แนะนำ แอพดูซีรี่ย์จีน พากย์ไทยฟรี อัพเดตล่าสุด 2021

ปีนี้เป็นปีที่ซีรีส์จีนกำลังมีกระแสมาแรงมากๆ ในประเทศไทย สังเกตได้จากแต่ละแอพต่างพากันอัพเดตซีรีส์หลายเรื่อง หลายแนว เอาใจแฟนซีรีส์ชาวไทยให้ได้รับชมกันอย่างจุใจมากขึ้น สำหรับคนที่ไม่ชอบอ่านซับแต่ไม่อยากตกกระแสจนคุยกับคนอื่นไม่รู้เรื่อง วันนี้เราจะพาไปอัพเดตแอพดูซีรีส์จีน พากย์ไทยปี 2021 กัน

iQIYI

เริ่มต้นกันด้วยแอพ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เจ้าของเคมเปญ “ชื่อแปลก ซีรีส์ปัง วาไรตี้ดังได้ใจ”แอพที่มีชื่อเรียกยากแต่ซีรีส์ของเขาปังตรงตามเคมเปญจริงๆ สำหรับคอซีรีส์จีนรู้กันดีว่าแอพนี้มีซีรีส์ใหม่ๆ ลงจอให้ได้เลือกชมกันอยู่ตลอด และยังมีคอนเทนต์ระดับพรีเมียมให้เลือกชมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ซีรีส์ วาไรตี้ การ์ตูน ภาพยนตร์ มีให้เลือกดูทั้งแบบฟรีที่มีโฆษณาคั่น หรือแบบเสียเงินแต่ไม่มีโฆษณามากวนใจ ในปีนี้ iQIYI (อ้ายฉีอี้) เอาใจแฟนซีรีส์ชาวไทยด้วยการเพิ่มซีรีส์จีนพากย์ไทยมากขึ้นกว่าเดิม จึงเป็นแอพดูซีรีส์จีน พากย์ไทย ที่บอกเลยว่าห้ามพลาด

โหลดแอพ iQIYI : สำหรับ Android | สำหรับ iOS

WeTV

มาต่อกันที่เจ้าเก่าที่ครองใจสาวกชาวไทยมาเนิ่นนานอย่างแอพ WeTV ที่เสิร์ฟความบันเทิงให้ได้รับชมกันแบบไม่อั้น โดยเฉพาะซีรีส์จีนที่จัดเต็มมาให้อย่างจุใจ ทั้งแบบบรรยายไทย และแบบพากย์ไทย สามารถเลือกดูได้ทั้งแบบเสียเงินและแบบดูฟรี ซึ่งแต่ละแบบก็จะมีสิทธิประโยชน์ในการดูที่แตกต่างกัน หากต้องการเลือกดูแบบ VIP ก็มีค่าใช้จ่ายต่อเดือนที่ถูกมาก เริ่มต้นที่ 59 บาท ต่อเดือนเท่านั้น จึงเป็น แอพดูซีรีส์จีน พากย์ไทย ที่จัดว่าคุ้มสุดๆ และยังมีจุดเด่นคือสามารถคอมเมนต์ได้ในขณะดูซีรีส์ รับรองว่าคุณจะไม่รู้สึกเหงาเมื่อต้องดูคนเดียวอีกต่อไป

โหลดแอพ WeTV : สำหรับ Android | สำหรับ iOS

MONOMAX

MONOMAX เป็นแอพดูซีรีส์จีน พากย์ไทยที่ไม่พูดถึงคงไม่ได้เพราะเป็นแอพที่ผลิตและพัฒนาจากคนไทย จึงสามารถเข้าถึงความต้องการของคนไทยได้เป็นอย่างดี มีซีรีส์ให้เลือกชมเยอะมาก โดยเฉพาะซีรีส์กระแสดังๆ นำมาลงจอให้เลือกชมกันหลายแนว ไม่แพ้แอพอื่นๆ รองรับอุปกรณ์การใช้งานได้ครอบคลุม และสำหรับ Adroid Box สามารถรับชมสูงสุดได้ถึง 5 อุปกรณ์ มีโปรโมชั่นพิเศษให้เลือกทดลองใช้งานได้ฟรี และหากมีปัญหาก็สามารถแจ้งทาง Inbox Facebook ได้อีกด้วย

โหลดแอพ MONOMAX : สำหรับ Android | สำหรับ iOS

Viu

แอพ Viu (วิว) ที่หลายๆ คนมักจะอ่านผิดว่า วีไอยู เป็นแอพที่ติ่งเกาหลีทุกคนต้องรู้จักกันดีอย่างแน่นอน เพราะมีซีรีส์และวาไรตี้เกาหลีเยอะมาก แต่ในปีนี้ Viu (วิว) ไม่น้อยหน้าจัดเต็มซีรีส์จีนลงจอแข่งขันกับแอพอื่นเพียบเลยทีเดียว มีทั้งบรรยายไปและพากย์ไทย ใครที่ชอบความคุ้มค่า ที่ได้ทั้งสายเกาหลี และสายจีน แอพ Viu ก็ถือเป็น แอพดูซีรีส์จีน พากย์ไทย ที่น่าเข้าไปทดลองใช้บริการกัน

โหลดแอพ Viu : สำหรับ Android | สำหรับ iOS

AIS PLAY

AIS PLAY คือแอพพลิเคชั่น ที่มีสิทธิพิเศษให้ผู้ใช้เครือข่าย AIS ได้เลือกใช้ แต่สำหรับผู้ใช้บริการค่ายอื่นก็สามารถใช้งานได้เช่นกัน เพียงแต่จะมีสิทธิประโยชน์ต่างกัน แอพ AIS PLAY เป็นแอพที่ขึ้นชื่อว่ามีช่องทีวีต่างๆ ให้เลือกดูมากมาย และยังมี วาไรตี้ การ์ตูน ซีรีส์ ละครไทย ก็สามารถเลือกดูได้ทั้งย้อนหลังและแบบออนไลน์ สำหรับคนที่ชอบซีรีส์จีนกำลังภายใน ซีรีส์จีนย้อนยุค ก็มีให้เลือกชมกันเพียบ เป็นแอพดูซีรีส์จีน พากย์ไทยที่น่าสนใจอีกแอพหนึ่งเลยทีเดียว

โหลดแอพ AIS PLAY : สำหรับ Android | สำหรับ iOS

ผ่านไปแล้วกับ 5 แอพดูซีรีส์จีน พากย์ไทย ปี 2012 ที่เรานำมาแนะนำ แต่ละค่ายต่างก็มีจุดเด่นที่แตกต่างกัน ทั้งเรื่องราคาค่าบริการรายเดือน สิทธิประโยชน์ แนวซีรีส์ต่างๆ ความคุ้มค่าที่จะได้รับ แต่สิ่งที่ทุกแอพมีเหมือนกัน คือ ความบันเทิงที่จัดมาเพื่อให้คุณได้ใช้ผ่อนคลายกันอย่างเต็มที่ ใครชอบแนวไหน ก็ สามารถเลือกดูได้ตามความต้องการ ทุกที่ ทุกเวลา หรือจะเข้าไปทดลองใช้งานกันก่อนค่อยตัดสินใจเลือกใช้บริการแบบเต็มรูปแบบก็ได้


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!