ชี้เป้า! โต๊ะคอมเกมมิ่ง 2021 ที่เกมเมอร์ไม่ควรพลาด

เกมเมอร์กับอุปกรณ์เกมมิ่งเกียร์ดีๆ เป็นของคู่กัน ไม่ใช่เพียงแค่ให้ความรู้สึกสวยงามเร้าใจแต่ยังหมายถึงประสิทธิภาพในการเล่นที่ดีขึ้นส่งผลต่อการแพ้ชนะเลยก็ว่าได้ ซึ่งอุปกรณ์การเล่นเกมนั้นนอกจากตัวเครื่องคอมพิวเตอร์แล้วก็ยังมีเมาส์ คีย์บอร์ด ที่วางคีย์บอร์ด หูฟัง ไมโครโฟน แผ่นรองเมาส์ หรืออุปกรณ์เสริมอื่นๆ ที่แต่ละคนต้องการ ทั้งหมดนี้แน่นอนว่าต้องมีโต๊ะสำหรับวาง และถ้าจะให้ดีก็ต้องเป็น โต๊ะคอมเกมมิ่ง เช่นเดียวกัน โดยวันนี้เรามีมาแนะนำให้คุณเลือกกัน 5 ตัวด้วยกัน

Signo Gaming Table Element GT-100

Signo Gaming Table Element GT-100 โต๊ะคอมเกมมิ่ง จากแบรนด์เกมมิ่งเกียร์ชั้นนำของวงการ โดดเด่นตั้งแต่การออกแบบที่เรียบและดุด้วยสีดำและสีแดง ตัดด้วยสีขาว ขาโต๊ะแข็งแรงทนทานด้วยวัสดุอลูมิเนียม พื้นโต๊ะทำลวดลายแบบคาร์บอนไฟเบอร์ ความสูงจากพื้นอยู่ที่ 75 เซนติเมตร ความกว้างโต๊ะ 1.2 เมตร ลึก 60 เซนติเมตร ถือว่าไม่ใหญ่จนเกินไป ที่ขนาดไม่ได้คือมีไฟ RGB เพิ่มความเร้าใจ พร้อมที่เก็บสายไฟ และแขวนหูฟัง รวมถึงที่วางแก้ว เรียกว่าวางทุกอย่างที่ต้องการบนโต๊ะและสนุกกับการเล่นได้เต็มที่แน่นอน

Neolution E-Sport Mask Basic

ใครหาโต๊ะคอมเกมมิ่งสวยๆ ฟังก์ชั่นครบครัน Neolution E-Sport Mask Basic คืออีกตัวเลือกอีกตัวที่ต้องรับไว้พิจารณา เพราะครบครันทั้งดีไซน์และประโยชน์ใช้สอยที่เหมาะกับเกมเมอร์ มาพร้อมขาแบบเหล็กดีไซน์ตัว Z ที่ช่วยให้นั่งเล่นสะดวก ความสูง 77 เซนติเมตร หน้าโต๊ะเป็นลายเคฟล่าขนาด 64×120 เซนติเมตร มีไฟ RGB เพิ่มมาดเกมเมอร์ ส่วนอุปกรณ์ที่จำเป็นต่างๆ ก็มีมาให้ทั้งที่แขวนหูฟัง ที่วางแก้ว ที่เก็บสายไฟ สามารถหยิบใช้ได้ตามสะดวก และยังทำความสะอาดได้ง่ายอีกด้วย

NUBWO NXGD-800

ต่อกันด้วย NUBWO NXGD-800 โต๊ะคอมเกมมิ่ง สเปคคุ้มค่าเงิน ดีไซน์สวยงามทันสมัย ฟังก์ชั่นการใช้งานครบถ้วน ความสูงของโต๊ะอยู่ที่ 75 เซนติเมตร ขนาดหน้าโต๊ะ 60×120 เซนติเมตร วางจอขนาดใหญ่ได้อย่างสบาย เร้าใจมากขึ้นด้วยไฟ RGB Spectrum 16.8 ล้านสี ผลิตด้วยวัสดุที่แข็งแรงทนทาน สามารถวางอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างเป็นระเบียบทั้งแก้วน้ำ หูฟัง ลำโพง เมาส์ คีย์บอร์ด มีที่เก็บสายไฟมาให้เรียบร้อยไม่เกะกะการใช้งาน รวมๆ ถือว่าน่าใช้เลยล่ะ

IKEA FREDDE

สำหรับคนที่เน้นใช้ไม่เน้นโชว์โต๊ะคอมเกมมิ่งอย่าง IKEA FREDDE น่าจะเหมาะสมกับคุณทีเดียว เพราะแม้ดีไซน์อาจจะไม่ฉูดฉาดด้วยไฟหรือสีสันเหมือนรุ่นอื่นๆ แต่ก็ถูกแทนที่ด้วยส่วนของการตั้งวางของใช้และอุปกรณ์เสริมต่างๆ ใช้ประโยชน์ได้อย่างคุ้มค่า โดยรุ่นนี้มีความกว้างถึง 185 เซนติเมตร เหมาะกับการวางเกมมิ่งเกียร์ชุดใหญ่แบบจัดเต็มไม่ว่าจะหน้าจอ คีย์บอร์ด เมาส์ ลำโพง หูฟัง แก้วน้ำ นอกจากนี้ยังมากับวัสดุที่แข็งแรงทนทานอีกด้วย

Anda Seat Mark RGB

ส่งท้ายรายชื่อ โต๊ะคอมเกมมิ่ง 2021 กันด้วย Anda Seat Mark RGB ที่ต่อยอดมาจาก Anda Seat Mark รุ่นปกติ โดยปรับดีไซน์ใหม่และเพิ่มการติดตั้งไฟ RGB เข้ามาช่วยให้ดูเป็นเกมมิ่งเกียร์มากขึ้น ส่วนขนาดของโต๊ะนั้นสามารถวางจอขนาด 40 นิ้วได้อย่างสบาย มาพร้อมที่จัดเก็บอุปกรณ์ต่างๆ ครบครันรวมถึงตัวนี้มีการใส่แผ่นรองเมาส์ขนาดใหญ่บนหน้าโต๊ะ ขาโต๊ะหนักแน่นไม่ขยับง่าย ภาพรวมทั้งสวยและคุ้มเลยทีเดียว

ในส่วนของการเลือก โต๊ะคอมเกมมิ่ง นั้นสิ่งที่เราต้องพิจารณาก็คือประโยชน์ในการใช้งานว่าเราจะวางอุปกรณ์ใดบ้าง ขนาดเท่าไหร่ เพื่อให้เพียงพอกับความต้องการ ตามมาด้วยดีไซน์ที่ถูกใจ ที่สำคัญก็คืองบประมาณในกระเป๋านั่นเอง

รวบรวมโดย 9TANA.com


ส่งต่อเรื่องนี้ให้เพื่อน!