รายละเอียด/สมัคร บัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า (CITI x Lazada) บัตรที่ให้ส่วนลดและคะแนนพิเศษสำหรับขาช้อป

ซิตี้เปิดตัวและเผยรายละเอียดของบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า (CITI Lazada) ออกมาแล้วครับ เป็นบัตรเครดิตที่เอาใจนักช็อปออนไลน์ โดยเฉพาะช้อปผ่านเว็บไซต์ Lazada ซึ่งเป็นบัตรเครดิตเดียวที่จะได้รับคะแนนสะสมซิติ้ รีวอร์ด 10 เท่าทุกการใช้จ่ายบนลาซาด้า ประเทศไทย และรับส่วนลด 10-20% สำหรับการซื้อสินค้าบางหมวดหมู่

สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า

 • รับคะแนนสะสมซิติ้ รีวอร์ด 10 เท่า ทุกการใช้จ่ายบนลาซาด้า ประเทศไทย
 • รับคะแนนสะสมซิติ้ รีวอร์ด 3 เท่า ทุกการใช้จ่ายในหมวดหมู่แฟชั่น และสุขภาพ
 • รับคะแนนสะสมซิติ้ รีวอร์ด 1 เท่า ทุกการใช้จ่ายทั้งในและต่างประเทศ
 • ส่วนลดสูงสุด 20% สำหรับสินค้าที่ร่วมรายการในหมวดแฟชั่น สุขภาพ และความงามใน InStyle และ LazMall
 • รับส่วนลดเพิ่ม 10% ทุกหมวดหมู่สินค้าเมื่อใช้จ่ายบนลาซาด้า ประเทศไทย
 • รับสิทธิ์พิเศษในการเก็บคูปองส่วนลดก่อนใครในทุกเมกาแคมเปญ

สิทธิพิเศษในเดือนเกือบ รับคะแนนสะสมซิติ้ รีวอร์ด 30 เท่า และรับคูปองส่วนลดสูงสุด 30% มูลค่าสูงสุด 500 บาท

นอกจากสิทธิ์พิเศษทั่วไปแล้ว ยังมีสิทธิ์พิเศษให้ในวันเทศกาลลดราคา 11.11 ด้วย

ต่อที่ 1 ลดเพิ่ม 1,111 บาท เมื่อช้อปครบ 3,000 บาท

ต่อที่ 2 ลดเพิ่ม 5% เมื่อจ่ายด้วยบัตรมาสเตอร์การ์ด

ต่อที่ 3 รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 1,000 บาท เมื่อใช้จ่านบนลาซาด้าครบ 2,000 บาท ภายใน 30 วันหลังอนุมัติบัตร

เงื่อนไขและข้อกำหนดสำหรับโปรโมชั่นบัตรเครดิตซิติ้ ลาซาด้า:

 • สงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่สมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้าใหม่เท่านั้น โดยจะต้องไม่เป็นผู้ถือบัตรซิตี้/บัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ไม่ว่าประเภทใดอยู่ในปัจจุบัน และ/หรือเป็นผู้ที่ยกเลิกบัตร/บัญชีฯ มาแล้วไม่ต่ำกว่า 12 เดือน และให้อีเมลกับธนาคารฯ ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2562 – 31 ตุลาคม 2563 เท่านั้น
 • รับเครดิตเงินคืน 1,000 บาท เมื่อสะสมยอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ บนลาซาด้า ประเทศไทย ครบ 2,000 บาท ภายใน 30 วัน หลังจากที่บัตรเครดิตซิติ้ ลาซาด้าได้รับการอนุมัติ
 • ในกรณีที่ลูกค้าเป็นผู้ถือบัตรเครดิตซิตี้และบัญชีซิตี้ เรดดี้เครดิต ไม่ว่าประเภทใดอยู่ในปัจจุบันอยู่แล้ว จะได้รับเครดิตเงินคืน 500บาท เมื่อสะสมยอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ บนลาซาด้า ประเทศไทย ครบ 2,000 บาท ภายใน 30 วัน หลังจากที่บัตรเครดิตซิติ้ ลาซาด้าได้รับการอนุมัติ ระยะเวลาตั้งแต่ 1 พ.ย. 62 – 31 ม.ค. 63
 • ธนาคารฯ จะทำการเครดิตเงินคืนเข้าบัตรเครดิตซิติ้ ลาซาด้า ภายใน 60 วัน หลังจากบัตรฯ/บัญชี ได้รับการอนุมัติและมีการใช้จ่ายครบตามเงื่อนไข
 • สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวการสมัครบัตรเครดิตซิตี้ ลาซาด้า โทร 0-2081-1111
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขายนี้โดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้งหรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้

