30# กดโทรออก เพิ่มได้ 30 วัน มีค่าบริการ 3 บาท
 • กด *113*90# กดโทรออก เพิ่มได้ 90 วัน มีค่าบริการ 9 บาท
 • กด *113*180# กดโทรออก เพิ่มได้ 180 วัน มีค่าบริการ 15 บาท

คุณสมบัติของผู้ใช้บริการ

ผู้ใช้บริการซื้อวัน ดีแทค ต้องมียอดการใช้งานสะสมในระบบตั้งแต่เปิดเบอร์ จำนวน 200 บาท ขึ้นไป และมีสถานะปกติ โดยมีจำนวนวันคงเหลืออย่างน้อย 1 วัน ณ วันที่ต้องการใช้บริการเติมวัน มียอดเงินเพียงพอสำหรับสมัครใช้บริการ เช่น ยอดเงินคงเหลือ 3 บาท หากต้องการเติมวัน 30 วัน และมีวันใช้งานสะสมสูงสุดไม่เกิน 365 วัน

บริการซื้อวัน ทรู เติมวัน ทรูมูฟเอช TruemoveH

สำหรับเครือข่าย TruemoveH มีโปรโมชั่น “เพิ่มวันทันใจ” สามารถซื้อวัน ทรูได้เพิ่มเติมไม่ว่าจะเป็น 30, 90 และ 180 วัน ภายใต้คุณสมบัติที่กำหนดไว้
การซื้อวัน ทรูเพิ่ม

 • กด*934*30# กดโทรออก เพิ่ม 30 วัน ค่าบริการ 3 บาท
 • กด*934*90# กดโทรออก เพิ่ม 90 วัน ค่าบริการ 9 บาท
 • กด*934*180# กดโทรออก เพิ่ม 180 วัน ค่าบริการ 15 บาท

คุณสมบัติของผู้ใช้บริการ

ผู้ใช้บริการเติมวัน ซื้อวัน ทรู ต้องใช้เบอร์นั้นมากกว่า 90 วันขึ้นไป หรือมียอดการใช้งานสะสมตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป โดยสามารถเพิ่มวันได้ไม่จำกัดจำนวนครั้ง และสะสมจำนวนวันใช้งานสูงสุดได้ไม่เกิน 365 วัน หรือตามข้อกำหนดในรายการส่งเสริมการขายที่ผู้ใช้บริการแต่ละรายเลือกใช้

วิธีการ ซื้อวัน AIS, ซื้อวัน ดีแทค และวิธีการซื้อวัน ทรู ที่เรารวบรวมมาให้นี้ คือวิธีการที่คุณสามารถเลือกใช้บริการได้ง่ายๆ เพียงแค่ใส่รายละเอียดที่ต้องการให้ถูกต้อง และตรวจสอบว่าตนเองมีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดหรือไม่ เพียงเท่านี้ก็สามารถเติมวัน โอนวัน ได้ด้วยตัวเองโดยไม่ต้องลำบากใครและไม่ต้องไปที่ร้านมือถือให้เสียเวลาอีกด้วย


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!