แนะนำ 5 แอพหาคู่ 2022 ที่คนโสดควรต้องมีติดเครื่องเอาไว้! โหลดฟรี

โลกออนไลน์ เปิดโอกาสให้เราได้ทำและรู้จักสิ่งต่างๆ มากมายเรียกได้ว่าเปลี่ยนวิถีชีวิตผู้คนไปเลยทีเดียว หนึ่งในนั้นก็คือการพบปะ พูดคุย แบบออนไลน์ผ่านช่องทางต่างๆ บางคนก็ได้พบรักแท้ในโลกออนไลน์นี้ ซึ่งในปัจจุบันยังมีการสร้างแอพหาคู่ขึ้นมามากมายให้บรรดาคนโสดได้ใช้เป็นช่องทางในการทำความรู้จักกับผู้อื่นและพัฒนาความสัมพันธ์ บทความนี้เราเลยจะเอาใจคนโสดด้วยการแนะนำ 5 แอพหาคู่ 2022 ที่คนโสดควรต้องมีติดเครื่องเอาไว้!

  1. Tinder

iOS >> https://apple.co/35YAC9B

Android >> https://bit.ly/3rAOlvO

เมื่อพูดถึง แอพหาคู่ 2022 จะขาดแอพนี้ไปก็คงไม่ได้ นั่นก็คือ Tinder แอพหาคู่ยอดนิยมที่มีผู้ใช้ทั่วโลกหลายล้านคนจาก 190 ประเทศทั่วโลก หลักการจับคู่เบื้องต้นก็ง่ายดายเพียงปัดขวาให้กับคนที่ชอบและปัดซ้ายสำหรับคนที่ไม่เข้าตา ถ้าใจตรงกันแล้วปัดขวาทั้งคู่ก็เริ่มต้นสานความสัมพันธ์กันได้เลย เป็นหนึ่งในแอพที่จับคู่ผู้คนมาแล้วมากมายทุกเพศ ทุกวัย และทุกเชื้อชาติ มีฟีเจอร์ Boosts โปรไฟล์เพื่อแสดงผลให้คนอื่นเห็นได้ง่ายขึ้น เพียงสร้างโปรไฟล์และรูปภาพก็พร้อมสำหรับการหาคู่ออนไลน์แล้วล่ะ

  1. Bumble

iOS >> https://apple.co/3rv5Cq2

Android >> https://bit.ly/3uzf1P5

แอพหาคู่ 2022 ตัวต่อมาคือ Bumble แอพหาคู่สีเหลืองขวัญใจคนโสดที่มีจุดเด่นของตัวเองก็คือจะให้ฝ่ายหญิงเป็นคนเริ่มต้นความสัมพันธ์ด้วยการทักไปหาอีกฝ่ายก่อน เหมาะกับสาวๆ ที่ชอบเป็นฝ่ายเลือกก่อนเอามากๆ โดยมีกฎเพิ่มเติมคือเมื่อมีการจับคู่แล้วจะต้องเริ่มต้นการพูดคุยภายใน 24 ชั่วโมง ไม่เช่นนั้นการจับคู่จะถูกยกเลิกไปเองอัตโนมัติ อย่างไรก็ตามหากหนุ่มๆ สนใจยังสามารถต่อเวลาได้อีก 24 ชั่วโมง แอพหาคู่นี้ยังสามารถเชื่อมโยงบัญชี Spotify และ Instagram เพื่อแบ่งปันไลฟ์สไตล์ของอีกฝ่ายได้ด้วย

  1. Omi

iOS >> https://apple.co/3B45PUn

Android >> https://bit.ly/3Gu60ct

Omi ก็เป็นอีก แอพหาคู่ 2022 ที่น่าสนใจเช่นกัน มาพร้อมคอนเซ็ปต์ ชอบกดไลค์ ใช่ปัดขวา! ใช้ได้ทั้งการหาคู่ หาเพื่อนคอเดียวกัน หรือคนที่มีไลฟ์สไตล์ตรงกับตัวเอง มีเทคโนโลยี Big data ที่ช่วยในการจับคู่ผู้คนที่มีความสนใจคล้ายกัน จุดเด่นของแอพนี้ที่ต้องพูดถึงก็คือแบบทดสอบ Dating Quiz ที่จะมีคำถามวัดความเข้ากันได้ของคนที่จับคู่กันแล้วนำมาประมวลผลอีกที เรียกว่าต้องทำความรู้จักกันก่อนที่จะเริ่มต้นความสัมพันธ์กันต่อไป เป็นแอพที่ใช้งานง่าย ถูกใจคนโสดในบ้านเราจำนวนไม่น้อยเลยล่ะ

  1. Coffee Meets Bagel

iOS >> https://apple.co/3HHHw16

Android >> https://bit.ly/361EoPH

แอพหาคู่ 2022 อย่าง Coffee Meets Bagel อาจจะโดนใจใครหลายๆ คน โดยเฉพาะกับคนที่เน้นคุณภาพมากกว่าปริมาณโปรไฟล์ที่ต้องมาไล่ดู ในขณะที่แอพอื่นเน้นการค้นหาโปรไฟล์จำนวนมากแต่แอพนี้จะเด้งโปรไฟล์ที่ใกล้เคียงกับความสนใจของเรามาให้พิจารณาเพียงวันละ 2-3 รายชื่อเท่านั้น พร้อมรายละเอียดของบุคคลนั้นๆ ที่ช่วยให้เราตัดสินใจได้ง่ายขึ้น นอกจากนี้สำหรับสมาชิกชาว LGBTQ ยังมีการส่งโปรไฟล์ที่น่าสนใจมาให้ในเวลาเที่ยงของทุกวันเพื่อให้ได้พักผ่อนและพิจารณาไปด้วยในยามว่าง

  1. Kooup

iOS >> https://apple.co/3st5XJf

Android >> https://bit.ly/35X6JXf

ส่งท้าย แอพหาคู่ 2022 กันด้วย Kooup ที่บอกเลยว่าอย่างน้อยควรต้องดาวน์โหลดมาลองใช้งานกัน แอพนี้มาพร้อมคอนเซ็ปต์ “หาคู่จริงจัง หาแฟนโดนใจ” ด้วยการให้ผู้ใช้ต้องกรอกรายละเอียดต่างๆ ของตัวเองให้ครอบคลุมมากที่สุดเพื่อการจับคู่ที่มีความสนใจตรงกัน จุดเด่นนั้นมีอยู่ด้วยกัน 3 อย่างก็คือสามารถหาคู่ได้จากคนที่ดวงสมพงษ์กัน หาคู่จากสเปคในฝัน และการหาคู่จากคนที่อยู่ในบริเวณใกล้เคียงกัน เรียกว่าเป็นแอพหาคู่ในฝันเลยก็ว่าได้

ผ่านไปแล้วกับ 5 แอพหาคู่ 2022 ที่เรานำมาฝากกันสำหรับเพื่อนๆ ที่ยังโสด หรือกำลังมองหาเพื่อนที่มีความสนใจใกล้เคียงกัน ให้ได้ลองดาวน์โหลดมาใช้งานกันดู ไม่แน่นะคุณอาจจะได้เจอหญิงหรือชายในฝันจากแอพที่เรานำมาฝากนี้ก็ได้ จะได้เลิกโสดต้อนรับวาเลนไทน์ปีนี้ไงล่ะ!!


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!