รายละเอียดสิทธิประโยชน์ของบัตรเครดิตซิติ้ ลาซาด้า:

 • ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมสำหรับบัตรเครดิตซิติ้ ลาซาด้าได้ที่ คลิก
 • รวมยอดการใช้จ่ายทั้งบัตรหลักและบัตรเสริม ยกเว้นยอดใช้จ่ายที่เกิดขึ้นจาก การเบิกเงินสดล่วงหน้า การโอนเงิน เงินสดสั่งออนไลน์ เงินสดโทรสั่งได้ ยอดใช้จ่ายในห้างแม็คโคร การใช้จ่าย ณ สถานบริการน้ำมันทั่วประเทศ กองทุน Mutual Fund, LTF, RMF และค่าประกัน (ธนาคารฯ จะอ้างอิงหมวดการใช้จ่ายที่ถูกกำหนดโดยวีซ่า ตาม MCC CODE 6211 เท่านั้น) การเรียกเก็บเงินผ่านบัตรฯ เพื่อชำระค่าไฟฟ้าและค่าน้ำประปา การชำระค่าบริการผ่านซิตี้แบงก์ออนไลน์ และค่าธรรมเนียมรายปี ดอกเบี้ย หรือยอดใช้จ่ายอื่นๆ ตามที่ธนาคารฯ กำหนด
 • อัตราดอกเบี้ยบัตรเครดิตรวมค่าปรับ ค่าธรรมเนียม และค่าบริการอื่นสูงสุดร้อยละ 18 ต่อปี, ค่าธรรมเนียมการเบิกถอนเงินสดร้อยละ 3 ของจำนวนเงินสดที่เบิกถอน,ค่าธรรมเนียมรายปีของบัตรเครดิตซิติ้ ลาซาด้าบัตรหลัก 2,000 บาท/ปี (ค่าธรรมเนียมรายปีสำหรับบัตรเสริม 1,000 บาท/ ใบ/ ปี) และจะได้รับการยกเว้นอัตโนมัติเมื่อมียอดใช้จ่ายผ่านบัตรฯ (รวมบัตรหลักและบัตรเสริม) ครบ 60,000 บาท ต่อปี, ค่าธรรมเนียมในการชำระเงินตามแต่จุดผู้ให้บริการ ตั้งแต่ 0 บาท ถึง 50 บาท, ค่าธรรมเนียมการออกบัตรใหม่หรือกรณีบัตรหาย/ชำรุด 200 บาท, ค่าธรรมเนียมในการขอใบแจ้งยอดบัญชี 50 บาท, ค่าธรรมเนียมในการขอสำเนาใบบันทึกการขาย 200 บาท, ค่าธรรมเนียมในการตรวจสอบรายการ 200 บาท, ค่าติดตามทวงถามหนี้ 100 บาทต่อรอบบัญชี, ค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน ร้อยละ 2.5 ของอัตราแลกเปลี่ยนอ้างอิงของบัตรวีซ่า และ/หรือ มาสเตอร์การ์ด สำหรับรายการใช้จ่ายหรือเบิกถอนเงินสด ที่เกิดขึ้นเป็นสกุลเงินตราต่างประเทศ ซึ่งธนาคารฯ จะเรียกเก็บเป็นเงินบาทเป็นค่าความเสี่ยงจากการแปลงสกุลเงิน ทั้งนี้ท่านสามารถตรวจสอบรายละเอียดดอกเบี้ยและค่าธรรมเนียมดังกล่าวได้ที่ www.citibank.co.th
 • ธนาคารฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการพิจารณาตัดสินข้อโต้แย้งหรือข้อพิพาทใดๆ ที่เกี่ยวข้องกับรายการส่งเสริมการขายนี้

สมัครบัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า >> คลิก


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!